05/01/2023 admin

Thần số học số 11 – Chỉ số đường đời của sự soi sáng

Thần số học – Số 11

Trong Thần số học, tất cả các con số đều có tầm quan trọng như nhau vì mỗi con số đều có những đặc điểm riêng giúp một cá nhân biết thêm về bản chất và năng lực bẩm sinh của mình. Trong số tất cả các con số được nghiên cứu thì các con số Master 11, 22, 33, 44 có một số ý nghĩa quan trọng do chúng mang trong mình dạng sóng rung năng lượng và sức mạnh đặc biệt. Các số Master về bản chất khá mạnh mẽ và cũng sở hữu nhiều tiềm năng hơn các số còn lại. Một trong những đặc điểm quan trọng khác của các con số Master chính là khả năng tâm linh của chúng, tuỳ vào mỗi con số mà nó sẽ có nhiệm vụ riêng của mình.

Ta có thể thấy số Master chính là các số đôi, một chữ số lặp lại hai lần giống nhau nên chúng có sức ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều. Vì thế, chúng ta thường hay nhầm lẫn các con số Master thường là những con số đặc biệt, đáng chú ý. Thực tế là con số Master chỉ là những con số có TIỀM NĂNG phát triển, thế nên một cá nhân có trở nên đặc biệt, tài năng thì phụ thuộc người ấy có sống và đạt được tiềm năng của con số ấy hay không. Ngược lại, TIỀM NĂNG phát triển cũng đi kèm với TRÁCH NHIỆM cao. Các con số MASTER khó nắm bắt, đòi hỏi nhiều thời gian và sự trưởng thành mới có thể “cảm và thấm” được nó. Vì thế để khai phá hết tiềm năng của số Master là việc rất khó thực hiện chưa tính đến việc vận dụng nó vào trong cuộc sống là vấn đề khác. Thế nên, đa số mọi người sẽ sống ở sóng rung thấp hơn của những con số này.

Ý Nghĩa

Trong Thần số học, số 11 là số đầu tiên trong các số Master. Nó khác biệt hoàn toàn về ý nghĩa so với số 2 (được rút gọn từ 1+1). Một trong những điểm khác biệt chính của nó là số 2 để chỉ những người theo sau, còn số 11 là một thực thể độc lập luôn có chính kiến của riêng mình. Điều này làm số 11 có những điểm tương đồng với số 1, số 11 có năng khiếu nghệ thuật, truyền cảm hứng và hơn nữa còn có khả năng tâm linh thiên bẩm. Số 11 có thiên hướng bị thu hút bởi những điều huyền bí, tâm linh và thúc đẩy tìm hiểu về những điều này. Có lẽ đây là lý do vì sao số 11 được gọi là ‘Bậc thầy tâm linh.

Số 11 thích tìm hiểu, khám phá thế giới siêu hình khó lý giải bằng những ví dụ của vật lý hữu hình, chúng khám phá thế giới bằng trực giác và sự nhạy cảm của mình, phá vỡ các rào cản giữa thế giới vật lý và phi vật lý. Có thể nói đó là cánh cửa dẫn đến một thế giới mới, cánh cửa “tiềm thức”

Những người chịu ảnh hưởng của Số Master 11 này thường có tư duy kép, đó là lý do tại sao số 11 thường cẩn thận suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc kết luận nào. Vì thế khi đã toàn tâm toàn ý vào việc nào đó, họ sẽ luôn là người đưa ra quyết định để đạt được kết quả tốt nhất.

Như chúng ta biết, quyền lực thường đi kèm với trách nhiệm, và số 11 cũng vậy. Nếu sống đúng với sóng rung năng lượng này, những người chịu ảnh hưởng của số 11 cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng của trách nhiệm đó. Họ đầu tiên phải biết chăm sóc bản thân mình trước khi có khả năng định hướng năng lượng mạnh mẽ để nhận ra mục đích và ý nghĩa cao cả hơn của số 11 mang lại.

Đặc điểm

Điểm mạnh 

  • Số 11 là những nhà lãnh đạo sáng tạo, trực giác, tinh thần, tài năng và bẩm sinh. Họ cũng có sức thuyết phục và có trực giác mạnh mẽ. Có thể mất nhiều thời gian để khai thác và khám phá những sức mạnh từ số 11, nhưng chúng chắc chắn sẽ rất xứng đáng.
  • Một trong những điều tốt về số 11 là họ có rất nhiều suy nghĩ sâu sắc, điều này mang lại cho họ ý thức mạnh mẽ về bản thân. Họ cũng rất lôi cuốn và được coi là có nguồn năng lượng vô tận. Điều này có thể khiến họ trở thành trung tâm của sự chú ý, ngay cả khi đây không phải là ý định của họ.

Điểm cần cải thiện

  • Họ có thể quá lạc quan và duy tâm. Điều này có thể dẫn đến việc có những kỳ vọng cao và thường xuyên bị thất vọng. Vì bản chất tình cảm, họ cũng dễ bị thay đổi tâm trạng và gặp khó khăn trong việc quản lý cảm xúc của mình.
  • Số 11 đa cảm cũng có thể gặp khó khăn khi đối mặt với những lời chỉ trích hoặc từ chối. Vì vậy, điều quan trọng là phải nỗ lực nhiều hơn để hiểu cảm giác của bạn và kiểm soát mức độ tiếp nhận cảm xúc của bạn.

Đặc điểm tính cách

Đặc điểm tính cách thần số học số 11

Đặc điểm tính cách thần số học số 11

Tất cả những người chịu ảnh hưởng ít nhiều của số 11 thường có suy nghĩ không hợp lý lắm trong mắt người khác, họ không hành xử theo lý tính hay khoa học mà phần lớn dựa vào đức tin, niềm hoặc và tín ngưỡng của chí mình. Họ bằng cách nào đó có thể hiểu được sự vận hành của khá nhiều thứ, vì thế mọi người nhìn vào thì thường thấy họ cũng giỏi nhiều ngành/nghề. Tuy nhiên điều làm mọi người kinh ngạc là khả năng thích nghi trong nhiều tình huống khác nhau và khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác, đồng cảm với họ. Họ mang lại cảm giác vững chãi, an toàn cho đối phương khi trò chuyện vì sức mạnh của họ thực sự đến từ bên trong. Điều này làm cho họ trở thành người tuyệt vời trong mắt người khác!

Sự Nghiệp: 

Sự nghiệp thần số học số 11

Sự nghiệp thần số học số 11

Với khả năng thiên bẩm của số 11, những công việc đòi hỏi việc trao đổi ý kiến và quan điểm giữa hai cá nhân hoặc giữa hai nhóm có thế giới quan khác nhau rất phù hợp với số 11. Do đó, bạn khá phù hợp vai trò ngoại giao, đối ngoại và đàm phán. Số 11 có thể làm việc tại các diễn đàn Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế cố gắng hoà giải giữa các nhóm lợi ích khác nhau đồng thời giảm thiểu sự bất hoà trong mối quan hệ tương tác. 

Bạn cũng rất giỏi trong việc giải quyết các tranh chấp nói chung, điều này khiến bạn trở thành một nhân viên tuyệt vời cho hầu hết mọi công ty. Vì công ty nào cũng cần người giải quyết vấn đề hơn là tạo thêm ra chúng. Với quan điểm này, bạn sẽ có thể tìm được việc làm ở hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn quan tâm. Với phong thái chân thật, chu đáo và điềm tĩnh của mình, bạn sẽ phù hợp trong nhiều công việc khác nhau. Bất kỳ công ty nào cũng sẽ được hưởng lợi từ một số tính cách nổi bật của 11 như là ổn định, hoà giải hoà bình.

Nếu sự quan tâm của bạn là công việc liên quan đến vấn đề tâm linh, tìm hiểu tâm trí con người nhiều hơn là kinh doanh tạo ra của cải vật chất, thì những công việc có thể mang lại cho bạn cơ hội vừa nghiên cứu vừa kích thích sự phát triển của tâm trí sẽ là công việc tuyệt vời với số 11.

Tình yêu

Bạn là một người yêu nhạy cảm và đam mê, và nhận thức sâu sắc của bạn về nhu cầu và mong muốn của người yêu/người bạn đời cho phép bạn thỏa mãn họ bằng sự tinh tế gần như kỳ diệu. Mặt khác, khi bạn cảm thấy bị ngược đãi hoặc bị phản bội, bạn sẽ trả đũa bằng sức mạnh tàn khốc, thậm chí bằng cách chỉ trích cá nhân mang tính thù hận.

Bạn là một người bạn tuyệt vời và có khiếu hài hước tuyệt vời. Phần thưởng của bạn sẽ bù đắp nhiều hơn cho những thử thách của bạn trước đây trong đời khi bạn đã tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống và bắt đầu hiểu được tiềm năng thực sự của mình.

Bạn cũng là một người yêu chân chính và trung thành, không thể (và không nên) bước vào một mối quan hệ một cách hời hợt hoặc thiếu sự cam kết về mặt tinh thần. Bạn vẫn còn rất đam mê và bạn sẽ dành toàn bộ trái tim và tâm hồn cho người bạn đời của mình, vượt lên trên tất cả để khiến họ hạnh phúc. Hạnh phúc của họ là hạnh phúc của bạn.

Những người chịu ảnh hưởng của số 11 cũng nên chọn một đối tác có tính cách ổn định, dễ thông cảm, vì tính cách bốc đồng nóng nảy sẽ làm trầm trọng thêm sự lo lắng và thay đổi tâm trạng có thể là điều không tốt với số 11. Bạn cũng có thể tìm kiếm một đối tác sẽ truyền cảm hứng cho bạn. cởi mở và thể hiện cảm xúc của mình, vì nhiều bạn 11 cảm thấy khó làm như vậy với người khác.

Bạn bè và gia đình

Theo thần số học, số 11 là những người có một tuổi thơ khó khăn, có thể họ không được trải qua một gia đình yêu thương hoặc ít nhất lớn lên trong gia đình ít người hiểu được sự nhạy cảm của họ. Tuy nhiên những đứa trẻ số 11 ấy lại có năng lực tuyệt vờii biến những vết thương thời thơ ấu thành sức mạnh tự chữa lành cho mình và những người khác. 

Như đã đề cập ở trên số 11 là những người đặc biệt quan tâm đến vấn đề tâm linh, vì thế họ cũng bị thu hút và cũng có khả năng thu hút những người bạn quan tâm cùng chủ đề. Tuy thế, số 11 nên mở rộng mối quan tâm của mình để giao du với những người có thế giới quan khác nhau để tránh cái nhìn thiển cận, một chiều. 

Bạn bè luôn tìm kiếm để tâm sự với số 11 vì họ là những người bạn lắng nghe tuyệt hảo, cũng có đôi khi họ tự tìm kiếm những người bạn khác của mình khi cảm nhận được họ có thể đang gặp vấn đề nào đó cần sự chia sẻ. Bất kỳ người nào có người bạn số 11 cũng sẽ cảm thấy may mắn vì sự khôn ngoan và nhạy cảm của họ.

Du lịch và sở thích

Người số 11 đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên và thường dành nhiều thời gian để tận hưởng vẻ đẹp ấy. Họ không ngại đi dạo trong rừng, thường là một mình vì đây là thời gian họ chiêm nghiệm và đi sâu vào bên trong mình. Bạn cũng có thể thấy số 11 thích tập thiền hoặc yoga hoặc những sở thích thư giãn tương tự.

Họ cũng thích dành buổi tối để suy ngẫm về triết lý và nói chuyện với những người có cùng chí hướng. Có lẽ hành trình lớn nhất của cuộc đời của số 11 chính là hành trình đi vào bên trong mình. Nhưng số 11 cũng có mong muốn đến thăm các điểm đến có ý nghĩa tâm linh trong thế giới thực.

Bài học và thử thách

Bài học và thử thách thần số học số 11

Bài học và thử thách thần số học số 11

Sống đúng với tiếng gọi của con số Master có những thách thức của riêng nó. Để tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn trên con đường của mình, số 11 phải đào sâu và phát triển lòng dũng cảm để thể hiện tầm nhìn của mình với thế giới.

Sự nhạy cảm quá mức của họ có thể dẫn đến trạng thái căng thẳng quá mức. Vì thế số 11 cần tìm kiếm môi trường sống hài hoà kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh là rất cần thiết. Về các hoạt động thể chất như chạy bộ, yoga cũng sẽ giúp dung hoà các tình trạng căng thẳng và tạo ra nhiều năng lượng tích cực cho số 11.

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , , , , , , ,