Tại sao thần số học lại đúng

0
0

Thần số học là một lĩnh vực nghiên cứu về tác động của các con số đến cuộc sống của con người. Tuy nhiên, việc thần số học có đúng hay không là một vấn đề gây tranh cãi, vì nó không được xác định bởi khoa học và không được chấp nhận là một phương pháp khoa học.

Một số người tin rằng thần số học là đúng vì họ đã có những trải nghiệm tích cực khi áp dụng thần số học vào cuộc sống của mình. Họ cho rằng số định mệnh, số may mắn, số tình duyên và các số khác có thể giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân, tìm ra giải pháp cho các vấn đề và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng thần số học là không đúng, bởi vì chúng không có căn cứ khoa học để giải thích các tác động của các con số lên cuộc sống. Ngoài ra, việc sử dụng thần số học để dự đoán tương lai cũng không được chấp nhận bởi khoa học.

Do đó, việc thần số học có đúng hay không là một vấn đề tùy vào quan điểm của mỗi người, và không được xác định bởi khoa học.
Nhập tên đầy đủ và ngày sinh để nhận quà tặng biểu đồ thần số học với 5 chỉ số quan trọng tại đây: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/

Đã đánh dấu là thư rác
Đã hỏi trên 08/04/2023 7:32 chiều
10 lượt xem