24/02/2023 admin

7 Thử thách bất ngờ mà Số chủ đạo 11 có thể gặp phải

Số chủ đạo 11 sở hữu nhiều ý nghĩa đặc biệt, và những thử thách trong cuộc đời của số 11 cũng không ít. Hãy cùng Bieudothansohoc.vn tìm hiểu cách giúp người sở hữu nó vượt qua những khó khăn và tận dụng tối đa tài năng bẩm sinh của mình nhé.

Trong thần số học, bạn tìm ra các con số trong biểu đồ của mình bằng cách cộng các con số liên quan lại với nhau và giảm chúng xuống cho đến khi bạn nhận được một số có 1 chữ số.

Ví dụ: Con số chủ đạo của ngày sinh 6/12/1994

  • 6+1+2+1+9+9+4 = 32 
  • 3+2=5 

Các con số cốt lõi này (1–9) mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, có thể bạn đã biết, quy tắc này cũng có ngoại lệ. Những con số chủ đạo mang hai chữ số nhưng khi cộng đến con số đó bạn sẽ dừng lại và không giảm thêm nữa, đó là 11, 22 và 33. Chúng mang năng lượng mạnh hơn các số có một chữ số vì mang các cặp số giống nhau. 

Các số chủ đạo được phát triển cao và có nhiều tiềm năng hơn để biểu hiện trong thế giới vật chất. Là số cốt lõi đầu tiên trong số học, 11 được coi là số chính trực quan nhất.

Sức mạnh và ý nghĩa của số 11

Sức mạnh và ý nghĩa của số 11

Trong nghiên cứu về thần số học, 11 là gốc của hai số cốt lõi còn lại (22 & 33), vì cả hai đều chia hết cho 11. Điều này có nghĩa là ý nghĩa của số 11 cũng được áp dụng cho số 22 và 33. 

Số chủ đạo 11 mang sức mạnh của thể chất lẫn tinh thần. Số chủ đạo 11 là những người thường mô tả như “những linh hồn già cỗi”. Đường đời số 11 là con số trực quan nhất trong tất cả các con số, mang đến cho người sở hữu nó sự đồng cảm và thấu hiểu. Những người thuộc con số này có suy nghĩ chín chắn và trí tuệ độc đáo. 

Người mang số chủ đạo 11 có thể có những điềm báo qua giấc mơ, thậm chí có khả năng tiên tri. Họ có thể rất giỏi trong việc dự đoán những sự kiện và những biến cố bất ngờ. Số 11 thường trở thành chính trị gia, nghệ sĩ hoặc nhà quản lý. Nếu họ không chọn một trong những con đường này, họ thường làm việc trong những nghề nghiệp cấp cao tương tự.  

Số 11 có xu hướng khá nhạy cảm, đây cũng là lý do họ có hiểu và có trực giác tốt. Nhưng nó cũng có thể khiến họ nghi ngờ về kỹ năng và khả năng của chính mình, lắm lúc lại tự cảm thấy tủi thân.

Hơn nữa, những người số 11 thường có xu hướng tham công tiếc việc. Họ có thể thích làm việc hơn thư giãn, nó khiến họ có nhiều tham vọng và thành công nói chung. Mặt khác nó lại mang đến cho con số đáng mơ ước này nhiều căng thẳng. Do đó, số 11 có thể dễ mắc phải những thói quen xấu như nghiện rượu, hút thuốc và thậm chí có thể nghiện ma túy. 

Không có điều gì có thể thay đổi một sự thật rằng số 11 vô cùng mạnh mẽ. Từ việc tìm hiểu sâu hơn về những thách thức, họ hiểu cách tận dụng tối đa con số của chính mình. 

Mặc dù là bẩm sinh là “những linh hồn già cỗi khôn ngoan”, những người số 11 phải mở khóa khả năng của họ trước. Điều chỉnh trí tuệ bẩm sinh và học cách tin tưởng vào trực giác của mình sẽ khiến họ mất thời gian và công sức. Họ cần học cách suy nghĩ trước và phản ứng sau. Khi số 11 học cách làm điều này, cuối cùng họ sẽ tiếp cận được với trực giác và trí tuệ độc nhất của con số chủ đạo.

>> Xem thêm: Thần số học số 11 – Chỉ số đường đời của sự soi sáng

Những thử thách bất ngờ của người số 11 – Thần số học số 11 

Những người mang số 11 rất nhạy cảm, điều này có thể được kết hợp bởi khả năng trực giác của họ. Đôi khi họ chọn bỏ qua trực giác để ủng hộ cảm xúc, điều này có thể dẫn đến sự hối tiếc về sau. 

Những thử thách bất ngờ của người số 11 – Thần số học số 11_

1/ Nhạy cảm quá mức

Như đã nhắc đến, những người số 11 có thể hối hận về những quyết định hoặc lựa chọn của mình vì những thông tin thu thập được từ trực giác. Họ có xu hướng dằn vặt bản thân vì những quyết định trong quá khứ.

Họ cũng quá nhạy cảm với môi trường xung quanh. Những thứ như mùi hương, màu sắc và âm thanh có thể ảnh hưởng lớn đến số 11. Chẳng hạn, một số màu nhất định có thể tạo ra sự lo lắng. Một số loại thực phẩm có thể gây ra cảm giác tiêu cực, và âm thanh cũng mang đến tác động tương tự. 

Là những người nhạy cảm, số 11 có xu hướng tránh đối đầu. Họ có thói quen làm bất cứ điều gì có thể để tránh xung đột và xoa dịu những tình huống khó xử, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Đối với người số 11, giải quyết xung đột là một kỹ năng sống quan trọng cần đạt được.

2/ “Từ 3 trở lên là quá nhiều” 

Số 11 rất thoải mái trong các tình huống một đối một, đó là lý do tại sao họ trở thành cố vấn tuyệt vời. Tuy nhiên, thêm nhiều người hơn vào phương trình và nó có thể trở thành một vấn đề. Sự nhút nhát và quá mẫn cảm cũng thể hiện rõ hơn ở đây. Như đã nói, đây là một đặc điểm có thể khắc phục được.

3/ Cầu toàn

Số chủ đạo 11 có thể là dấu hiệu của chủ nghĩa hoàn hảo. Những người mang số chủ đạo này là những người nghiện công việc, những người có thể khiến bản thân cảm thấy chán nản hoặc “mất hứng” theo những cách khác nhau. Điều này bắt nguồn từ nỗ lực duy trì các tiêu chuẩn cao cả của họ. Ngay cả những mục tiêu ngắn hạn cũng phải được thực hiện một cách hoàn hảo.  

Khi chưa đạt đến mức độ hoàn hảo, họ có thể cảm thấy mình thất bại. Thông thường cảm giác này được phóng đại và phản ứng của họ ít khách quan hơn. Khi thất bại thực sự xảy ra, số 11 có thể gặp khó khăn nếu họ không quen với những thử thách đi kèm với con số chủ của mình. Cuộc đấu tranh này là những gì thường dẫn đến trầm cảm nói trên. 

4/ Hoa nở muộn 

Là những người nở muộn, số 11 có thể phải đợi đến những năm 40, thậm chí 50 tuổi để học cách nắm lấy con số đường đời của mình. Điều này nghe có vẻ đáng báo động, nhưng người mang số 11 thường phải trải nghiệm cuộc sống trước khi hiểu nó một cách đầy đủ. Tất cả những trải nghiệm cuộc sống này cho phép họ trau dồi trực giác của mình đến mức sắc bén.

5/ Quá năng lượng 

Mặc dù sở hữu số của “tâm hồn già cỗi”, những người 11 nhìn chung rất năng động. Họ có thể tỏa ra rất nhiều năng lượng, điều này không nhất thiết là tốt cho đi. Do đó, mọi người dường như mong đợi nhiều hơn từ số 11 nói chung. Theo nhà số học Hans Decoz, “Năng lượng dường như chảy qua bạn mà bạn không kiểm soát được. Điều này mang lại cho bạn cả sức mạnh và đôi khi là sự rối loạn cảm xúc.” 

6/ Không thuộc về hành tinh này

Những người có số chủ đạo 11 thường cảm thấy như họ không thuộc về nơi này. Họ thậm chí có thể cảm thấy như thể họ đã đến nhầm hành tinh. Cảm giác này hoàn toàn sai lầm, vì trong sâu thẳm, một số 11 thực sự muốn hòa nhập và thuộc về.

7/ Luôn luôn có cảm giác muốn “nhiều hơn thế nữa”

Do thực tế là những người 11 đã có rất nhiều kiếp trước, họ luôn mong đợi nhiều hơn ở kiếp này. Họ có thể liên tục cảm thấy nghi ngờ bản thân, không chắc chắn rằng họ nên làm những gì họ đang làm. 

Người số 11 cần làm gì để đối diện với những thử thách – Thần số học số 11 

Trong thần số học, 11 là con số có hai chữ số, tượng trưng cho trực giác, dự đoán và trí tuệ. Số 11 là những đối tác, bạn bè tuyệt vời và những người thành đạt vượt bậc, những người có thể phải đối mặt với rất nhiều điều trong giai đoạn đầu đời. Mặc dù đó có thể là khoảng thời gian mệt mỏi và bực bội, nhưng vài năm đầu đời của số 11 là giai đoạn tích lũy kinh nghiệm. Đây là điều tạo tiền đề cho họ trở nên khôn ngoan và trực quan sau này.

Nói chung, số 11 là một phần thiết yếu của xã hội. Chúng giúp thúc đẩy tăng trưởng, giải quyết xung đột và tạo nên sự sáng tạo. 

Nếu bạn có con số chủ đạo này, hầu hết các thách thức bạn phải đối phó ít nhiều đều do bản thân tự định hướng. Tìm hiểu bản thân là bước đầu tiên để tìm hiểu về con đường cuộc sống của bạn.

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , ,