02/01/2023 admin

Thần số học số 8 – Chỉ số đường đời của sự hài lòng vật chất

Thần số học – Số 8

Mỗi một con số trong Thần số học có một ý nghĩa khác nhau, chúng tạo ra một năng lượng độc đáo tác động đến chúng ta ở cả thế giới bên ngoài lẫn bên trong — và thậm chí nó liên quan đến khả năng tương thích của chúng ta với những người khác! Bằng cách hiểu ý nghĩa khác nhau của những con số này trong Thần số học, chúng ta có thể nhận ra rõ hơn những thông điệp mà những con số gửi đi khi chúng xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Nếu có nhiều số 8 trong cuộc sống của bạn, thì ý nghĩa của những thông điệp này xoay quanh sự chăm chỉ, thành công và sự cân bằng nghiệp lực.

Ý Nghĩa

Trong tất cả các con số trong Thần số học, số 8 tượng trưng cho thế giới vật chất và sự thành đạt. Số 8 đo lường mức độ thành công trong cuộc sống bằng những mục tiêu mà nó đạt được. Số 8 cũng đại diện cho các công việc kinh doanh, hiện diện mạnh mẽ cũng như động lực vượt trội để thành công. Ngoài ra, số 8 cũng là biểu tượng của sự cân bằng – bạn có thể thấy rõ sự cân bằng này thông qua 2 vòng tròn đối xứng của chính số 8 đặt lên nhau. Bất kỳ một sự may mắn, phước lành nào mà số 8 nhận được họ cũng phải cho đi một điều khác tương tự. Đó là quy luật của số 8. Khi mọi thứ được cân bằng, chúng sẽ cảm thấy được ổn định, kiểm soát và hỗ trợ. Đó là môi trường hiệu quả nhất để số 8 làm việc.

Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 được coi là con số may mắn nhất và được sử dụng có mục đích trong ngày cưới, ngày sinh, địa chỉ và tài chính. Ngay cả trong thế giới Thần số học, có những người được biết là đã đổi tên của họ để thêm nhiều số 8 vào biểu đồ Thần số học của họ, với hy vọng mô phỏng mức độ thành công của con số này. Số 8 đại diện cho một hình thức thành tựu cuối cùng mà nhiều người sẽ dành cả đời để phấn đấu.

Đặc điểm

Điểm mạnh 

 • Một số điểm mạnh nhất của số 8 là khả năng phán đoán và đánh giá của họ luôn chính xác và họ luôn làm mọi việc với thái độ bình tĩnh. Lao vào mọi việc và bốc đồng không phải là sở thích của họ, điều này giúp họ tránh khỏi rất nhiều rắc rối.
 • Vì họ rất hiếm khi gặp may mắn, nên sự chăm chỉ và cống hiến đã đưa họ đến vị trí hiện tại, và điều đó khiến họ trở nên mạnh mẽ và kiên cường. Họ không gục ngã vì sự bất tiện nhỏ nhất bởi vì họ đã quen với những thứ không diễn ra như họ dự định. Họ đã tự thích nghi với những bất hạnh và bây giờ luôn chuẩn bị sẵn kế hoạch B.
 • Con số 8 cũng gắn liền với sự thăng trầm trong sự nghiệp và điều đó đã khiến họ trở nên khiêm tốn và nhạy cảm. Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng họ thờ ơ, nhưng họ là một người nhạy cảm và sẽ ghi nhớ điều đó nếu họ bị hiểu lầm.
 • Ngay cả khi họ gặp nhiều bất hạnh, nhưng tinh thần lạc quan đã cứu rỗi họ. 

