02/01/2023 admin

Thần số học số 3 – Chỉ số đường đời của người giàu niềm vui sống

Thần số học – Số 3

Số 3 là một trong chín con số cực kỳ quan trọng trong Thần số học. Mỗi con số từ 1 đến 9 đều có những ý nghĩa khác nhau – cũng như những đặc tính khác nhau để phân biệt từng con số với những con số còn lại. Hiểu được những đặc tính đặc trưng các con số này, chúng ta sẽ hiểu được những tác động của nó cũng như những tín hiệu mà nó đem đến. Không cần quan trọng liệu nó có xuất hiện trong Thần số học hay ẩn hiện trong cuộc đời của chúng ta, nó chính là tín hiệu cho thấy cơ hội đang đợi chờ chúng ta đấy. Khi nói về con số 3, giao tiếp, kết nối và những sáng tạo bất tận chính là những điều sẽ được nhắc đến.

Ý Nghĩa

Số 3 có xu hướng phát triển mạnh trong bầu không khí lạc quan và hấp dẫn. Năng lượng của nó trẻ trung, tích cực và nó có một niềm đam mê đáng kinh ngạc đối với cuộc sống này. Nó thích trải nghiệm nhiều điều thú vị khác nhau cũng như vô cùng háo hức để được tương tác với mọi người. Kỹ năng được đánh giá cao của số 3 đó chính là kỹ năng giao tiếp, và nó sử dụng tài năng này để xây dựng một vòng kết nối bạn bè, người yêu và những người đồng điệu vừa rộng lớn lại thú vị.

Số 3 là người rất độc đáo và có những suy nghĩ vô cùng táo bạo với những cách thể hiện hết sức là sáng tạo. Bản chất tò mò, nghệ sĩ của con số này cho phép nó tìm đến những ý tưởng trừu tượng và tìm ra giải pháp cho những vấn đề đã bị bỏ quên. Giống như một đứa trẻ, các “số 3” luôn biết cách tận dụng mọi cơ hội để vui chơi, để kết nối cùng mọi người cũng như thể hiện ra hết tất cả những tình yêu và niềm vui mà họ có.

Đặc điểm

Điểm mạnh 

  • Số 3 luôn luôn chủ động và háo hức trong các mối quan hệ giao tiếp. Họ là những người không ngại giao tiếp và luôn tỏa sáng dưới mọi hình thức. Họ là kiểu người bùng nổ với những suy nghĩ, ý tưởng và những giấc mơ.
  • Đây đều là những người rất có khiếu nghệ thuật, màu sắc, âm nhạc, sáng tạo hay bất cứ thứ gì cần đến những giác quan, cảm nghĩ đều sẽ có dấu chân của một “số 3” ở đó. Họ nhận ra rằng những câu từ cũng như những lời nói chỉ có thể đưa chúng ta đi xa hơn, còn nếu muốn thật sự thành công đều phải cần đến sự hỗ trợ từ những phương tiện khác. 
  • Đây là kiểu người rất dễ thu hút người khác bởi tính cách cực kỳ “có từ tính” của mình bởi lẽ họ là những con người có rất nhiều trải nghiệm và thử sức. Chính phong thái vui vẻ và kỹ năng giao tiếp tốt khiến họ trở nên cực kỳ thu hút và mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi họ có mặt. 
  • Việc “bào mòn” đi sự lạc quan của số 3 là một việc làm vô cùng khó khăn đấy. Đây đều là những người luôn biết cách để động viên và thúc tiến bản thân mình, họ luôn nỗ lực hết mình để làm mọi thứ cho đến bước cuối cùng. Họ chính là kiểu người luôn có một cái nhìn đầy lạc quan và tích cực với thế giới.

Điểm cần cải thiện

  • Bản chất trẻ tuổi và chẳng có chút nghi ngờ gì của số 3 trong Thần số học khiến họ không nhận thức được bản chất thực tế của thế giới. Họ không bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì và có bản chất rất dễ tin người nên thường bị người khác lợi dụng.
  • Họ mắc phải cái mà người ta gọi là “hội chứng đối tượng tỏa sáng”, bất cứ thứ gì đẹp đẽ đều có thể khiến họ mất tập trung. Họ hào hứng với mọi thứ họ nhìn thấy và sẽ không dành nhiều thời gian để tập trung nhìn vào một trước khi chuyển sự tập trung sang nơi khác.
  • Tính cách của số 3 thường có thể rất vật chất. Con số này đặt niềm vui trước sự phát triển. Do đó, họ tập trung nhiều vào những thứ hữu hình hơn là những thứ quan trọng bên trong.
  • Để nói sâu hơn thì có nghĩa là họ vẫn đang tồn tại những tiêu cực tiềm ẩn bên trong và nó liên quan đến những cảm xúc và tình huống mà họ không có nhiều kinh nghiệm.

Đặc điểm tính cách

Đặc điểm tính cách thần số học 3

Đặc điểm tính cách thần số học 3

Số 3 là con số may mắn nhất trong các con số từ 1 đến 9. Hãy luôn ghi nhớ điều này và bạn sẽ hiểu được rằng bản chất của số 3 chính là một người đầy sáng tạo, cảm hứng và rất có động lực. Họ yêu thích học hỏi, mọi lúc, có thể là hết đời, họ ghi nhận và đúc kết được nhiều kiến thức mới từ những lần học hỏi trước đó. Cũng bởi vì điều này mà số 3 được xem là “ngân hàng tri thức”. Đặc điểm tính cách của số 3 chính là kiểu người yêu thích việc học, học mọi lúc, mọi nơi, học từ sách hoặc học trên mạng hoặc học hỏi từ những người hiểu biết. Điều quan trọng chính là tri thức, và bất kỳ điều gì cũng có thể là nguồn tri thức. Kiến thức chính là tài sản của số 3 đấy. 

Số 3 chính là những con người biết lắng nghe và không chỉ lắng nghe, họ còn có thể đưa ra nhiều lời khuyên hay và bổ ích. Sau tất cả thì đây chính là tiếng nói của tri thức và đây cũng là cách mà tri thức được sử dụng. Số 3 còn là những cố vấn tài ba, những quân sư tuyệt vời giống như hành tinh sao Mộc vậy. Cùng với những đặc điểm này,  số 3 là hình mẫu người sống biết cảm thông và những ai tìm đến họ để xin lời khuyên có thể hỏi về bất cứ điều gì trong cuộc sống. Rất dễ để thấy rằng những giảng viên doanh nghiệp, những giáo viên và cố vấn thường có số 3. Số 3 rất biết nghĩ cho cảm xúc của người khác, những người tìm đến họ để xin lời khuyên. 

Đặc điểm tính cách của những người mang số 3 là họ luôn có quan niệm muốn làm điều gì đó thật phi thường, và nó sẽ tự diễn ra. Họ được coi là duy nhất, và tính cách số 3 phản ánh điều này trong các tác phẩm của họ, mỗi lần lại mang theo một quan niệm khác nhau. Theo thần số học Ấn Độ, số 3 là những người có lòng tự trọng cao. Việc nhận sự giúp đỡ dưới bất kỳ hình thức nào từ bất kỳ ai là KHÔNG ĐỜI NÀO. Họ sẵn sàng đấu tranh nhưng không yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào từ bất kỳ ai, kể cả từ những người thân yêu.

Những người có tính cách số 3 là những người có kho tàng kiến ​​thức mà đôi khi nó sẽ khiến họ gặp rắc rối. Đôi lúc số 3 được coi là kiêu ngạo vì không phải ai cũng có thể hiểu được mức độ hiểu biết của số 3. Khi được bao quanh bởi những người như thành viên gia đình và những người có thiện chí, họ đồng ý nhận sự hỗ trợ với sự do dự lớn khi họ hiểu rõ rằng những người này sẽ không lợi dụng bất kỳ lợi ích nào của sự giúp đỡ mà họ đã đề nghị.

Sự Nghiệp: 

Sự nghiệp thần số học số 3

Sự nghiệp thần số học số 3

Giờ thì chúng ta đã biết số 3 là con số may mắn nhất rồi. Hãy luôn ghi nhớ điều này, những người là rất yêu thích việc học hành, học mọi lúc mọi nơi. Điểm này khiến họ trở thành những con người rất có giá trị bởi chính kho tàng tri thức và kinh nghiệm mà họ có được. Số 3 đầy sáng tạo và có năng lực tưởng tượng mạnh mẽ, cùng với tham vọng của bản thân cho phép những người này có thể theo đuổi bất cứ lĩnh vực nào mà bản thân đam mê. Những lĩnh vực chủ chốt mà số 3 có thể chọn là giảng dạy, truyền giáo, triết học hoặc bất cứ điều gì liên quan đến tư pháp, quản lý. Rốt cuộc thì sự chăm chỉ với số phận tốt đẹp đã được đền đáp để làm nên số phận của chính họ. Số 3 cũng có xu hướng làm việc trong ngành công nghiệp giải trí hào nhoáng vì họ là những người cực kỳ sáng tạo, có nhiều khiếu hài hước cũng có thể tạo nhiều giá trị giải trí.

Số cũng là người trung thực và luôn muốn làm những điều tốt đẹp hơn cho xã hội. Do đó, họ cũng có thể trở thành luật sư giỏi, cảnh sát, thẩm phán, nhà lãnh đạo tôn giáo, v.v. Họ cũng có thể làm những công việc sáng tạo như viết lách, hài kịch độc lập, vẽ tranh, thiết kế, v.v. .

Tình yêu

Thần số học số 3 là những người hướng ngoại và thích vui vẻ, vì vậy ở bên cạnh họ sẽ rất thoải mái đấy. Những người này là những con người yêu thích sự tự do và không thích làm ầm ĩ lên về những hạn chế và ranh giới. Họ sẽ muốn ở bên một người hiểu nhu cầu về không gian của họ và đổi lại họ cũng sẽ đem đến điều tương tự cho đối phương.

Họ sẽ phù hợp để yêu đương hẹn hò với những người thuộc Số 5. Họ cũng rất hòa hợp với những người thuộc cung số 6, những người sẽ mang lại sự ổn định cho cuộc sống của họ và những người thuộc số 9, những người sẽ khuyến khích khía cạnh sáng tạo của họ.

Du lịch và sở thích

Đối với số 3, cuộc sống chính là một cuộc phiêu lưu lớn và sự tò mò là điểm sáng của bạn.

Điều này có nghĩa là thế giới thực sự là con tàu của bạn, với những cơ hội đang chờ đợi ở mọi ngóc ngách. Cho dù bạn đang tận hưởng kiểu kỳ nghỉ nào, thì cách nhìn tích cực và niềm vui như trẻ thơ của bạn sẽ cho phép bạn tận dụng mọi khoảnh khắc một cách tốt nhất. Cho dù bạn đang ngắm nhìn khung cảnh và âm thanh của một thành phố nhộn nhịp như Sài Gòn, Đà Nẵng hay thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của Hà Giang, tất cả đều là một cuộc phiêu lưu dành cho bạn.

Những người chịu ảnh hưởng của số 3 có thể thay đổi sở thích thường xuyên, nhưng điều đó không sao cả. Bạn sẽ thấy rằng nhìn chung thì bạn giỏi ở mọi thứ bạn làm, bao gồm thể thao, board games, võ thuật cũng như máy tính và công nghệ.

Bài học và thử thách

Bài học và thử thách thần số học số 3

Bài học và thử thách thần số học số 3

Trong thần số học, có một số thử thách mà số 3 cần phải vượt qua. Ví dụ, niềm vui sống của bạn. Mặc dù đây là một trong những thuộc tính tích cực nhất của bạn, nhưng nó cũng chính là điểm yếu của bạn. Bạn quá bận rộn sống trong hiện tại, bạn gần như quên rằng còn có ngày mai. Việc phải có trách nhiệm với tiền bạc chắc chắn không phải sở trường của bạn, và không có thứ gì gọi là tiết kiệm cho một ngày mưa trong thế giới của bạn cả.

Trong thần số học thì bạn cũng không phải là kiểu người chịu trách nhiệm nhất. Và bạn có xu hướng cả thèm chóng chán trong các mối quan hệ, sự nghiệp và thậm chí cả sở thích của chính mình. Mặc dù điều đó không thường xuyên xảy ra, nhưng khi số 3 cảm thấy họ bị đối xử tệ hoặc không thể thể hiện bản thân một cách sáng tạo, họ có thể trở nên ủ rũ và đôi khi thậm chí cáu kỉnh.

Trên hành trình đời sống này, những ai đã học cách trau dồi tài năng nghệ thuật của mình và sử dụng chúng một cách tích cực để thể hiện bản thân chính là những người hạnh phúc nhất. Bạn phải có một “hướng chảy” cho sự sáng tạo của mình, cho dù đó là trong sự nghiệp hay sở thích mà bạn đã chọn.

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , , , , ,