08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 7 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 7 trong thần số học

Động lực và thái độ của số linh hồn 7

ĐỘNG LỰC

Bạn muốn dành nhiều thời gian để ở một mình hơn, yên tĩnh hơn và tách ra khỏi thế giới náo nhiệt ngoài kia để tập trung phát triển những tiềm lực bên trong bạn. Bạn mơ mộng và mong muốn phát triển những hiểu biết về duy tâm của bạn, học hỏi và phân tích để có thêm kiến thức, để khôn ngoan hơn, và để hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống, những sự thật. Bạn thích chiêm nghiệm hơn là phải tham gia vào những cuộc phiêu lưu “khô khan”. Bạn rất muốn tránh né cái gọi là thế giới doanh nghiệp.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Sáng dạ. Tiếp cận vấn đề một cách khoa học và biết tính toán.
 • Ham học, tiếp cận vấn đề đúng với lý thuyết.
 • Có chuyên môn, khoa học, ngoan đạo, hay yêu thích những thứ huyền bí.
 • Kín đáo.
 • Đi tìm sự hoàn hảo.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Bẽn lẽn và có xu hướng dễ rút lui, bản chất nhút nhát, khó khăn trong việc giao tiếp, cả những cuộc trò chuyện hết sức bình.
 • Sống trong mơ mộng và tưởng tượng.
 • Khiến cho người khác cảm thấy khó hiểu và khó để họ có thể bày tỏ đến bạn sự yêu thương, quan tâm.
 • Luôn cố đè nén hầu như tất cả những cảm xúc của bản thân ngay cả khi những cảm xúc đó mạnh mẽ vô cùng.
 • “Bí mật”, kén chọn.
 • Khó thích nghi.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 7 trong thần số học 

THẦN BÍ – KHÔN NGOAN – CẨN THẬN

Chủ nghĩa của bạn chính là “Im lặng là vàng”. Trầm ngâm và suy tư, bạn chỉ yêu thích cuộc sống của riêng mình, khao khát sự bình yên và trốn xa khỏi đám đông ồn ào và rối rối. Giống như một tay chơi bài lành nghề, bạn giỏi bình ổn cảm xúc và giữ suy nghĩ cho riêng mình.

Nếu khao khát con tim của bạn là số 7, vậy bạn có xu hướng chính là kiểu người độc lập và luôn tự động viên bản thân phải nỗ lực. Những “số 7 “ tồn tại trong cuộc sống này chỉ là để tìm kiếm lời giải đáp cho những câu hỏi đầy ý nghĩa và bí ẩn. Bạn chính là “đóa hoa” trên con đường tự mình phát triển bản thân mình. May mắn thay, trí óc sắc sảo và nhạy bén của bạn cho phép bạn tiếp nhận và xử lý thông tin vô cùng nhanh chóng. Bạn đôi khi có thể duy tâm nhưng tất nhiên bạn không phải là kiểu người sùng đạo.

Nhìn chung, những người với chỉ số linh hồn là số 7 thường không cần tìm đến lời khuyên của người khác. Đó là bởi vì mọi thứ mà một “số 7” tin vào chắc chắn phải được dựa trên nền tảng cơ sở lý luận và có lý do chính đáng. Các “Số 7” sở hữu tài năng đáng kinh ngạc. Một trong số chúng chính là khả năng đưa ra những câu hỏi đáng nghĩa và xoáy sâu thẳng vào những vấn đề mà người khác có thể đã lướt qua và không để ý đến.

Là một người độc lập tuyệt đối, bạn có thể sẽ cảm thấy “ngột ngạt” khi ở cạnh một người quá lệ thuộc. Bạn bè hay đồng nghiệp của bạn đều phải là những người cùng chung “đẳng cấp” về tư tưởng với bạn. Nếu không thì mối quan hệ đó bạn sẽ không cảm thấy hào hứng lắm. Nhưng ngay cả khi đã ở cạnh một người ngang tầm thì mối quan hệ đó cũng có thể gây trở ngại đối với bạn. Những tâm hồn số 7 thường hay cảm thấy rằng chẳng có ai trên cõi đời này có thể hiểu được họ. Họ hứng thú với việc thả trôi suy nghĩ và đắm chìm vào thế giới của riêng họ hơn là phải đối mặt những cảm xúc mạnh mẽ hay những tiếp xúc thân mật.  Nếu tâm hồn bạn là số 7, bạn cần phải học cách tin tưởng. Mặc dù cảm xúc của bản thân có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, hãy cố gắng biểu lộ nó ra trước mặt bạn bè người quen của bạn đi. Những người với chỉ số thúc đẩy linh hồn là 7 thì thường không có vòng bạn bè quá rộng đâu. Nhưng việc chỉ cho những người thân thiết nhất và yêu quý nhất thấy được bản chất thật của mình cũng rất quan trọng mà. Họ thường rất dễ tìm lại được suy nghĩ của chính mình và trở thành một con người ẩn dật tránh xa xã hội. Cũng vì vậy mà bạn cần phải cố gắng duy trì và nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng nhất và đang hiện hữu bên bạn.

Trực giác nhạy bén, bạn đương nhiên không phải là “món lời” cho những kẻ hay lừa lọc người khác và bạn thậm chí còn có thể tránh xa họ ra cả dặm – không một ai có thể “chơi đùa” bạn quá lâu đâu. Bạn không thích những câu chuyện phiếm mà thay vào đó lại thích những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa và có mục đích hơn. Bởi vì bạn rất là “chọn lọc” cho nên vòng bạn bè của bạn tuy ít mà lại vô cùng chất lượng. Là một con người đi tìm sự thật, bạn hẳn phải sở hữu bộ óc thông minh và khôn ngoan. Bởi vì bạn nhạy bén và sâu sắc nên bạn luôn biết cái gì cần hỏi và cái gì thì không. Đừng cố biến bản thân thành một con người hướng nội và tách biệt ra khỏi xã hội nhé.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN 7: Bạn im lặng và kín tiếng, là một người suy nghĩ cặn kẽ và thấu đáo, là một nhà phân tích và giỏi điều phối. Bạn cần có không gian yên tĩnh và bạn sẽ trở nên cáu gắt nếu không gian của bạn bị làm ồn. Bạn tao nhã, nhạy cảm, kín kẽ và huyền bí. Bạn có thể sẽ chọn sống độc thân và không kết hôn. Bạn có thể trở nên “cô độc” và chọn đi theo con đường “tu hành” bậc cao của nhân loại. Bản chất của bạn chính là bình tĩnh và tập trung phát triển chiều sâu của tính cách và từ đó giúp cho đời, cho con người thông qua sự triết lý sâu sắc của bản thân.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,