Thần số học 4 đỉnh cao của đời người

0
0

Bạn có 4 đỉnh cao trong cuộc đời của mình với mức độ kéo dài khác nhau. Mỗi đỉnh cao cuộc đời có những ý nghĩa hoặc chủ đề đại diện cho suy nghĩ, mục tiêu, những sự kiện trong đời, những gì mà bạn gặp phải, cũng như không khí và điều kiện nhìn chung tại 1 khoảng thời gian nhất định nào đó.
Đỉnh cao đầu tiên là một trong những giai đoạn kéo dài nhất và bắt đầu ngay từ lúc mới sinh. Đỉnh cao đầu tiên của bạn riêng tư và rất quan trọng và nó đại diện cho những năm đầu đời, hình thành và phát triển của bạn.
· Đỉnh cao thứ hai kéo dài 9 năm và nó đại diện cho những trách nhiệm và tình huống mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc đời sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình của bạn.
· Đỉnh cao thứ ba, cũng kéo dài 9 năm, rơi vào giai đoạn tuổi trung niên. Nó đại diện cho một tính cách và lối suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn và đây cũng là khoảng thời gian bạn gặt hái được quả ngọt sau thời gian dài gieo trồng và chăm bón ở 2 giai đoạn đỉnh cao trước đó.
· Đỉnh cao thứ tư, thường là một giai đoạn rất dài, bắt đầu khi giai đoạn đỉnh cao thứ ba kết thúc và kéo dài đến giai đoạn cuối đời. Nó đại diện cho những năm tháng tuổi già của bạn và tập trung vào những gì mà bạn đã trải qua trước đó, những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trước đó, để “đối phó” với những hoàn cảnh, sự kiện xảy ra sau này.

Nhập tên đầy đủ và ngày sinh để nhận quà tặng biểu đồ thần số học với 5 chỉ số quan trọng tại đây: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/

Đã đánh dấu là thư rác
Đã hỏi trên 09/04/2023 10:00 chiều
12 lượt xem