Điểm cần cải thiện

 • Vì họ thích trở thành người lãnh đạo trong mọi việc nên họ sẽ không hài lòng khi phải làm việc dưới quyền của ai đó. Tuân theo mệnh lệnh không phải là điều dễ chịu nhất đối với họ và họ sẽ thấy khó điều chỉnh.
 • Vì họ có cảm giác tự cho mình là đúng, họ tin những gì họ biết là đúng và là sự thật và sẽ chống lại những người không có cùng lý tưởng với họ. Điều này dẫn đến việc họ trở thành nạn nhân của những tình huống có vấn đề khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt. Điều đó không có nghĩa là họ sai. Chỉ là họ không thể buông bỏ mọi thứ nếu họ cảm thấy nó sai và không công bằng.
 • Đối với số 8, mọi thứ nên công bằng và thẳng thắn. Nhưng phải hiểu rằng có những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát và không thể thay đổi ngay cả khi chúng sai về mặt đạo đức.
 • Số 8 nhận thấy rằng rất hiếm khi có điều gì đó thu hút sự quan tâm và làm hài lòng họ. Đó là bởi vì họ ít khi tìm thấy bất kỳ thú vui nào mà mọi người đang cảm thấy.
 • Có thể là đôi khi họ hoang mang không biết cảm xúc thật của mình, hoặc cũng có thể không biết bản thân có thích điều gì đó hay không. Điều này đôi khi cản trở việc người khác hiểu số 8 vì người ta sẽ không hiểu được số 8 thật sự là kiểu người nào.
 • Ngoài ra, vì họ trưởng thành và điềm đạm hơn những người khác, nên việc có một mối quan hệ  có thể khó khăn và đôi khi nhàm chán, đặc biệt nếu người số 8 hẹn hò với người trẻ hơn họ. Nhưng nếu họ gặp một người trưởng thành không chỉ về tuổi tác mà còn về tâm lý, mối quan hệ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Đặc điểm tính cách

Đặc điểm tính cách thần số học số 8

Đặc điểm tính cách thần số học số 8

Những người chịu ảnh hưởng của số nhìn chung rất biết cách tương tác với mọi người, đặc biệt là trong các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Họ là những cá nhân được nhiều người công nhận vì họ biết cách đưa ra quyết định và đạt được thành quả từ các quyết định ấy.  Vì thế, họ cũng là những cá nhân thành công, quyết đoán và mạnh mẽ, những người đưa ra quyết định của mình một cách độc lập và tự tin vào bản thân mình có thể thực hiện bất kỳ điều gì, cho nên hầu hết họ được mọi người tôn trọng.

Quyền lực, danh tiếng và tiền bạc người số 8 đều có thể đạt được, tuy vậy nó chưa hẳn là một điều tốt nếu họ không biết giới hạn và kiềm chế những tham vọng vô nghĩa của mình. Họ có thể bị cuốn đi bởi vòng xoáy, chạy theo tham lam đối với của cải vật chất mà quên mất bài học cân bằng của cuộc sống của mình. 

Tuy nhiên, nếu số 8 là người muốn làm giàu trong cuộc sống nhưng đồng thời cũng muốn chia sẻ sự giàu có của mình với những người xung quanh, họ sẽ tìm thấy điểm cân bằng và có cuộc sống ổn định, vui vẻ.

Sự Nghiệp: 

Sự nghiệp thần số học số 8

Sự nghiệp thần số học số 8

Số 8 luôn khao khát thành công với những gì họ dự định và cũng sở hữu tiềm năng và sự tự tin để thực hiện nó một cách hiệu quả. Họ đắm chìm trong đó đến nỗi họ quên mất những thứ khác mà họ có trong cuộc sống. Một lần nữa, số 8 cần phải học bài học cân bằng của mình, ngay cả trong công việc, dù có chăm chỉ ,siêng năng và hăng say đến mấy thì cũng phải học nghỉ ngơi.

Cá nhân số 8 là những người làm việc chăm chỉ và cống hiến, bởi họ luôn muốn thành công và không ngại làm bất kỳ điều gì để đạt được mong muốn đó. Nếu được thăng chức làm quản lý, họ sẽ sở hữu khả năng chia sẻ công việc, động viên các nhân viên khác phát huy hết khả năng của họ trong công việc và biết cách phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, nếu họ không giao phó trách nhiệm của mình, họ có thể bị căng thẳng.

Họ luôn chọn những nghề nghiệp có vị trí và được trả lương cao.  Họ giỏi tiếp thị và tài chính, ngoài ra cũng cũng có kỹ năng ra quyết định đúng lúc. Vì vậy, số 8 phù hợp nhất cho các công việc kinh doanh buôn bán, tài chính, luật hoặc bác sĩ ngoại khoa.

Tình yêu

Người chịu ảnh hưởng của số 8 là những người luôn muốn bảo vệ và quan tâm đến những người họ yêu thương và họ cũng là người của gia đình. Đây là mẫu người đáng tin cậy, trung thành và hết lòng vì người yêu. Đổi lại, họ tìm kiếm người yêu phải biết tôn thờ họ, ngưỡng mộ và yêu thương họ vô điều kiện. Họ có thể làm việc chăm chỉ để tạo cho người yêu, người bạn đời cuộc sống thoải mái miễn là người bạn đời phải biết trân trọng những thành tựu và nỗ lực họ đạt được. 

Có một trở ngại không nhỏ đó là số 8 là những người ham mê công việc, tham vọng thành công nhiều, mong muốn có nhiều tiền vì thế sẽ không quan tâm người yêu nhiều. Vì thế hãy chuẩn bị tinh thần khi yêu một người số 8.

Những con số hợp và tương thích với số 8 chính là số 1 và 4.

Bạn bè và gia đình

Mặc dù công việc sẽ là trọng tâm trong cuộc sống của người thuộc nhóm số 8, nhưng họ cũng là người của gia đình, yêu thích gia đình đông con. Họ là những người vui vẻ và là cha mẹ tốt. Một số hành vi của số 8 có thể bị hiểu sai. Họ có thể đặt sự nghiệp lên hàng đầu để ưu tiên đảm bảo tài chính cho gia đình. Điều này cần giao tiếp, và sẽ phải thỏa hiệp nếu số 8 muốn vẹn toàn ở mặt công việc và gia đình.

Theo thần số học, với tính cách của mình họ có thể thiếu kiên nhẫn và độc đoán. Những người Số 8 có thể đã học được những cơ chế đối phó không phù hợp này từ thời thơ ấu. Gia đình của họ có thể có yếu tố áp bức, chẳng hạn như hệ tư tưởng tôn giáo hoặc cha mẹ độc đoán. Vì thế khi kết bạn với số 8, chúng ta nên lắng nghe và cảm thông nhiều hơn với họ.

Trong cuộc sống, không ai có thể có thể tự cô lập mà không cần bất kỳ mối quan hệ nào. Vì thế số 8 cần phải cẩn thận tính cách quá coi trọng bản thân, tự cho mình là đúng, họ có thể sẽ tạo ra xung đột khó hàn gắn. Chắc chắn đây không phải là điều số 8 thực sự muốn trong tất cả các mối quan hệ của mình.

Du lịch và sở thích

Theo thần số học, số 8 là người muốn trải nghiệm những điều tốt và xa xỉ nhất trong cuộc sống. Họ thích tiền và cũng thích tiêu nó. Với khả năng tuyệt vời tạo ra sự giàu có, họ dĩ nhiên sẽ trải nghiệm sự giàu có của mình theo hướng bản thân có thể chi trả. Họ sẽ đi chuyến bay hạng thương gia, nghỉ dưỡng ở các khu resort sang trọng 5 sao. Tuy nhiên, số 8 cũng nên cẩn thận đừng để sự khao khát địa vị và tiền bạc khuyến khích họ sống vượt qua khả năng của mình.

Bài học và thử thách

Bài học và thử thách thần số học số 8

Bài học và thử thách thần số học số 8

Hành trình cuộc đời của số 8 là hành trình của việc cân bằng quyền lực với tự do, của việc nhận với cho đi.

Được ban cho sức mạnh và ảnh hưởng của mình trong thế giới vật chất có thể tích cực hoặc tiêu cực tuỳ thuộc vào cách mà số 8 nhận thức và sử dụng nó. Mặc dù quyền lực có thể tạo ra thành công và tiền bạc nhưng nó cũng có thể dẫn đến tham nhũng và kiêu ngạo. Thành công của số 8 có thể khiến họ tham lam và sống vượt quá khả năng của mình. Cuối cùng, hãy nhớ cuộc sống không phải là tất cả về tiền bạc hay danh vọng.

Điều hành một doanh nghiệp với phong cách lãnh đạo độc đoán và bướng bỉnh đang trở nên lỗi thời. Điều này có thể tạo ra thành công trong thời gian ngắn, nhưng nếu không có sự nhạy cảm và cởi mở với tư cách là người lãnh đạo, thì nó có thể không bền vững. Ý tưởng rằng quyền lực chỉ thuộc về một số ít người cũng đang bị loại bỏ.

Theo đuổi những sở thích có mục đích có thể giúp cân bằng lối sống này. Quyền lực của số 8 có thể giúp tạo ra quyền lực cho người khác. Cuối cùng, những người số 8 cần tách mình ra khỏi tiền bạc trên con đường của họ và học cách chia sẻ sự giàu có của mình. Tiền không tốt cũng không xấu; nó là một năng lượng. Theo nguyên tắc tâm linh, càng chia sẻ nhiều tiền, họ càng kiếm được nhiều tiền.

Tất cả những gì họ cần làm là áp dụng những khả năng bẩm sinh của mình để đặt mục tiêu, lập kế hoạch dài hạn và hành động cho những dự án có ý nghĩa.

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , , , , ,