08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 22 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 22 trong thần số học

ĐỘNG LỰC

Bạn muốn dùng năng lực của bản thân để đảm nhận những vấn đề to lớn mang tính nhân đạo. Bạn muốn thể hiện bản lĩnh to lớn của bản thân theo cách rất cụ thể, chẳng hạn như dưới hình ảnh của một nhà xây dựng, một kiến trúc sư hoặc một nhà ngoại giao. Bằng cách nào đó, bạn mong muốn bản thân mình có thể đóng góp to lớn cho thế giới và cuộc sống này.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Có cái nhìn tổng quát, toàn diện và cách tiếp cận vấn đề vô cùng thực tế.
 • Rất thông minh và sáng dạ.
 • Có những niềm tin, nhận thức và suy nghĩ rất độc lạ.
 • Năng lực ngoại giao.
 • Lý tưởng cao đẹp.
 • Bản lĩnh mạnh mẽ và năng lực lãnh đạo.
 • Có được sự tôn trọng nhờ vào tầm nhìn to lớn.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Hay căng thẳng do quan điểm và nhận thức nằm ở mức độ rất cao.
 • Quá áp đặt.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 22 trong thần số học 

NGƯỜI SÁNG LẬP – TỈ MỈ – CÓ TẦM NHÌN

Chỉ số linh hồn ưu tú 22 là sự rung động mạnh mẽ hơn của chỉ số linh hồn 4. Do đó, bổ sung cho những thử thách và đặc tính của số 4, bạn có những khao khát mạnh mẽ và khả năng có thể xây dựng một “thế giới” mới tốt hơn cách mà bạn từng nhìn nhận nó. Sở hữu năng lực lãnh đạo, bạn có thể thay đổi thế giới này từng chút từng chút một. Đối với mọi thứ bạn làm, bạn đều cần đến sự thực thế và làm việc theo hướng đảm bảo an toàn và bền vững. Đối với những gian nan thử thách, bạn cũng cần phải có những bài học cuộc sống cho riêng bạn.

Chỉ số thúc đẩy linh hồn 22 được xem như là “một nhà sáng lập tài ba”.

Đó là bởi vì thần số học 22 là một con số rất quyền lực. Con số này có rất nhiều tiềm năng hơn những con số khác ở mảng biến tầm nhìn và lý tưởng của bản thân thành hiện thực. Chỉ số thúc đẩy linh hồn 22 là một kiến trúc sư. Nếu như một ai đó đang bận giải thích về quan điểm và tầm nhìn của họ thì các “22” đã có thể nhìn thấu nó bằng trực giác nhạy bén của họ. Ngay từ lúc sơ khai ban đầu thì các “số 22” đã có thể nhìn ra và nghĩ đến những lý tưởng cao hơn thế. Họ có thể cho mọi người thấy liệu 1 ý tưởng nào đó có tiềm năng hay không và họ nhìn ra điều đó ngay từ đầu. Những con người sở hữu chỉ số linh hồn là 22 là những người có năng lực, họ đặt ra mục tiêu cho bản thân và biết mình cần phải làm gì, họ đặc biệt chú tâm đến những chi tiết quan trọng để thực hiện được những điều mà mình đã đề ra và biến nó thành hiện thực.

Tuy nhiên, mặc dù họ có tài năng và bản lĩnh là vậy, những “con số 22” ấy cũng phải lần nào đó đối mặt với sự hoài nghi và không tin vào bản thân mình. Điều này có thể khiến họ trở nên “rụt rè” hơn và tự  mình tránh xa khỏi những tham vọng mà bản thân ôm theo trước đó. Năng lượng hiện hữu trong mỗi “chỉ số ưu tú” có thể khiến họ tự tạo ra áp lực cho bản thân và tự áp đặt nó lên chính mình.

Những tâm hồn số 22 cần có ai đó có thể cho họ cảm giác an toàn. Bởi vì với bản chất công việc như đã nói thì những người với chỉ số linh hồn là 22 thường không thể dành nhiều thời gian và tâm sức cho mối quan hệ yêu đương đó. Người ấy của họ sẽ cần phải thấu hiểu và cảm thông cho họ ở khoản này.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN 22: Với sức mạnh của con số 22, bạn luôn tự hối thúc bản thân phải duy trì những thành tựu từ trước đó. Bạn mong muốn có được sự đủ đầy về mặt vật chất. Bạn là một “nhà sáng lập” tài ba. Sâu trong tâm hồn, bạn mong muốn với sự hiện diện của mình, thế giới này có thể trở nên tốt đẹp và đáng sống hơn, vì vậy mà bạn cần phải giữ được sự cân bằng về mặt tinh thần khi bạn đang bày tỏ ý tưởng của mình một cách thiết thực. So với người khác, mục tiêu mà bạn đặt ra cao hơn thấy rõ, vì vậy mà bạn nên giữ một thái độ sống thiết thực và thực tế khi đang phát triển suy nghĩ và ý tưởng của bản thân.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,