Thần số học youtube

0
0

Hiện tại, có rất nhiều kênh Youtube tại Việt Nam chuyên về thần số học, bạn có thể tìm kiếm trên Youtube bằng cách nhập từ khóa “thần số học” hoặc “numerology” và chọn kênh phù hợp để xem. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi lựa chọn kênh để tránh những thông tin sai lệch hoặc không chính xác. Bạn có thể tham khảo đánh giá, bình luận của người xem trên kênh để đánh giá tính đáng tin cậy của kênh đó.
Huyen Thanh Channel: Kênh của chuyên gia Huyền Thanh, chuyên giải mã số mệnh, tình duyên, nghề nghiệp, sức khỏe, tài chính, gia đạo bằng thần số học.
Tống Ngọc Minh Channel: Kênh của Tống Ngọc Minh, chuyên giải mã thần số học cho các cặp đôi, giúp họ hiểu nhau và đưa ra lời khuyên hợp lý cho mối quan hệ của mình.
Tâm Linh Hiền Hòa Channel: Kênh chuyên về tâm linh, nói chung và thần số học, nói riêng của nhà nghiên cứu Nguyễn Ngọc Phúc. Kênh thường đưa ra các bài giải mã số mệnh và các thông tin hữu ích về thần số học.
Thuận Hóa TV Channel: Kênh của Thuận Hóa, chuyên giải mã thần số học, giúp người xem tìm hiểu và khám phá bản thân mình hơn.
Trần Thị Ngọc Ánh Channel: Kênh của Trần Thị Ngọc Ánh, chuyên giải mã thần số học và tâm linh, nói chung. Kênh thường đưa ra các bài giải mã số mệnh, tình duyên và đưa ra các lời khuyên hữu ích cho người xem.
Nhập tên đầy đủ và ngày sinh để nhận quà tặng biểu đồ thần số học với 5 chỉ số quan trọng tại đây: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/

Đã đánh dấu là thư rác
Đã hỏi trên 09/04/2023 9:17 chiều
10 lượt xem