Thần số học gồm những gì

0
0

Thần số học là một lĩnh vực thuộc tâm linh học, nghiên cứu về sự liên quan giữa các con số và cuộc sống con người. Thần số học cho rằng mỗi con số có một ý nghĩa đặc biệt và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, và qua đó có thể đưa ra những dự đoán, tư vấn và hướng dẫn trong cuộc sống.

Các con số trong thần số học được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm ngày sinh, tên, số điện thoại, địa chỉ, biển số xe, v.v. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, ví dụ như số 1 tượng trưng cho sự sáng tạo, quyết đoán, số 2 tượng trưng cho sự hòa nhã, nhân từ, số 3 tượng trưng cho sự sáng tạo, số 4 tượng trưng cho sự định hình, cứng nhắc, số 5 tượng trưng cho sự tự do, thay đổi, số 6 tượng trưng cho tình yêu, gia đình, số 7 tượng trưng cho trí tuệ, sự tiên tri, số 8 tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực, số 9 tượng trưng cho sự lý tưởng, sự hoàn thiện.

Ngoài ra, thần số học cũng kết hợp với nhiều lĩnh vực khác như tâm linh, tâm lý học, vật lý học, thần kinh học, v.v. để đưa ra những phân tích và dự đoán chi tiết hơn.
Nhập tên đầy đủ và ngày sinh để nhận quà tặng biểu đồ thần số học với 5 chỉ số quan trọng tại đây: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/

Đã đánh dấu là thư rác
Đã hỏi trên 09/04/2023 11:44 chiều
7 lượt xem