08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 6 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 6 trong thần số học

Động lực và thái độ của số linh hồn 6

ĐỘNG LỰC

Bạn muốn được người khác đánh giá cao năng lực đảm nhiệm trọng trách của mình. Gia đình và tình thân thường là điều mà bạn quan tâm nhiều nhất, là một trong những nơi mà bạn có thể cho đi và nhận lại tình yêu thương, tình bạn và sự quan tâm. Trong mọi việc bạn có tham gia, bạn đều muốn ra sức cân bằng và “chỉn chu” để giúp đỡ mọi người. Bạn thích làm việc nhóm là phải làm việc độc lập. Bạn quan tâm đến vẻ đẹp quanh bạn và thường thể hiện bản thân qua những hoạt động đầy tính nghệ thuật, sáng tạo.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Trách nhiệm.
 • Cởi mở, cảm thông, thấu hiểu, phóng khoáng.
 • Cho đi nhiều, từ tình bạn, tình yêu đến tình thương. Thể hiện đời sống tình cảm sâu sắc.
 • Duy tâm.
 • Sinh ra để giúp đỡ, hỗ trợ và được dạy phải biết hi sinh trong những lúc cần thiết.
 • Biểu hiện đầy sáng tạo và nghệ thuật.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Quá cảm tính.
 • Thường hay can thiệp hoặc bảo vệ quá mức thay vì hỗ trợ, giúp đỡ.
 • Thường hay kìm mình, đè nén nhu cầu của bản thân để giúp người khác và có thể trở nên bực bội, cáu gắt.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 6 trong thần số học 

HỖ TRỢ – CHỮA LÀNH – YÊU THƯƠNG

Đặc điểm của chỉ số linh hồn 6 trong thần số học

Nếu chỉ số linh hồn của bạn là 6, châm ngôn sống của bạn chính là “hoặc là tốt nhất hoặc là không là gì”. Những tinh hoa của tình cảm lãng mạn, tình thương và gia đình là rất quan trọng đối với hạnh phúc của bạn. Là một “số 6”, bạn trân quý giá trị và truyền thống gia đình. Phóng khoáng và giàu tình cảm, bạn chính là “nam châm” đối với những đứa trẻ và cả những con vật, và bạn cũng thường hay cứu trợ động vật cơ nhỡ và tương trợ những người khó khăn.

Tuy nhiên, bạn cũng có góc khuất của riêng mình. Cũng như những tâm hồn số 6 khác, bạn sẵn sàng giúp đỡ người thân và bạn bè nhưng bạn cũng vô cùng muốn bản thân được công nhận vì điều đó. Đôi lúc sự sẵn sàng giúp đỡ của bạn lại biến thành nhu cầu muốn kiểm soát. Ví dụ, bạn có thể sẽ luôn cảm thấy rằng chỉ có bạn mới biết cái gì là tốt nhất cho người khác. Thay vì cảm ơn lời khuyên mà bạn đưa ra, họ  có thể trở nên khó chịu vì bạn đang áp đặt và can thiệp vào chuyện của họ. Hãy cố gắng nhận ra điều đó sớm hơn và biết cách lùi lại đúng lúc nhé. Kể cả là ở nơi làm việc hay ở nhà, hãy cố gắng hạ cái suy nghĩ cho rằng bản thân mình đúng và hãy thừa nhận rằng thật ra không phải lúc nào bạn cũng biết được cái gì mới là tốt nhất.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN 6:  Bạn hưởng ứng cái đẹp, sự hài hòa và bình yên. Bạn yêu thương, thấu hiểu và một lòng với những người mà bạn yêu quý. Việc bạn cần làm có lẽ là dạy cho người khác biết cách làm sao để có thể duy trì sự bình yên và hòa hợp trong cuộc sống và chia sẻ cho họ nghe những nguyên tắc vàng. Bạn nỗ lực gìn giữ hòa khí trong gia đình cũng như sự hài hòa giữa những lý tưởng sống. Giữa những rung động tình yêu của các chỉ số khác, bạn có lẽ là con số duy nhất cảm thấy yêu thương ai đó quá nhiều đến mức phải cảm thấy tội lỗi vì sâu thẳm bạn chỉ mong muốn được sống vì gia đình của bạn mà thôi. Hãy học cách làm sao để khuyến khích người thân nói ra mong muốn của họ, ngay cả khi bạn không đồng tình với những quyết định đó.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,