12/10/2022 Y Lê Vân

Bạn nên sử dụng tên nào để xem Thần Số Học?

Để tính được chính xác con Số định mệnh (Destiny Number), bạn cần sử dụng đúng tên của mình trên giấy khai sinh hoặc bất kỳ tài liệu chính thức nào ghi lại tên bạn lúc chào đời, ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng hoặc được mọi người biết đến với cái tên đó. 

Điều này cũng có nghĩa là ngay cả khi tên của bạn viết sai chính tả, hay tên của bạn có các ký tự đặc biệt hoặc thậm chí những trường hợp thay đổi tên họ vì mục đích nào đó, bạn vẫn phải sử dụng tên chính xác trên giấy lúc được sinh ra. Sau đây là một số tình huống đặc biệt có thể phát sinh: 

Trường hợp giấy khai sinh bị mất hoặc thất lạc:

Nếu giấy khai sinh của bạn bị thất lạc thì sao?  Nếu bạn sinh tại nhà và nữ hộ sinh không thông báo về sự có mặt của bạn? Không cần phải lo lắng! Giấy khai sinh có thể được lấy từ văn phòng, cơ quan đăng ký quận hoặc huyện nơi bạn sinh ra. Vì vậy, chỉ cần bước đơn giản là tìm kiếm văn phòng có liên quan tại địa phương. Nếu cách đó vẫn chưa thành công, hãy sử dụng tên đã được ghi ở học bạ trong trường học của bạn khi còn nhỏ.

Bổ sung tên gọi khác sau này: 

Theo phong tục của một số quốc gia và tôn giáo, có những cái tên không phải tên khai sinh (Tên Thánh, Pháp Danh v.v.) được đặt vì nhiều lý do và mục đích khác nhau. Trường hợp được đặt thêm những tên gọi khác, bạn vẫn nên sử dụng tên chính xác trên giấy khai sinh để biết về số phận của mình thông qua Thần số học.

Nhận con nuôi: 

Có nhiều trường hợp hồ sơ nhận con nuôi bị niêm phong và người nhận con nuôi khó lấy được giấy khai sinh gốc. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy tìm kiếm các cơ quan, văn phòng chuyên nghiên cứu hồ sơ nhận con nuôi. Tốt nhất, bạn vẫn nên sử dụng tên mà bạn được đặt khi sinh, ngay cả khi nó chỉ được sử dụng tạm thời cho đến khi bạn được nhận làm con nuôi. Nếu việc tìm kiếm quá khó khăn, hãy sử dụng tên mà bố mẹ nuôi đã đặt cho bạn.

Sinh ra ở nước ngoài:

Ví dụ thời điểm bạn sinh ra, bố mẹ bạn đang sống tại Nhật Bản và trên giấy khai sinh của mình, bạn thấy có cả các ký tự Kanji thay vì một cái tên Việt Nam chính gốc mà bố mẹ dự định đặt cho bạn? Hoặc có thể mẹ bạn đã đi du lịch đến Trung Đông khi bạn sinh ra và có các ký hiệu tiếng Ả Rập hoặc tiếng Do Thái trên giấy khai sinh của bạn? Nếu gặp phải vấn đề này, hãy sử dụng tên mà bố mẹ bạn đã định đặt và tên đầy đủ bạn đã sử dụng khi còn nhỏ. 

Thay đổi tên vì lý do kết hôn hoặc do pháp lý: 

Tôi tin rằng cái tên chính xác trong giấy khai sinh là cái tên tồn tại theo số học suốt đời, ngay cả khi có lỗi chính tả. Nếu bạn thay đổi tên của mình vì lý do nghề nghiệp (vì kết hôn hoặc chỉ vì bạn không thích cái tên đó), hoặc nếu bạn có một biệt danh riêng và chưa ai biết đến tên khai sinh của bạn đi nữa, bạn vẫn phải sử dụng tên khai sinh của mình để tính Số Định Mệnh (Destiny Number) và những Chỉ số quan trọng khác trong Thần Số Học. Hãy đối mặt với số phận của mình, bởi tên bạn thay đổi sau này không phải là tên bạn được đặt khi sinh ra, vì vậy nó không phải là cái tên quyết định và có thể thay đổi số phận của bạn trong cuộc đời.

Sử dụng tên khai sinh và tìm hiểu biểu đồ thần số học của bạn ngay bây giờ để biết Số định mệnh (Destiny Number) và các chỉ số quan trọng khác trong đường đời của bạn! 

Source of images: pexels.com

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , , ,