24/02/2023 admin

“Tên” chính là một sự lựa chọn của Linh hồn – Thần số học theo “Tên”

Khi bạn được sinh ra, ngoài ngày sinh, bạn còn được ban tặng một mật mã khác của riêng mình, đó chính là Tên đầy đủ của bạn trong giấy khai sinh. Có nhiều học thuyết cho rằng, tên trên giấy khai sinh chính là một lựa chọn và sắp xếp không hề ngẫu nhiên của linh hồn ở kiếp trước dành cho bạn. Tên đầy đủ tạo nên Chỉ số Sứ mệnh hay chỉ số thể hiện. Cùng với chỉ số đường đời, chỉ số sứ mệnh tạo nên một “bạn” duy nhất hơn, khiến bạn khác biệt với tất cả những người khác chỉ có chung ngày sinh, hoặc chỉ có chung họ và tên. 

Bạn được sinh ra để thực hiện một mục đích nhất định thông qua chỉ số đường đời theo một cách thức hoặc con đường nhất định. “Con đường” hay “Cách thức” này chính là môi trường nghề nghiệp, hoặc môi trường để bạn phát huy con người của mình, và đây chính là ý nghĩa của chỉ số “Sứ mệnh”. Nó cho bạn biết, bạn cần phải thực hiện mục đích sống của mình ở đâu – trong bối cảnh như thế nào.

“Tên” chính là một sự lựa chọn của Linh hồn – Tên theo Thần số học

Lấy ví dụ cụ thể với một người có chỉ số đường đời là 3, và chỉ số sứ mệnh là 7. 

Với sóng rung của con số 3 trong chỉ số đường đời, bạn tìm thấy ý nghĩa trong việc chia sẻ niềm vui và nâng đỡ người khác bằng những năng lượng tích cực của mình. Tuy nhiên, để biến tiềm năng thành một lĩnh vực khiến bạn thành công hơn thì câu trả lời sẽ nằm ở số 7 của chỉ số sứ mệnh. Môi trường nghề nghiệp tốt nhất để bạn thể hiện chính là khi bạn được trải nghiệm không gian một mình, gần gũi với thiên nhiên, hoặc nơi yên tĩnh để bạn có thời gian chiêm nghiệm, đọc, và lắng nghe. Số 3 và số 7 không phải là một cặp số ưa nhau về mặt tần số vì số 3 là những người ưa thích sự chú ý, trong khi số 7 lại rất chuộng không gian riêng của mình. Chính vì điều đó, việc hiểu rõ hai con số chủ đạo này và mối tương quan của chúng khiến bạn nắm bắt được cơ hội, cũng như những thử thách, để tìm được vùng giao thoa ý nghĩa của cuộc đời mình. 

Cũng là một người có chỉ số đường đời là 3, nhưng chỉ số sứ mệnh là số 8. 

Với mục đích là thể hiện bản thân và nâng đỡ người khác, người có chỉ số sứ mệnh là 8 tìm thấy phương tiện trong môi trường kinh doanh, doanh nghiệp, danh vọng để phát huy triệt để tiềm năng đó. Họ sẽ được thúc đẩy để trở thành những doanh nhân, người lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, truyền cảm hứng, vui vẻ, và lạc quan. Đây là sự kết hợp nghe qua có vẻ rất phù hợp của 2 chỉ số, tuy nhiên, trở thành một nhà lãnh đạo, hay nhân vật truyền cảm hứng trong kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Những con số chủ đạo từ tên của bạn – Tên trong Thần số học

Những con số chủ đạo từ tên của bạn – Tên trong Thần số học

Chỉ số Sứ mệnh, Chỉ số Linh hồn, và Chỉ số Tính cách là những con số chủ đạo chính trong thần số học được tính từ tên của bạn bên cạnh Chỉ số Đường đời, được tính từ ngày sinh. Trên thực tế, những con số này mô tả những đặc điểm hình thành từ tính cách của chúng ta như tính cách, ấn tượng của người khác về mình.

Cách tính thần số học theo tên

a. Cách tính Chỉ số Sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number thì giữ nguyên)

b. Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number thì giữ nguyên)

c. Chỉ số tính cách

Chỉ số tính cách: được tính là tổng của tất cả các phụ âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number thì giữ nguyên)

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , , , ,