About Brooklyn

Bắt đầu hành trình tìm hiểu thần số học

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình giao tiếp với vũ trụ bằng phương tiện gì chưa?

Những con số chính là một dạng ngôn ngữ của vũ trụ. Mọi sự sống trên trái đất và cả những hành tinh xa xôi đều thể hiện sự tồn tại của mình thông qua những sóng rung. Bắt đầu từ những chuyển động sơ khai nhất của các hạt electron trong nguyên tử, đến những vòng tròn thiên văn khổng lồ trong các dải thiên hà, vũ trụ giao tiếp với chúng ta, với những cá thể bên trong nó thông qua những vũ điệu của bước sóng, của chu kì, và của những âm tiết. Vạn vật đều có những tần số riêng, duy nhất, và khác biệt. Âm nhạc, âm thanh, và thậm chí cả màu sắc đều là những tổ hợp sóng rung ở một tần số đặc biệt và được giải thích một cách bài bản thông qua toán học và những con số.

Thần số học chính là một bộ môn huyền học nghiên cứu về những con số dưới nhiều góc độ ý nghĩa, tần suất, và cả mối tương quan của chúng nhằm giúp chúng ta hiểu hơn về những thông điệp đằng sau những bản giao hưởng của vũ trụ, mà chính chúng ta chính là một phần trong đó.

Mỗi con số (và chữ cái) là một rung động duy nhất với một ý nghĩa sâu sắc. Giống như mỗi nốt nhạc phát ra một tần số và âm thanh độc bản (có thể số hoá), mỗi con số dao động với một số chu kỳ cụ thể trong một giây.

Tất cả những con số xoay quanh một con người, một tổ chức (doanh nghiệp) hoặc gia đình, tạo ra một “bộ hồ sơ thần số học”. Từng vị trí, tần suất xuất hiện của các chữ cái, chữ số đều đóng góp vào công thức chung — một bản giao hưởng nhiều cung bậc tần số sôi động, kiến tạo nên tất cả các kết nối hữu hình và vô hình trong cuộc sống của bạn.

Hãy rộng mở đón nhận những thông tin của thần số học dưới góc độ tham khảo, và hãy lựa chọn sáng suốt một cuộc đời đầy màu sắc của riêng mình. 

About Brooklyn
Our Service
Những con số biết nói

Những tiết lộ từ ngày sinh của bạn

Mỗi người và tổ chức, hay quốc gia đều có một ngày sinh nhật. Cộng tất cả các chữ số trong một ngày sinh nhất định sẽ tạo ra chỉ số đường đời, còn gọi là chỉ số mục đích . Chỉ số đường đời của bạn là một tần số mạnh mẽ tiết lộ cách bạn cần thể hiện trong cuộc sống để tương xứng với mục đích tâm hồn của mình. Chỉ số đường đời trả lời những câu hỏi sau:

    • Lý do chính khiến bạn ở đây là gì? 
    • Bài học chính của bạn ở kiếp sống này là gì? 
    • Bạn được ban tặng những tiềm năng, và khả năng độc đáo như thế nào để cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình? 
    • Những phẩm chất nào sẽ giúp bạn thành công nhất?

Nếu bạn cảm thấy mình đang loạng choạng, chỉ số đường đời sẽ mách cho bạn những tiềm năng và khả năng thiên bẩm của bạn. Bạn sẽ hiểu sâu sắc về những điều gì khiến bạn quan tâm và hiểu lý do tại sao bạn bị thu hút bởi một số hoạt động, con người và mục tiêu nhất định.

Khi bạn tính được chỉ số đường đời của mình, bạn sẽ nắm giữ chìa khóa cho việc tập trung thực hiện mục đích duy nhất của mình trong cuộc đời này. Chỉ số đường đời được thể hiện thông qua bộ số cơ bản từ 1 đến 9, và các số đặc biệt từ 11 – 99. Sẽ có rất nhiều người chia sẻ chỉ số đường đời với bạn, nhưng không có nghĩa rằng công thức thành công của bạn và họ sẽ giống nhau. Bằng việc khám phá thêm các con số trong bộ hồ sơ thần số học, bạn sẽ tìm ra manh mối về việc bạn là ai, bạn ở đây làm gì, và bạn cần làm điều đó như thế nào. 

Những tiết lộ từ tên trên giấy khai sinh của bạn

Khi bạn được sinh ra, ngoài ngày sinh, bạn còn được ban tặng một mật mã khác của riêng mình, đó chính là Tên đầy đủ của bạn trong giấy khai sinh. Có nhiều học thuyết cho rằng, tên trên giấy khai sinh chính là một lựa chọn và sắp xếp không hề ngẫu nhiên của linh hồn ở kiếp trước dành cho bạn. Tên đầy đủ tạo nên chỉ số sứ mệnh hay chỉ số thể hiện. Cùng với chỉ số đường đời, chỉ số sứ mệnh tạo nên một “bạn” duy nhất hơn, khiến bạn khác biệt với tất cả những người khác chỉ có chung ngày sinh, hoặc chỉ có chung họ và tên. 

Bạn được sinh ra để thực hiện một mục đích nhất định thông qua chỉ số đường đời theo một cách thức hoặc con đường nhất định. “Con đường” hay “Cách thức” này chính là môi trường nghề nghiệp, hoặc môi trường để bạn phát huy con người của mình, và đây chính là ý nghĩa của chỉ số “Sứ mệnh”. Nó cho bạn biết, bạn cần phải thực hiện mục đích sống của mình ở đâu – trong bối cảnh như thế nào.

Lấy ví dụ cụ thể với một người có chỉ số đường đời là 3, và chỉ số sứ mệnh là 7. 

Với sóng rung của con số 3 trong chỉ số đường đời, bạn tìm thấy ý nghĩa trong việc chia sẻ niềm vui và nâng đỡ người khác bằng những năng lượng tích cực của mình. Tuy nhiên, để biến tiềm năng thành một lĩnh vực khiến bạn thành công hơn thì câu trả lời sẽ nằm ở số 7 của chỉ số sứ mệnh. Môi trường nghề nghiệp tốt nhất để bạn thể hiện chính là khi bạn được trải nghiệm không gian một mình, gần gũi với thiên nhiên, hoặc nơi yên tĩnh để bạn có thời gian chiêm nghiệm, đọc, và lắng nghe. Số 3 và số 7 không phải là một cặp số ưa nhau về mặt tần số vì số 3 là những người ưa thích sự chú ý, trong khi số 7 lại rất chuộng không gian riêng của mình. Chính vì điều đó, việc hiểu rõ hai con số chủ đạo này và mối tương quan của chúng khiến bạn nắm bắt được cơ hội, cũng như những thử thách, để tìm được vùng giao thoa ý nghĩa của cuộc đời mình. 

Cũng là một người có chỉ số đường đời là 3, nhưng chỉ số sứ mệnh là số 8. 

Với mục đích là thể hiện bản thân và nâng đỡ người khác, người có chỉ số sứ mệnh là 8 tìm thấy phương tiện trong môi trường kinh doanh, doanh nghiệp, danh vọng để phát huy triệt để tiềm năng đó. Họ sẽ được thúc đẩy để trở thành những doanh nhân, người lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, truyền cảm hứng, vui vẻ, và lạc quan. Đây là sự kết hợp nghe qua có vẻ rất phù hợp của 2 chỉ số, tuy nhiên, trở thành một nhà lãnh đạo, hay nhân vật truyền cảm hứng trong kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng. 

Ba đỉnh của một tam giác cuộc đời

Thông qua năng lượng và sóng rung của hai con số Đường đời, và Sứ mệnh từ ngày sinh, và tên của mình, chí ít, bạn có thêm thông tin về việc tôi là ai, tôi đến đây làm gì, và tôi làm điều đó như thế nào là tối ưu nhất. 

Trong một xuất bản của mình, tác giả Tania Grabrielle có giới thiệu đến một khái niệm về “tam giác cuộc đời” để giúp chúng ta hiểu được ở mức độ đơn giản và dễ hiểu nhất về “bộ hồ sơ thần số học” của 1 người, bao gồm 3 chỉ số. Hai trong 3 chỉ số đã được đề cập ở các phần trên. Chỉ số cuối cùng trong bộ ba cơ bản chính là chỉ số ngày sinh, từ 01 – 31. 

Số ngày sinh cung cấp cho bạn thông tin chi tiết tức thì về cá tính của ai đó, xu hướng họ hành động trong cuộc sống hằng ngày, hoặc trong các khoảnh khắc ngẫu hứng và tự nhiên nhất — ngay cả khi bạn không biết tuổi của họ. Đây là một chỉ số trả lời câu hỏi “Mọi người nhận xét bạn là người như thế nào?”

Được kết hợp thành một tam giác vô cùng quyền lực, ba chỉ số này là một mật mã tinh thần và hoàn toàn đại diện cho tính độc bản của bạn. (Ngay cả những cặp song sinh giống hệt nhau cũng không có cùng bộ ba tam giác cuộc đời này, do tên khai sinh của họ khác nhau.)

Bộ ba chỉ số này mở ra những bí mật về lời hứa khi đầu thai của bạn — những khả năng thiên bẩm, tài năng, tính cách của bạn, sứ mệnh của bạn và những bài học tương ứng. Mỗi tần số trong bộ ba tam giác cuộc đời này mô tả cách bạn suy nghĩ, cảm nhận, hành động và trải nghiệm cuộc sống. Ba chỉ số đường đời, sứ mệnh, và ngày sinh tạo thành bộ khung cơ bản trong bộ hồ sơ thần số học phức tạp của bạn. Cũng giống như bộ DNA vững chắc và vô cùng quyền lực của linh hồn, tam giác cuộc đời sẽ cho bạn định hướng và gợi ý khi lựa chọn những con số xung quanh mình từ việc lựa chọn bạn bè, đối tác, tên doanh nghiệp, hay thậm chí là số nhà để tất cả rung động cộng hưởng tạo nên một bản giao hưởng hài hoà, ngân nga, và kinh điển.

tra cứu thần số học

tra cứu thần số học miễn phí

than so hoc

nhân số học

thansohoc

thần số học pitago

thần số học online

Our Service
"Cuối cùng, thông điệp của vũ trụ dành cho chúng ta là gì?
Có lẽ, tạo hoá muốn chúng ta phải “Cân Bằng”."

Năng lượng và sóng rung cơ bản của các con số
và chữ cái trong ngày sinh và tên của bạn

Ý nghĩa cơ bản của các con số từ 1 đến 9, và 11, 22

1

Năng lượng giống đực (tính nam), sự khởi đầu, độc lập, chính trực, trung thực, lãnh đạo

2

Năng lượng giống cái (tính nữ), sự hợp tác, đối tác, khéo léo, ngoại giao, hoà đồng, đoàn kết.

3

Khả năng giao tiếp, khả năng thể hiện bản thân, trẻ trung, sáng tạo, tự tin hoặc thiếu tự tin, có thiên hướng hướng nội và nhút nhát.

4

Trật tự, chú trọng hình thức, các hạn chế, công việc, kiên nhẫn, các giá trị, bảo mật, ổn định, thực tế.

5

Tự do, thích thay đổi, đa dạng, du lịch, linh hoạt, sôi nổi.

6

Tình yêu, gia đình, trách nhiệm, ý thức, kết hôn hoặc ly hôn, nuôi dưỡng, công bằng, cân bằng.

7

Phân tích, trí tuệ, bí ẩn, tâm linh, chính trực, cầu toàn, chính xác, nghiên cứu.

8

Tổ chức, tiền bạc, quyền lực, thành công, kinh doanh, sức khoẻ, kiểm soát và quyền hạn, làm chủ.

9

Sự hoàn thành, kết thúc, phổ quát, thiện nguyện.

11

Năng lượng cá nhân ở mức cao hơn số 2, ngoài ra, năng lượng với môi trường xung quanh còn có xu hướng cho đi, truyền cảm hứng.

22

Năng lượng cá nhân ở mức cao hơn số 4, ngoài ra, năng lượng với môi trường xung quanh còn có xu hướng cho đi, truyền cảm hứng, kiến tạo danh tiếng, di sản, những điều vĩ mô.

Ý nghĩa của các chữ cái từ A – Z

Cũng giống như các con số, các chữ cái cũng có ý nghĩa về hình tượng và năng lượng có ý thức. Các chữ cái được quy đổi thành các chữ số theo bảng sau đây.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z

Hiểu được ý nghĩa của từng chữ cái không chỉ cho bạn manh mối về các chỉ số liên quan tới tên của mình, mà còn hiểu được chỉ số nền tảng – cho bạn biết ấn tượng ban đầu của người khác về bạn. Chỉ số nền tảng chính là năng lượng của chữ cái đầu tiên trong tên riêng của bạn. Bạn sẽ nhận ra “À, thì ra các mối quan hệ thân thuộc của mình tuy nhiều, nhưng quanh đi quẩn lại, tên của họ bắt đầu cũng là tập hợp của 2, 3 chữ cái mà thôi”. Với tôi, đó là chữ “T”, “N”, và chữ “H”.

A

Tự tin về bản thân và đầy tham vọng. Độc đáo và sáng tạo, họ có xu hướng thích những ý tưởng của riêng mình nhất. Đôi khi chữ A cũng ám chỉ về một cá nhân bốc đồng, hoặc một nhà lãnh đạo thích hành động và không ngần ngại thực hiện bất kì một kế hoạch hay ý tưởng nào.

B

Nhạy cảm và phải cẩn thận để không suy nghĩ mọi việc theo hướng cá nhân. Có xu hướng giữ hòa khí, nhân nhượng với người khác. Để hạnh phúc, họ cần sự đồng hành trong mọi việc của cuộc sống. Có xu hướng thích sưu tầm, đây là nhóm những người có thể có riêng cho mình 1 bộ sưu tập có giá trị để trưng bày, hoặc cất giấu.

C

Đây là một chữ cái may mắn và được ban cho một bản năng rất mạnh mẽ. Họ thể bản thân một cách rõ ràng, nhiệt tình và luôn vui vẻ. Họ cũng không ngại cho người khác biết họ cảm thấy thế nào. Cũng giống như hình dạng chiếc quai cốc, người C có thể để cảm xúc tuôn trào như nước khi họ bị tổn thương.

D

Vững chắc và có xu hướng làm việc chăm chỉ. Quyết đoán, thực tế, họ không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc. Họ có tư duy hệ thống tốt xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Họ cũng quản lý thời gian khá tốt để đối mặt với thời hạn và áp lực, dù ban đầu, họ có xu hướng phản ứng lại các đòi hỏi bất thường từ người khác.

E

Đây là chữ cái có năng lượng hoạt động, bồn chồn, hoặc không chắc chắn. Họ có khát khao mạnh mẽ về tự do và vui vẻ— càng phấn khích càng tốt. Những người này rất đa năng và thông minh, và có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh khác nhau của một tình huống. Cuộc sống của họ xoay quanh những bữa tiệc, họ nhạy bén và không dễ bị lừa. Đôi khi, họ cũng có xu hướng căng thẳng hoặc lo lắng.

F

Tốt bụng và dễ hòa đồng, những người F luôn hy sinh và rất có trách nhiệm. Đứng đắn, khác biệt và thường duy tâm, họ thường rất thích giúp đỡ người khác, ngay cả khi bản thân mình chịu thiệt thòi. Vì xu hướng có trái tim ấm áp và quan tâm, người chữ F phải cố gắng không để vấn đề của người khác làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

G

Có tầm nhìn xa, có khả năng phân tích để nhìn ra các chi tiết trong bối cảnh lớn hơn, thường ham đọc sách, họ rất thích hợp để làm giáo viên, kiên nhẫn và thích các hoạt động trí óc. Kín đáo, và có học thức, họ cần thời gian ở một mình để nạp lại năng lượng.

H

Dễ xúc động nhưng vẫn có thể lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình, tỉnh táo, tỉnh thức, và cẩn thận. Họ học được bài học của mình thông qua kinh nghiệm nhưng không dễ nản lòng. Dù thích hưởng thụ vật chất nhưng đối với người H, ​​tiền bạc có thể đến và đi. Họ cũng thích dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời.

I

Mãnh liệt, ham học hỏi và có thể giải thích các sự kiện một cách thông minh, sâu sắc, từ bi, rộng lượng và yêu thương; đôi khi cảm thấy khó khăn để vượt qua sự tự cao và cảm xúc cá nhân, dễ bị lo lắng, họ cần được học cách cân bằng.

J

Nói một cách đơn giản, J là công lý (Justice) – Công bằng là quy tắc bắt buộc của mọi trò chơi họ tham giác. Họ rất giỏi kết bạn, và cũng là những người bạn tuyệt vời. Sở hữu một khiếu hài hước cộng với khả năng lãnh đạo thiên bẩm, họ đôi khi phù hợp với việc đưa ra định hướng hơn là được chỉ đạo.

K

Ngoại cảm, vui vẻ và trực giác tốt, họ được ban cho trí nhớ tuyệt vời và khả năng tập trung cao độ. Kiên trì và có thái độ yêu ghét rõ ràng, nhạy cảm, tuy nhiên cần tránh tình trạng quá nhạy cảm dẫn đến lo âu quá mức. Năng lượng số 11 đằng sau chữ K cũng là biểu hiện của tài năng hoặc khả năng văn học.

L

Sôi nổi, đầy sức sống và mạnh mẽ, chữ L biểu thị một người xông xáo, trung thực và khoan dung, hào phóng. Có khả năng hy sinh lợi ích bản thân, họ thích làm các công việc tạo ra giá trị cho người khác và có khả năng lãnh đạo. Họ cần đề phòng sự vụng về hoặc sơ suất khi họ cảm thấy lo lắng.

M

Tận tụy, nhiều năng lượng, hoàn thành nhiệm vụ, những người M rất phù hợp với môi trường có cấu trúc rõ ràng. Thực tế và vững chãi, ít điều gì có thể xáo trộn sự bình tĩnh của họ. Trung thành, yêu thương gia đình, họ là những người cần một nền tảng tài chính vững chắc để cảm thấy an toàn, thích giúp đỡ người thân giải quyết các vấn đề.

N

Là những cá nhân sáng tạo và độc đáo, những người có khả năng suy nghĩ không theo lối mòn. Cá tính mạnh mẽ, nhiều ý tưởng để phù hợp với tình huống. Có xu hướng viết nhật ký. Họ trưởng thành nhờ sự thay đổi và vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong cuộc sống tình cảm, họ thường gặp khó khăn khi tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn, phù hợp với mình.

O

Sống khép kín, nhạy cảm và kiểm soát tốt cảm xúc của mình, họ phải khéo léo tránh để người khác nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ. Họ hạnh phúc nhất khi có ranh giới, quy tắc và luật lệ. Họ có y thức về đạo đức và luôn phấn đấu để làm điều đúng đắn. Vì những người thuộc nhóm O cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc, họ phải cố gắng tránh sự chiếm hữu hoặc ghen tị.

P

Trí thức với nền tảng kiến ​​thức rộng. Khá bí ẩn, nhưng người khác thường có ấn tượng đầu tiên tuyệt vời về họ. Thái độ quyết đoán nhưng có rất nhiều sự nghi ngờ, họ đi tìm mọi bằng chứng trước khi tin vào điều gì đó. Tính cách phù hợp với các mục tiêu sự nghiệp và khoa học.

Q

Tò mò, thích đặt ra vô số câu hỏi và có khả năng suy luận tốt; tuy nhiên, họ có xu hướng quá tập trung vào ý tưởng của họ. Có khả năng diễn đạt hùng hồn và là thỏi nam châm kiếm tiền với khả năng thuyết phục trong kinh doanh. Cuộc sống cá nhân của họ khó đoán và có tính cách khá bí ẩn.

R

Năng nổ, chính xác và chu đáo, họ có thể là những người cầu toàn đến mức xung quanh họ trở nên khó chịu vì hành vi của họ. Họ sở hữu sức hút mạnh mẽ và khá nổi tiếng trong môi trường xung quanh. Có năng khiếu nghệ thuật hoặc âm nhạc, tài năng của họ cần phải được phát triển và thể hiện.

S

Ẩn chứa sự quyến rũ, ấm áp và tận tâm. Bản chất tốt bụng, làm việc nhóm hiệu quả. Sáng tạo, và nghệ sĩ, họ có một cuộc đời nhiều thăng trầm. Dù cách thể hiện hơi bi quan, nhưng họ là những người mạnh mẽ, và bền bỉ. Có khả năng vượt qua mọi biến cố trong cuộc đời dựa vào kinh nghiệm của chính mình.

T

Chu đáo, tận tâm, và đôi khi ít nói; tuy nhiên, họ có thể trở nên rất quyết đoán khi được thúc đẩy. Trong họ luôn có sự mâu thuẫn giữa mong muốn giữ hoà khí và nói lên chính kiến của mình. Vì vậy, khi làm việc một mình, họ cảm thấy rất mơ hồ và không chắc chắn. Thích làm việc thiện, nhưng thường quá đề cao vai trò của mình. Họ cần phải kiểm soát cảm xúc của mình và đừng trở nên quá nhạy cảm.

U

Họ có xu hướng nội tâm hóa cảm giác và cảm xúc. Dễ chịu và thường mang tính giải trí, họ có khuynh hướng thích và yêu mến sự hào nhoáng.

V

Thường trực quan, tin vào vũ trụ và nhận được câu trả lời từ “trời cao”. Họ có trí tưởng tượng phong phú. Họ không thích bị kiểm soát. Họ có những mục tiêu cao cả, và đa dạng. Yêu thích sự sang trọng và thoải mái, du lịch là liều thuốc chữa lành cho cảm giác bồn chồn luôn hiện diện bên trong họ.

W

Tích lũy nhiều trải nghiệm và được công nhận bởi ý chí, bộc phát, hướng ngoại, và linh hoạt. Rất lôi cuốn, và sáng tạo, họ lựa chọn ở gần những con người thú vị. Có xu hướng thích tham gia vào các cuộc trò chuyện hứng khởi, mới mẻ vì họ rất thích các hoạt động trí não. Một điều họ cần lưu ý là không nên để việc di chuyển quá nhiều làm đảo lộn cuộc sống gia đình.

X

Vận dụng tốt các thông tin từ sách vở, có bộ nhớ hình ảnh, hấp thụ thông tin kiến thức nhanh và nhiều như một miếng bọt biển. Họ cũng có năng khiếu với máy móc. Họ có một tình yêu sâu sắc dành cho gia đình và tin rằng mình có nghĩa vụ giúp thế giới trở nên tốt hơn. Thường bị hiểu lầm, họ có thể dễ rơi vào trạng thái ủ rũ và lưu ý không để mình nghiện ngập.

Y

Yêu tự do và thích phá vỡ giới hạn. Họ năng động, vô lo, vô nghĩ. Đôi khi đối mặt với ngã ba đường, họ cần sử dụng trực giác nhiều hơn khi lựa chọn hướng đi trong cuộc sống. Họ có xu hướng tò mò về những điều siêu nhiên. Thích các hoạt động một mình hoặc ít người, họ cũng có sở thích về nghệ thuật hoặc âm nhạc.

Z

Z là một chữ cái rất mạnh mẽ và thường gặp ở những người có quyền lực hơn người. Họ có thể nóng nảy, nhưng lại nhanh chóng phục hồi sau những trận đòn, dễ tha thứ, quên đi và tiếp tục bước về phía trước. Họ hiếm khi ở một mình trong đám đông và luôn muốn người khác biết về sự hiện diện của mình. Họ tiếp thu một lượng kiến thức được ví như cuốn bách khoa toàn thư biết đi, và cũng có năng khiếu về văn chương.

Bạn nên cân nhắc

Bạn là người có quyền lựa chọn và quyết định cuối cùng cho cuộc sống của mình
Cuộc sống là một chuỗi các chu kỳ xen kẽ năng lượng cao và năng lượng thấp
Những con số trong biểu đồ thần số học của bạn có thể tương thích, hoặc mâu thuẫn lẫn nhau