08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 11 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 11 trong thần số học

Động lực và thái độ của số linh hồn 11

ĐỘNG LỰC

Bạn muốn bày tỏ góc nhìn của mình đối với những vấn đề tâm linh, bạn muốn chia sẻ ý kiến của bản thân về chủ nghĩa duy tâm, cái đẹp và sự hoàn hảo. Bạn muốn cho đi, cho thế giới ngoài kia. Bạn hay quan tâm đến việc sẽ cho đi và giúp đỡ cả thế giới rộng lớn ngoài kia hơn là để ý đến những cá nhân cụ thể nào đó.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Là người mơ mộng không tưởng.
 • Duy tâm, trực giác và truyền cảm hứng.
 • Tín ngưỡng và tâm linh, có năng lực tâm linh.
 • Sức mạnh nội tại mạnh mẽ và tận tâm với những việc mình chọn, thường là liên quan đến lý tưởng sống.
 • Trí tuệ nhạy bén.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Hay căng thẳng do quan điểm và nhận thức nằm ở mức độ rất cao.
 • Quá nhạy cảm. Có thể quá cảm tính hoặc là che giấu cảm xúc, hoặc trong trường hợp khác nữa, sự nhạy cảm đó không được xử lý khôn khéo.
 • Ý kiến về vấn đề đúng và sai quá mạnh mẽ, đôi khi thiếu đi sự mềm dẻo, linh động.
 • Mơ mộng và hay tự lừa dối chính mình. Có lúc thiếu thực thế (Thường là cá nhân sẽ không tự nhận thức được những đặc điểm này của bản thân).
 • Thường quá chọn lọc trong các mối quan hệ và người khác sẽ cảm thấy phiền phức bởi cái cảm giác áp bức, đè nén mà bạn gây ra.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 11 trong thần số học 

CỞI MỞ – CÂN BẰNG – TRỰC GIÁC

Đặc điểm của chỉ số linh hồn 11 trong thần số học

Chỉ số linh hồn ưu tú 11 là mức độ rung cảm mạnh mẽ hơn của chỉ số linh hồn 2. Do đó, bổ sung cho những thử thách và đặc tính của số 2, bạn nhạy cảm và trực giác của bạn vô cùng nhạy bén, đôi lúc còn có thể trở nên quá mức tâm linh. Sở hữu một tâm hồn già cỗi và khôn ngoan theo năm tháng, bạn nhạy bén, nhanh chóng linh cảm được điều gì đó và có thể làm tốt điều đó nếu bạn nghe theo tiếng nói của nội tâm. Bạn muốn trở thành nhân vật chính hơn là phải làm một vai dự bị đằng sau. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn có hành trình riêng của mình và bạn cũng cần phải nghe theo trực giác mách bảo của bản thân.

Bạn nhận thức rất rõ rằng bản thân cũng có mục đích riêng và cần phải thực hiện nó. Bạn nhạy cảm và có thể nhìn ra những suy nghĩ hay cảm xúc giấu kín ở những người xung quanh. Nếu chỉ số linh hồn của bạn là 11, bạn cần phải có nền tảng vững vàng, nếu không thì bạn sẽ trở thành kẻ đi làm hài lòng người khác. Bạn có xu hướng để con tim dẫn đầu con đường, và điều đó cũng tốt thôi bởi vì trực giác của bạn mạnh mẽ vô cùng. Vật chất tiền tài không làm bạn hứng thú mấy, thay vào đó, bạn bị thu hút bởi những triết lý sâu sắc và tìm kiếm sự khai sáng cũng như chữa lành. Việc sở hữu chỉ số linh hồn là 11 thật ra là một điều “đáng gờm” đấy.

Những người với con số 11 là những người rất sáng tạo, thông minh và năng nổ. Nhưng cái “quyền lực” ghê gớm đó lại có cái giá của nó. Những tâm hồn số 11 thường là những người sinh ra trong một gia đình trắc trở và đầy vấn đề. Bạn có thể phải trải qua những nỗi đau cùng tận trong quá trình trưởng thành. Trực giác sắc sảo và nhạy bén giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn qua năm tháng. Bạn cũng có thể “bắt sóng” được năng lượng của những người xung quanh và thấu hiểu những gì mà họ phải chịu đựng.Sự thông minh và sáng tạo của bạn nhạy như điện chạy vậy và điều đó giúp cho bạn tìm ra mọi giải pháp rất nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên, sự nhạy cảm quá mức của bạn đôi khi sẽ khiến bạn chệch hướng và lạc lối. Đó cũng là lý do vì sao nền tảng vững chắc lại rất quan trọng đối với những “số 11”. Yoga cũng là một cách tốt để thỏa mãn nhu cầu định hình nền tảng và phát triển tinh thần. Hãy đảm bảo rằng bạn nghỉ ngơi đủ và chăm sóc bản thân thật tốt bằng cách chú tâm đến chế độ ăn uống lành mạnh. Việc được sống trong một môi trường yên bình và không có xung đột cũng tương đối quan trọng với bạn.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN 11: Bạn đã đi trên hành trình tâm linh và tinh thần được một thời gian dài, có thể là hơn một kiếp người rồi. Qua sự phát triển về mặt tinh thần, bạn đã nghiệm được rất nhiều điều về những bí ẩn của cuộc sống và cái chết. Bạn dũng cảm, tài năng và có năng lực lãnh đạo rất tốt. Bạn thấu hiểu, khôn ngoan, nhạy bén, và thường thì bạn là người sáng suốt, với sự nhạy cảm tương đối mạnh của bản thân, đặc biệt là năng lực học hỏi mạnh mẽ. Bạn cũng là một con người quật cường trước những thay đổi và những sự kiện ập đến bất ngờ.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,