08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 8 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 8 trong thần số học

Động lực và thái độ của số linh hồn 8

ĐỘNG LỰC

Bạn là người khát cầu vật chất tiền tài, bạn muốn có được địa vị, quyền lực, thành công và cả sự giàu sang phú quý. Bạn muốn trở thành một nhân tố tài năng trong giới kinh doanh hoặc chính trị để có thể trở thành người giám sát, tổ chức hay dẫn dắt người khác. Bạn vẫn luôn “nuôi dưỡng” nhu cầu vật chất bên mình và lúc nào cũng cần phải thỏa mãn nó.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Có năng lực điều hành, chẳng hạn như làm ở mảng kinh doanh.
 • Tự tin, năng lượng và tham vọng.
 • Trí tuệ nhạy bén.
 • Có khả năng nhìn nhận, đánh giá tốt. Nhận thức rõ và hiểu về những giá trị hiện hữu và đánh giá được tính cách, bản chất của con người.
 • Sở hữu khả năng sáng tạo cần có trong kinh doanh.
 • Xử lý những tình huống khẩn cấp vô cùng tốt. Thường có cảm hứng từ những cuộc khủng hoảng kinh tế hoặc những trận đánh cược lớn.
 • Kiểm soát bản thân tốt. Thường không để cảm xúc ảnh hưởng đến 1 đánh giá hay quyết định nào.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Có tính hay lấn át, bắt ép và yêu cầu người khác.
 • Đôi khi vì suy nghĩ, nỗ lực phấn đấu vì tiền tài vật chất mà bất chấp gạt bỏ mọi thứ.
 • Có xu hướng cho bản thân là trung tâm.
 • Khá khô khan và cứng đầu.
 • Hay che giấu cảm xúc.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 8 trong thần số học 

THÀNH CÔNG – MẠNH MẼ – CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ số linh hồn 8 ám chỉ rằng quyền lực và địa vị trong cuộc sống rất quan trọng đối với hạnh phúc của bạn. Là người đầy tham vọng, bạn luôn phấn đấu để tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống này. Và bởi vì bạn cho rằng tiền tài đi cùng với quyền lực cho nên việc phải trở nên vững mạnh và giàu tiềm lực tài chính vô cùng quan trọng đối với bạn.

Từ mục đích đến ý nghĩa cuộc sống, năng lượng, mục tiêu chính, từ địa vị đến những quyết định và cả những vấn đề bạn phải đối mặt, tất cả đều liên quan đến chữ “tiền”. Bạn là kiểu người biết phấn đấu vì mục tiêu của bản thân và luôn mong muốn có thể gặt hái được trái ngọt tương xứng với nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra. Tuy nhiên, với số tiền mà bạn kiếm được, đừng có lúc nào cũng cố phải giữ khư khư nó cho bằng được. Sự nghiệp đối với bạn là một thứ gì đó vô cùng quan trọng. Bởi vậy mà người bạn đời của bạn cũng phải là người có tầm nhìn tương xứng và có thể chia sẻ cùng bạn.

Bạn đời của bạn cần phải là người sẵn sàng hỗ trợ bạn và (quan trọng hơn là) cho bạn được sự tự do mà bạn cần. Việc bạn luôn trong trạng thái nỗ lực và phấn đấu cho sự nghiệp của mình có thể khiến bạn trở nên xa cách trong chuyện tình cảm. Người ấy đôi lúc sẽ cảm thấy rằng họ không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Trong khi bạn rất đang muốn được ở bên cạnh một người độc lập, hãy nhớ rằng họ cũng chỉ là con người mà thôi. Và tất cả mọi người, bao gồm cả bạn thân bạn, đều cần được yêu thương mà.

Bởi vì người khác có thể cảm thấy bạn khá độc đoán và cứng đầu nên hãy cố gắng trở nên cởi mở hơn khi trao đổi và nói chuyện với ai đó. Và, nhớ là cũng đừng cố tỏ ra ngông cuồng hay khoe khoang để chứng minh năng lực tài chính của bản thân với người khác nhé. Hãy luôn để ý đến sức khỏe của bản thân mỗi khi gặp khó khăn, bởi lẽ vì bạn sẽ dễ tăng cân hoặc sụt ký khi bị stress hoặc tâm trạng không tốt.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN 8: “Tham vọng” chính là những gì được nói về bạn. Bạn tin vào thành tựu và sẽ không để bất cứ điều gì có thể “ngáng chân” bạn trên hành trình chinh phục và đạt được mục tiêu. Chỉ số của bạn không phải là thứ dễ “nắm bắt”, nhưng trái ngọt mà bạn sẽ có được là hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ sức. Bạn chính là kiểu người sẽ đảm nhận những việc lớn để khiến bản thân trở nên vượt trội hơn đám đông và đưa bản thân trở thành ngọn đèn trên đỉnh. Bạn có khả năng tổ chức và làm việc với những tập thể lớn và đồng thời có thể dẫn dắt, điều phối họ vô cùng tốt. Tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu được những người mà bạn sẽ làm việc cùng. Thường thì mọi người họ sẽ kỳ vọng và mong đợi ở bạn nhiều hơn so với những người khác, vì vậy mà bạn phải tin vào bản thân mình vì chỉ bạn mới có thể tự dẫn dắt bạn đi đến đỉnh cao mà thôi. Đây chính là con số của những nhân vật tầm cỡ trong giới thể thao.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,