27/02/2023 admin

Ý nghĩa các con số trong thần số học

Mỗi con số trong biểu đồ thần số học của bạn đều mang một ý nghĩa riêng, đại diện cho các yếu tố khác nhau. Chúng bao gồm Số đường đời, Số sứ mệnh, Số linh hồn… và một số chỉ số phụ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. 

Hãy cùng Bieudothansohoc.vn tìm hiểu về vài chỉ số phổ biến nhất trong thần số học nhé!

Chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời

Đây là chỉ số được nhiều nhà thần số học và những người nghiên cứu về thần số học coi là chỉ số quan trọng nhất trong số tất cả các chỉ số khác trong biểu đồ của bạn. Đường đời của bạn cũng là một con số không thể thay đổi vì nó được tính dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn. 

Con số này có ý nghĩa quan trọng trong thần số học vì nhiều nhà số học tin rằng ngày bạn sinh ra không phải là ngẫu nhiên. Rằng nó được lựa chọn bởi tâm hồn bạn, rằng bạn là ai trong ngày hôm nay không chỉ là sản phẩm của tự nhiên và sự nuôi dưỡng. Con người của bạn ngày hôm nay chịu ảnh hưởng rất lớn bởi hoàn cảnh ra đời của bạn.

Chỉ số đường đời tiết lộ những đặc điểm khác nhau của bạn – cả mặt tốt và mặt xấu. Ví dụ, một người có đường đời là 6 được cho là một người yêu chuộng hòa bình. Mặt khác, một người nào đó là số 6 cũng có thể bị coi là người hay xen vào chuyện của người khác và sự can thiệp này có thể dẫn đến đủ loại bất hạnh cho số 6.

Nếu bạn thấy rằng ý nghĩa của con số đường đời của bạn không phải là tất cả những gì bạn mong muốn cũng như cách sống của bạn trong cuộc đời này, hãy tìm hiểu thêm về những con số khác trong biểu đồ số học của mình. Có thể, những con số khác trong biểu đồ của bạn mang rung động mạnh hơn và ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn.

Chỉ số sứ mệnh

Số sứ mệnh cho bạn biết về mục đích cuộc sống của bạn. Con số này bắt nguồn từ các chữ cái trong tên của bạn (Tên đầy đủ).  Tên và họ của bạn có các ý nghĩa số học khác nhau, và mỗi ý nghĩa có thể ảnh hưởng toàn bộ đến con người bạn. 

Tên của bạn có thể là “chìa khoá” tiết lộ những bài học cụ thể nhất của bạn trong cuộc sống. Tên đệm có thể tiết lộ về tài năng tiềm ẩn. Họ của bạn, cả từ phía cha và mẹ, có thể đại diện cho cả gia đình (Số gia đình). Đây cũng là một trong những lý do khiến các gia đình có chung cách cư xử và hành vi giống nhau.  

Nhiều nhà số học nhấn làm rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của Số sứ mệnh vì đây là con số có thể thay đổi trong biểu đồ của bạn. Bởi khi thay đổi tên sẽ gây ra những thay đổi trong Số sứ mệnh. Tất nhiên, sự thay đổi này phải là sự thay đổi hoàn toàn hợp pháp và thật sự tồn tại, người thay đổi tên phải được biết đến với cái tên mới. Những thay đổi về hoàn cảnh do đổi tên thường thấy ở những diễn viên cần đổi tên để nghe hay hơn. 

Để biết được chính xác cái tên nào đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, tìm hiểu thêm về nên sử dụng tên nào để xem Thần Số Học.

>> Xem thêm: Các con số chủ đạo từ “tên” của bạn

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn đóng vai trò quan trọng trong biểu đồ thần số học, có những ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Nó được xem là đại diện cho những mong muốn sâu thẳm nhất của bạn, phản ánh những gì bạn muốn trở thành nhất trong cuộc đời này. 

Ví dụ, một người có Đường đời là 3 và Sứ mệnh là 5, có thể có Số linh hồn là 7. 

Trong khi 3 và 5 có những nét tương đồng, thì số 7 lại mang đến một năng lượng hoàn toàn khác biệt. Số 7 nghiêng về trí tuệ và sự bình an nội tâm, số 3 hướng tới nghệ thuật và số 5 hướng tới sự thay đổi. Con số 7 thôi thúc linh hồn của người này, đại diện cho những gì người đó khao khát. Bất chấp sự thay đổi của số 5 và tính nghệ thuật của số 3, người đó có thể khao khát theo đuổi trí tuệ và tìm kiếm những đặc điểm của số 7.

Ngoài ra còn một số chỉ số phụ ảnh hưởng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn ở các mức độ khác nhau. Một số trong số đó, đặc biệt là chỉ số Trưởng thành, thường không tồn tại cho đến cuối độ tuổi 30 và 40 của bạn.

Khi hiểu được ý nghĩa của những con số, bạn nhận ra rằng có rất nhiều những con số trong biểu đồ ảnh hưởng đến bạn, có những con số lấn át những số khác, nhưng sự hiện diện của một con số đều là một yếu tố quan trọng. Hãy xem xét từng con số và đưa ra quyết định sáng suốt.

>> Xem thêm: Các con số chủ đạo từ “tên” của bạn

Để lại tên và ngày sinh để bên dưới để nhận ngay biểu đồ thần số học quà tặng và tìm hiểu những con số kỳ diệu bên trong bạn!

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , , , , , , ,