02/01/2023 admin

Thần số học số 2 – Chỉ số đường đời của người hợp tác và mối quan hệ

Thần số học – Số 2

Nằm giữa số 1-9 là một chuỗi phân bố những con số đại diện cho những nguồn năng lượng khác nhau. Mỗi con số ấy đều có ý nghĩa và những đặc điểm tính cách riêng và nó sẽ cho biết sự tác động của nó đến cuộc sống của chúng ta như thế nào. Đang có nhiều con số tác động lên chúng ta trong biểu đồ số Thần số học của chính mình. Sự thật là, khi bạn bắt đầu nhìn quanh, bạn sẽ nhận thấy rằng những ký tự này có ở khắp mọi nơi, và việc hiểu được ý nghĩa của chúng sẽ giúp bạn hiểu được những thông điệp mà chúng đem lại. Dưới đây là những gì bạn cần biết về Thần số học số 2….

Ý Nghĩa

Số 2 được các nhà thần số học biết đến như là một nguồn lực đậm chất nữ tính nhất, nguồn lực đại diện cho cả sức mạnh và sự duyên dáng. Đây là con số có tính cộng tác, luôn mong muốn mang đến sự bình yên và cân bằng trong một mối quan hệ hay trong một tình huống nào đó. Con số này cũng là một con số rất nhạy cảm trong tất cả các con số, nó là đối tượng sở hữu năng lực trực giác mạnh nhất. Nó có thể cảm nhận được những dòng chảy cảm xúc theo bản năng, sau đó dùng những gợi ý đó để kết nối mọi người lại với nhau. 

Về mặt cốt lõi thì số 2 đại diện cho sự cộng tác – mối quan hệ cùng nhau hoặc sự cân bằng giữa 2 con người, 2 tư tưởng hay 2 điều nào đó. Trong khi nó sở hữu cho mình một sức mạnh to lớn trong mọi tình huống, số 2 lại biết cách “tận dụng” bản thân thật khéo léo và tinh tường và kết quả sẽ không phải là bất kỳ sự kiểm soát hay “chính quyền” nào cả, chỉ đơn giản là sự hài hòa và làm việc cùng nhau mà thôi. Con số này chính là một người hòa giải, người có thể nhìn thấu cả hai mặt của tình huống dưới một góc nhìn công bằng, không thiên vị và là người sẽ giúp đỡ, hướng dẫn người khác đi đúng hướng.

Đặc điểm

Điểm mạnh 

 • Những người sinh ra với số 2 may mắn là những người giàu cảm xúc. Điều này giúp họ có thể thấu hiểu người khác tốt hơn và xây dựng các mối quan hệ tốt với mọi người. 
 • Đây đều là những người sống có tổ chức.
 • Điều tuyệt vời nhất về con số 2 này chính là những người này đều yêu thích những thay đổi và thường thì họ không thích cảm giác bị mắc kẹt mãi trong một tình thế nào đó.
 • Số 2 là một trong những đối tượng lãng mạn nhất để hẹn hò đấy.
 • Thần số học số 2 cũng là những người biết thứ tha và vị tha.

Điểm cần cải thiện

 • Số 2 sẽ dễ cảm thấy bồn chồn và khó chịu nếu họ bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó quá lâu.
 • Số 2 là những người gặp vấn đề với sự tự tin của chính mình.
 • Đôi lúc họ lại quá nhạy cảm và việc đó sẽ khiến họ “đứt gánh” những mối quan hệ quanh họ.
 • Số 2 cũng thường để lòng tự trọng đánh bại chính mình, và đương nhiên là điều đó chẳng tốt một chút.

Đặc điểm tính cách

Đặc điểm tính cách thần số học số 2

Đặc điểm tính cách thần số học số 2

Những đặc điểm dưới đây chính là một phần những tính cách của một “số 2”:

 • Nhạy cảm: họ rất nhạy cảm và vì vậy họ có thể cảm nhận mọi thứ quanh họ một cách dễ dàng, điều này giúp họ lên kế hoạch tốt hơn cho mọi việc cũng như trung hòa các tình huống.
 • Ảnh hưởng: họ có bản tính có thể đem lại sự hài hòa và cân bằng trong các mối quan hệ bởi vì họ ở đây chính là để đem đến sức ảnh hưởng cho những thứ mà họ yêu thích
 • Tương trợ: bởi vì họ thường được xem là một con số nữ tính nên họ có thể trở thành hậu phương tuyệt vời cho nửa kia để cùng họ vượt qua mọi thứ mà họ phải đối mặt, vì vậy mà khi nói đến hôn nhân của những “số 2”, đây chính là điều mà nửa kia của họ có thể mong đợi. 
 • Hợp tác: họ chính là kiểu người dù cho có đang mâu thuẫn vẫn sẽ không bỏ mặc đồng đội của mình giữa đường mà thay vào đó, họ chọn cùng bạn mình đồng hành cho đến cuối cùng, cho đến khi mọi thứ trở nên tốt hơn 
 • Bảo vệ: họ có bản tính bảo vệ của một người phụ nữ, có thể chống lại mọi thứ để bảo vệ các mối quan hệ hay vợ/chồng mình. Họ tin rằng việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp cho mối quan hệ của mình luôn nằm ở bờ an toàn 
 • Đồng cảm: bản chất nhạy cảm giúp họ thấu hiểu sâu sắc người bạn đời của mình. Họ có thể nhìn thấu người kia đang cảm thấy như thế nào và họ tôn trọng những cảm xúc đó.

Vì vậy, qua những đặc điểm trên, chúng ta có thể nói rằng số 2 chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời dù trong công việc, gia đình hay trong tình cảm.

Sự Nghiệp: 

Những ai sinh ra dưới sự ảnh hưởng của năng lượng số 2 đều mang theo bản năng luôn muốn giúp đỡ người khác. Họ là những nhà ngoại giao tài ba, là những cán bộ y tế, người hoạt động xã hội, giáo viên hay là những người chữa lành. Vài người lại sở hữu năng khiếu về âm nhạc và cảm thấy đấy chính là thứ xoa dịu tâm hồn mình. Cũng giống như ngôn ngữ toàn cầu,  âm nhạc giống như phương tiện cho những “số 2” bày tỏ quan điểm của chính mình mà không cần phải nói lên bất cứ lời nào.

Nếu số 2 là chỉ số sự nghiệp của bạn thì môi trường làm việc với mức độ cạnh tranh cao thực sự không phải là thứ dành cho bạn. Ngay cả khi ở đó bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, tâm hồn của bạn sẽ rất “biết ơn” nếu bạn tìm được một công việc có thể giúp đỡ người khác bằng cách nào đó hay tìm được điều gì đó có thể nuôi dưỡng được ánh sáng trong bạn bằng chính những điều nhẹ nhàng, ấm áp.

Tình yêu

Những người mang số chủ đạo là 2 thường rất giỏi trong việc đọc tâm trí của người ấy bởi lẽ trực giác của họ cực kỳ nhạy bén. Trong khi điều này có thể là điều tốt đối với họ nhưng nó lại chính là nỗi đau đối với người bạn đời mà họ đang chung sống. 

Đây đều là những đóa hoa của cộng đồng và họ đi đến đâu đều sẽ biết cách làm cho bữa tiệc bừng lửa đến đấy. Mặc dù vậy, một phần tâm trí của họ lại “báo động đỏ” khi thấy sự bừng lửa đó xuất hiện trong chính căn nhà của mình. Những người số 2 là những người cha, người mẹ tuyệt vời, nhưng bên cạnh đó, họ cũng cần có không gian riêng cho chính mình. Điều tuyệt vời nhất về số 2 đó chính là họ sẽ không bao giờ rời bỏ người bạn đời của mình khi mọi thứ trở nên khó khăn, thay vào đó họ chọn cách ở bên, dù cho có chuyện gì xảy ra.  

