28/10/2023 admin

Thần số học 2024, năm thế giới số 8

Giải mã Thần số học năm thế giới 2024 – Thần số học năm số 8

2024 – Một năm để làm chủ cuộc đời bạn, đương đầu những thử thách, và được công nhận. Sự thịnh vượng về vật chất đang đón chờ bạn, đặc biệt là các doanh nghiệp. Đây là một năm của kết hợp, và mở rộng. Những công trình lớn sẽ hoàn thành, những tầm nhìn rộng sẽ được khai mở. Sự giao thương giữa các quốc gia sẽ đạt kỷ lục.

Năng lượng năm thế giới số 8 muốn gửi đến bạn thông điệp rằng “Bước ra khỏi vùng an toàn để được nhìn thấy, được lắng nghe!”

Năm số 8 sẽ là một thời điểm tuyệt vời để làm chủ cuộc đời của mình. Nắm bắt sức mạnh, và đặt ra những mục tiêu thực tế, chi tiết vì cả vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn đạt được những gì bạn mong muốn. Bạn sẽ nhận thấy những cản trở, chướng ngại, sự lười biếng của mình trong quá khứ bị đánh tan bởi thứ năng lượng mạnh mẽ này. Bản chất của năm thế giới số 8 chính là Sự Cân Bằng. Số 8 đặt nằm ngang là biểu tượng của sự vô tận, sự kết nối không giới hạn với các đấng sáng tạo. Sự giao tiếp của bạn với thế giới bên ngoài thông qua suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, và hành động sẽ là những gì bạn nhận lại cho mình. Đây cũng là một năm nghiệp quả, vì vậy hãy hành động khôn ngoan, thận trọng và đừng quên rằng những gì bạn cho đi, cũng sẽ chính là những gì bạn nhận lại trong năm nay.

Số 8 chỉ có thể đứng vững chãi khi bạn đạt được sự cân bằng trong cuộc đời của mình. Sự cân bằng này mất đi khi một bên nặng, và một bên nhẹ. Trong sự phát triển của xã hội hiện nay, một trong những sự mất cân bằng rõ rệt nhất chính là sự phát triển của công nghệ và sự thụt lùi về các giá trị đạo đức và nhân đạo.

Giải mã bộ chìa khoá giúp bạn gặt hái một năm thế giới số 8 thật thành công cùng Biểu đồ TSH Năm 2024. Chỉ 143.000đ. 42 trang chi tiết. Tham khảo ngay

Trong quá khứ – Nhìn lại năm 2015 – Năm thế giới số 8

Đây là một năm chứng kiến nhiều sự kiện to lớn về chính trị, kinh tế, quân sự, và văn hoá trên toàn thế giới. Những sự dịch chuyển, thoả thuận, khủng bố diễn ra từ những mâu thuẫn bên trong, âm ỉ, và kéo dài trong năm thế giới số 7 – 2014:

 • Khủng hoảng di cư ở châu Âu.
 • Khủng bố liên tiếp ở Pháp.
 • Thị trường chứng khoán Trung Quốc sụp đổ.
 • Tranh chấp Nga & Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Thỏa thuận biến đổi khí hậu.
 • Cú bắt tay lịch sử của Trung Quốc và Đài Loan.
 • Thỏa thuận hạt nhân tại Iran.
 • Ireland trở thành quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính bằng phiếu phổ thông.
 • Google tái cấu trúc.

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  ,