08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 9 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 9 trong thần số học

Động lực và thái độ của số linh hồn 9

ĐỘNG LỰC

Bạn thích giúp đỡ người khác, thường là cho đi theo cách rất nhân văn hoặc là làm từ thiện. Đôi lúc, bạn muốn san sẻ tình bạn, tình yêu và tình thương. Đôi khi lại muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được. Bạn thậm chí cũng muốn chia sẻ tài năng nghệ thuật và sáng tạo của mình với người khác. Và “số 9” đây thì thường là những “tài năng” tầm cỡ đấy.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Cảm thông, phóng khoáng và tốt bụng
 • Bản chất nhạy cảm. Giàu tình yêu, lòng khoan dung và vị
 • Thấu hiểu lẽ đời một cách rất trực quan và sâu sắc
 • Bản chất là người khôn ngoan, trực giác nhạy bé và có cái nhìn vô cùng cởi mở
 • Thường là người có lý tưởng lớn và làm việc theo cách rất đầy cảm hứng
 • Thường biết hi sinh quên mình
 • Cho đi mà chẳng đòi hỏi sẽ được nhận lại

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Có thể đôi khi nhạy cảm quá mức, cảm xúc quá mạnh và thể hiện rất “lộ liễu”
 • Mâu thuẫn giữa những mục tiêu tinh thần cao hơn và những tham vọng cá nhân có thể gây khó khăn đến bạn
 • Có thể khó chịu với việc phải dành nhiều thời gian cho cái gì đó
 • Có thể bực bội khi phải thấy bản thân hay người khác bị thiếu đi “sự hoàn hảo”
 • Là kiểu người sống ngẫu hứng và hay chỉ trích

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 9 trong thần số học 

TỐT BỤNG – ƯU TÚ – THẠO ĐỜI

Đặc điểm của chỉ số linh hồn 9 trong thần số học

Số 9 trông giống như số 6 đảo ngược và vì vậy mà giữa 2 con số này tồn tại một số điểm tương đồng nhất định. Nếu chỉ số linh hồn 6 được “thiết lập” để trao đi tình thương và bao dung đến những người gần gũi và thân thiết nhất thì chỉ số thúc đẩy linh hồn 9 mặt khác lại được thúc đẩy để giúp đỡ và yêu thương tất cả mọi người nói chung. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn của bạn là 9 thì giá trị cốt lõi của bạn chính là sự  vị tha, bao dung và là người có cái nhìn toàn cầu. Bạn muốn khiến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Bạn cũng rất quan tâm đến quyền của động vật. Bạn mong muốn chấm dứt được cái nghèo cái đói trong cuộc đời này, hoặc là thích được làm công việc giảng dạy trẻ con.

Những người sở hữu chỉ số linh hồn là số 9 thường dành rất nhiều sự quan tâm và công sức cho những vấn đề liên quan đến tính nhân văn và con người. Đó là bởi vì bạn cảm thấy ý nghĩa và đong đầy khi được giúp đỡ người khác. Khi bạn “đam mê” với những câu chuyện gần gũi với trái tim bạn, bạn sẽ làm mọi thứ qua cái nhìn của tình yêu. Khi cần cân bằng và xây dựng hòa khí, bạn không dùng đến “vũ lực”. Thay vào đó, bạn làm theo cách của riêng bạn, đó là ngồi lại nói chuyện nhẹ nhàng và triết lý. Là người mang theo nhiều lý tưởng, tiền bạc và quyền lực thật sự không đả động gì được đến bạn cả. Nhưng bạn lại có thể “chễm chệ” ngồi lên vị trí lãnh đạo và sau đó là bạn có tiền. Điều này có thể là “phước đức” mà bạn có được nhờ những việc tốt và nhân văn mà bạn đã làm.

Nghệ thuật và sáng tạo chính là thứ “khuấy động” tâm hồn bạn. Bạn thật sự rất phù hợp với những lĩnh vực đó. Sự nghiệp mà bạn chọn theo đuổi – bằng một cách nào đó – lại đem bạn đến với hành trình giúp đỡ người khác. Mặc khác, bạn sẽ cảm thấy như đang mất mát điều gì. Khi bạn đã đạt đến trình độ thành thạo và lão luyện trong một mảng nghệ thuật nào đó, bạn sẽ thích đi dạy, dạy thứ mà bạn đã học được. Như một sự lựa chọn, bạn có thể quyết định sẽ đi làm từ thiện. Bạn cũng có thể đam mê theo đuổi lĩnh vực y khoa, làm bác sĩ hay y tá cũng được. Bạn vốn là người có đủ sự tinh tế, nhạy cảm và năng lực để trở thành một người hòa giải. Những điều đó đưa bạn đến với công việc của của một nhà tâm lý hoặc làm cố vấn, tư vấn viên.

Nếu không phải là đang giúp đỡ và cho đi, bạn có thể dành thời gian của cuộc đời mình để theo đuổi trí tuệ tâm linh. Không cần biết con đường bạn chọn là gì, sự thu hút và khả năng khiến cho người khác nghe và tin theo mình của bạn sẽ giúp được bạn rất nhiều trên hành trình đó. Mọi người đều thích được ở bên bạn. Sự uy tín, lôi cuốn cũng như tinh thần vị tha, bao dung của bạn sẽ là lợi thế cho bạn dễ “thăng cấp” trong sự nghiệp của chính mình.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN: Trực giác là một điều gì đó hoạt động rất mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Bạn nhạy cảm, mơ mộng và suy nghĩ những thứ rất trừu tượng. Mặc dù bạn trông đôi lúc hơi thờ ơ, nhưng thật ra bạn lại rất giàu cảm xúc, bao dung và phóng khoáng. Bạn muốn cho đi yêu thương và nhận lại. Bạn tốt tính, rộng lượng và có những cái nhìn, nhận thức cởi mở về nhân loại và cuộc sống. Đây cũng có thể là chỉ số của những bậc thầy hay lão luyện từ đời trước.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , ,