Thần số học và cung hoàng đạo

0
0

Thần số học và Chiêm tinh học đều là những phương pháp được sử dụng để giải mã và dự đoán tương lai của một người dựa trên ngày sinh của họ. Tuy nhiên, hai phương pháp này có những điểm khác nhau nhất định.

Thần số học dựa trên ngày sinh của một người để tính toán chỉ số đường đời, sứ mệnh, linh hồn, tính cách, trưởng thành v.vv và từ đó giải mã và khám phá tính cách cũng như tiềm năng của người đó. Thần số học có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ và Hy Lạp và đã được phát triển trong suốt hàng ngàn năm.

Chiêm tinh học dựa trên ngày, tháng, năm sinh và thời gian sinh của một người để tính toán các hành tinh và ngôi sao tương ứng trong bảng chiêm tinh. Từ đó, chiêm tinh sư sẽ đưa ra các dự đoán về tính cách, tương lai và sự nghiệp của người đó.

Mặc dù cả thần số học và chiêm tinh học đều dựa trên ngày sinh của một người để dự đoán tương lai và tính cách của họ, tuy nhiên, hai phương pháp này có cách tính toán và phương pháp giải mã khác nhau. Do đó, không nên sử dụng chúng để thay thế cho nhau nhưng có thể sử dụng để hỗ trợ nhau. Người ta có thể kết hợp thần số học và cung hoàng đạo để có được một cái nhìn toàn diện hơn về bản thân và tương lai.
Nhập tên đầy đủ và ngày sinh để nhận quà tặng biểu đồ thần số học với 5 chỉ số quan trọng tại đây: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/

Đã đánh dấu là thư rác
Đã hỏi trên 09/04/2023 11:28 chiều
7 lượt xem