Tình yêu thương của họ sẽ “buộc dây” được với những ai mang số chủ đạo là 1, 3, 5 và 6.

Bạn bè và gia đình 

Bạn bè và gia đình thần số học số 2

Bạn bè và gia đình thần số học số 2

Trong thần số học, không ai có thể tập trung lo cho người khác nhiều hơn số 2 được. Và điều này được “áp dụng” vào các mối quan hệ bạn bè, gia đình cũng như tất cả những gì có thể khiến số 2 hạnh phúc. Mục tiêu từ tận sâu trong tâm hồn họ đó chính là làm sao để giúp người, để nuôi dưỡng sự đồng lòng và đem lại sự yên bình. Bản tính nhạy cảm chính là sức mạnh, nhưng nó đồng thời cũng chính là điểm yếu chết người của số 2. Thử thách đó chính là làm sao để không trở nên quá cảm tính và mẫn cảm cũng như biết lùi lại khi phải đương đầu với gian nan thử thách. 

Số 2 cần ở cùng với mọi người, và việc tự rào bản thân lại có thể khiến họ trở nên mệt mỏi, thậm chí là tiêu cực, bi quan. Trong các mối quan hệ, họ không được đòi hỏi đối phương lúc nào cũng ủng hộ và đứng về phía mình. Họ khao khát sự hài hòa và bình yên trong gia đình, tổ ấm của riêng mình và người ấy. Con cái sẽ thuận cha mẹ bởi vì họ ở đây chính là vì chúng, vậy nên điều này có nghĩa là họ sẽ trở thành một bậc phụ huynh tuyệt vời.

Du lịch và sở thích

Hai người có nhiều sở thích và sẽ thấy bản thân mình bị thu hút bởi những thứ như aikido, nấu ăn, hội họa, hội họa, khiêu vũ, thơ ca, bơi lội, câu cá và chèo thuyền… Các hoạt động đội nhóm sẽ đem lại cho số 2 cảm giác tuyệt vời, nhưng họ cũng thích tận hưởng thời gian riêng tư ở bên người ấy của mình.

Khi nói đến du lịch, họ thích đi nghỉ hoặc đi chơi xa với bạn thân, gia đình hoặc nửa kia của mình. Và họ luôn nỗ lực hết mình để chuyến đi trở nên đáng nhớ và đặc biệt hơn. Thật không may, với tư cách là con số 2 ưu tú, họ lại hay miễn cưỡng đề xuất các điểm đến vì họ luôn nghĩ về những gì người khác có thể thích hoặc muốn đến.

Hãy nhớ rằng điều quyết đoán mà chúng ta đã nói về trước đó? Đây là một trong những thời điểm mà số 2 cần biến nó thành hành động.

Bài học và thử thách

Những ai sinh ra dưới sự ảnh hưởng của năng lượng số 2, thật khó để họ để dừng quan tâm 1 ai đó chỉ để đặt nhu cầu của mình lên trên. Số 2 sẽ không biết giới hạn của mình và luôn đặt mình sau những người mà họ yêu thương. Để rồi sau cùng đến một lúc nào đó, bản thân họ cũng cảm thấy mệt mỏi, tức giận và oán giận chính mình và hoàn cảnh. 

Số 2, không giống với những người chịu ảnh hưởng của năng lượng số 1, họ luôn dè dặt và thận trọng trong lời nói của mình, hoặc thậm chí không bao giờ dám nói ra suy nghĩ thật của mình vì sợ vô tình có thể làm tổn thương đến người nghe. Kết quả là số 2 không hoà hợp được với đội nhóm và những cuộc nói chuyện của mọi người. Điều này, như chúng ta có thể tưởng tượng, có thể khiến họ cảm thấy không được coi trọng cũng như bị đánh giá thấp.

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , , , ,