08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 1 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 1 trong thần số học

Động lực và thái độ của số linh hồn 1

ĐỘNG LỰC

Bạn sẽ muốn bản thân mình trở nên tự lập nhất có thể, tự do thoải mái làm những điều mình thích mà không cần lo ngại ai khác. Bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo hoặc một người tổ chức, tự do khởi xướng hay dẫn dắt bất kỳ một hành trình, một dự án dù nhiều rủi ro mà bạn cảm thấy bị thu hút. Bạn cảm thấy thích thú hơn với việc tự đứng trên đôi chân mình và làm chủ được mọi tình huống mà bản thân có thể gặp phải. Bạn muốn trở nên thành công rực rỡ và làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Bạn chủ yếu quan tâm những thứ lớn lao và thích để những việc nhỏ và lặt vặt hơn lại cho người khác. Bạn có những lời khuyên của riêng bạn và bạn làm việc với một số ít những nhân viên đã được bạn “chọn lọc kỹ càng”.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Tham vọng, kiên định.
 • Thành thật, trung thành.
 • Làm chủ hành động.
 • Tìm kiếm cơ hội để thể hiện bản lĩnh của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Ích kỷ.
 • Thiếu kiên nhẫn, đối đầu.
 • Trịch thượng, hống hách.
 • Cố chấp, bốc đồng.
 • Kiêu ngạo.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 1 trong thần số học 

ĐỊNH HƯỚNG – ĐỘC LẬP – NỖ LỰC

Là một “Số 1”, bạn thích được người khác tôn trọng bởi vì trí tuệ mà mình sở hữu hơn là vì ngoại hình và cách mà mình xuất hiện trước người khác. Độc đáo và sáng tạo, bạn cần tìm được cách để “phô bày” tài năng nghệ thuật của bản thân. Bạn cũng sở hữu khả năng tìm ra được giải pháp và cải tiến cho những vấn đề đã quá cũ. Là một người của những ý tưởng, bạn có những kế hoạch “bay bổng” và hoàn toàn có khả năng thực hiện hóa những dự án lớn nhưng lại thích để những tiểu tiết nhỏ cho người khác xử lý – việc sáng tạo nên những ý tưởng độc đáo làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và thích thú, nhưng những chi tiết tầm thường lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán và vô vị. Bạn thích những người xung quanh cũng có thể trở nên độc lập giống mình, bởi lẽ đó mà bạn có xu hướng né tránh những kiểu người sống lệ thuộc và lúc nào cũng nói “Không”.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN: Bạn luôn nhận thức được điểm mạnh của bản thân và đương nhiên sẽ chẳng muốn bị “yếu thế” trước bạn bè và đồng nghiệp của mình. Khi cân nhắc đến một mối quan hệ hay một mối hôn nhân, bạn muốn tìm hiểu kỹ càng về những mong muốn thực sự của đối phương để có thể đảm bảo là mối quan hệ ấy sẽ có “trái ngọt”. Nếu cá tính của bạn quá mức mạnh mẽ, điều đó sẽ khiến cho bản thân bạn trở nên rất hống hách trong mắt người khác, và dĩ nhiên điều đó sẽ tác động lớn đến sự hạnh phúc của riêng bạn, tác động tiêu cực vô cùng. Khả năng tập trung của bạn rất cao, cộng thêm những “hiển hách” trong quá khứ mạnh mẽ đến mức làm cho bạn hoàn toàn có thể “đứng vững” trên niềm tin của bản thân và mặc kệ rằng nó có thể sẽ “phá vỡ” những mối quan hệ quan trọng của bạn. Sức mạnh nội tại sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn khi cuộc sống trở nên chông chênh và gian nan, và bạn có thể trở thành “tượng đài của những nguồn cảm hứng” trong những giai đoạn khốn khó gian truân đối với người khác.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


 

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,