02/01/2023 admin

Thần số học số 6 – Chỉ số đường đời của tình yêu và sự cân bằng

Thần số học – Số 6

Ý Nghĩa

Con số 6 là hiện thân của trái tim. Nó đại diện cho tình yêu vô điều kiện và khả năng hỗ trợ, nuôi dưỡng và chữa lành. Đó là một sức mạnh mạnh mẽ của lòng trắc ẩn và sự đồng cảm, ánh sáng ấm áp của nó là ngọn hải đăng của hy vọng. Vai trò của nó là sử dụng trái tim và linh hồn của mình để phục vụ người khác.

Số 6 trong Thần số học tỏa sáng trong mọi mối quan hệ, nhưng đặc biệt là những mối quan hệ tình cảm. Sự đồng cảm của số 6 khiến những người khác cảm thấy thoải mái, cởi mở và trung thực hơn với cảm xúc của mình. Điều này cho phép số 6 dễ dàng thấu hiểu và giúp đỡ người xung quanh khi cần thiết, đó là một năng lượng của sự cống hiến.

Đặc điểm

Điểm mạnh 

  • Đây là những người có gu nghệ thuật và thời trang xuất sắc. Dù vậy, họ lại không giỏi cho ý kiến và đánh giá người khác. 
  • Họ có một trái tim nhân hậu, nhưng chỉ ở một mức độ nào đó, và không phải lúc nào cũng chuyển hoá sự đồng cảm thành sự giúp đỡ.
  • Bất cứ thứ gì hấp dẫn và đáng yêu sẽ thu hút sự quan tâm của số 6, họ thường xuyên theo đuổi nghệ thuật và thiết kế cuộc sống để đạt được mục tiêu là sự hài lòng và hạnh phúc. 
  • Những người sinh số 6 sẽ luôn sẵn sàng ở cạnh bạn những lúc bạn cần họ.

Điểm cần cải thiện

  • Những người số 6 đôi lúc sẽ thấy mình trong hoàn cảnh bị người khác lợi dụng khi họ quá thiện chí. 
  • Họ dễ bị tổn thương trước ý định xấu của người khác. Họ có một nhược điểm là không thể chịu đựng được việc ở một mình, đó là lý do tại sao họ luôn tìm kiếm sự đồng hành.
  • Một điều mà họ cần cải thiện là học cách nói “không”, để không bị coi thường và tránh bị tổn thương. 
  • Xu hướng nuôi dưỡng và bảo vệ quá mức khiến họ quan tâm và để ý đến người khác hơi nhiều, điều này có thể khiến họ trở nên kiểm soát.

Đặc điểm tính cách

Đặc điểm tính cách thần số học sô 6

Đặc điểm tính cách thần số học sô 6

Số 6 được trời phú cho vẻ ngoài quyến rũ và tài năng to lớn. Những tính cách đặc biệt của số 6 khiến họ trở thành người làm việc tận tâm và rất sáng tạo.

Những người mang số 6 trong Thần số học cũng là những nhà văn giỏi và thường thành công trong lĩnh vực của họ. Họ có quá trình suy nghĩ độc lập, mặc dù họ rất có xu hướng phục vụ người khác. Số 6 thích tận hưởng sự xa hoa và tiện nghi của cuộc sống. Họ bị ám ảnh bởi phong cách ăn mặc của mình và có một hương vị tinh tế của nghệ thuật và thời trang.

Tính cách của số 6 cũng năng động và đáng yêu. Họ khá dễ thích nghi và cởi mở với những ý tưởng mới. Nhưng số 6 trong Thần số học nên học cách nói “Không” vì hy sinh bản thân quá nhiều có thể gây mệt mỏi và bực bội. Họ cũng nên học cách sống thoát ra khỏi lớp vỏ bọc và cái kén mà họ tạo ra xung quanh mình, nơi chỉ có một gia đình được phép bước vào.

Chịu ảnh hưởng của sao Kim, số 6 trong Thần số học dễ phát sinh một số ham muốn. Họ nên biết vạch ra ranh giới giữa nhu cầu và mong muốn.

Sự Nghiệp: 

Sự nghiệp thần số học số 6

Sự nghiệp thần số học số 6

Thường được gọi là “Mẹ” của tất cả các con số trong Thần số học, Số 6 đặt trách nhiệm gia đình, giải quyết mọi vấn đề và giữ sự đoàn kết. Vì lối sống trách nhiệm, yêu thương, chăm sóc và nuôi dưỡng, số 6 nên chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy hoặc bộ phận liên quan y tế, điều dưỡng. Là người rất bảo vệ gia đình, sự nghiệp số 6 cũng có thể dành cho những công việc như Nhân viên An ninh hoặc Lực lượng quốc phòng. Vì mọi người cảm thấy thoải mái khi ở cùng với Số 6, nên việc trở thành cố vấn viên cũng có thể là một trong những Nghề nghiệp mà họ có thể lựa chọn. 

Cho dù số 6 chọn lĩnh vực nào, thì có một điều chắc chắn rằng trên con đường sự nghiệp, họ nhất định sẽ được yêu mến, kính trọng từ đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và an toàn trong một môi trường có sự bình yên và tình yêu thương ngự trị. Số 6 cũng khó làm việc dưới áp lực.

Tình yêu

Thần số học Những người sinh số 6 tìm kiếm những đối tác có thể dành cho họ tình yêu vô điều kiện cũng như sự quan tâm và lòng trắc ẩn giống như họ. Họ có một tính cách thu hút nên xung quanh họ luôn có rất nhiều người ngưỡng mộ. Những người bản địa này muốn tạo ra một ngôi nhà ấm áp và thân thiện, nơi bạn bè và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, họ làm cha mẹ tuyệt vời.

Những người mệnh thổ này sẽ tương thích nhất với các số 3, 6 và 9.

Bạn bè và gia đình 

Số 6 là người của gia đình, mối bận tâm hàng đầu của họ tình yêu, giáo dục, con cái hoặc vật nuôi. Trọng tâm chính của gia đình số 6 chính là lòng trung thành. Ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của họ là rất lớn, nhưng điều này có thể bị lạm dụng theo cách ngăn cản các cá nhân trong gia đình này trở thành một cá thể độc lập. Tất cả họ đều muốn những điều tốt nhất cho gia đình mình, nhưng khi quyết định và lựa chọn họ lại thường áp đặt suy nghĩ của người lớn xuống những người nhỏ hơn trong nhà. Mặc dù họ yêu thương gia đình mình vô điều kiện nhưng họ cũng cần phải học cách chấp nhận những điều khác biệt của mỗi thành viên trong gia đình. Các vấn đề xảy ra khi họ đánh giá người khác dựa trên niềm tin của riêng mình, áp đặt suy nghĩ hoặc bảo bọc quá mức.

Cuộc sống của những người số 6 xoay quanh ngôi nhà, bạn bè và hàng xóm. Họ được yêu mến bởi những người xung quanh vì lòng hiếu khách. Vì ngôi nhà luôn gọn gàng, tinh tươm đẹp đẽ và thức ăn thì luôn sẵn sàng cho các bữa tiệc gia đình.

Du lịch và sở thích

Không có gì ngạc nhiên khi số 6 hạnh phúc nhất khi ở nhà, nơi được bao quanh bởi những người và những thứ mà họ yêu thương. Sẽ cần nhiều sự thuyết phục để đưa họ ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng một khi họ ra khỏi đó, số 6 sẽ hoàn toàn dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

Một kỳ nghỉ với số 6 sẽ là những buổi biểu diễn âm nhạc, buổi hòa nhạc cũng như trải nghiệm ẩm thực. Trong năm, số 6 sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời nếu đặt một phần trách nhiệm cho người khác và dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Số 6 thấy những sở thích như làm vườn, làm đồ gốm, đan lát, khiêu vũ, viết nhạc hoặc trở thành ca sĩ, cũng như nấu ăn…  sẽ giúp họ tìm được sự cân bằng để hoạt động hết sức mình. 

Bài học và thử thách

Bài học và thử thách thần số học số 6

Bài học và thử thách thần số học số 6

Một trong những thách thức lớn nhất mà người số 6 phải đối mặt là cân bằng tinh thần trách nhiệm. Bởi vì họ sẽ cảm thấy mình chính là nạn nhân khi cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu. Ngoài ra, khi số 6 cảm thấy mình đang bị lợi dụng, họ có thể cảm thấy mình vượt trội hơn những người xung quanh và có vẻ tự cho mình là đúng.

Số 6 có thể là những người thích kiểm soát và không giỏi trong việc nhận lời khuyên từ người khác. Thế giới của số 6 là “nếu muốn hoàn thành công việc một cách đàng hoàng thì hãy tự làm đi”. Một điều cần lưu ý, dù là người thích kiểm soát, họ có thể đấu tranh hết mình để nhận sự hướng dẫn từ người khác. 

Khi số 6 có thể học cách buông bỏ và tập trung vào lòng trắc ẩn, sự quan tâm, họ sẽ tìm thấy sự viên mãn trong cuộc sống của mình.

 

 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , , , , , , ,