08/03/2023 admin

Chỉ số linh hồn 4 trong thần số học

Chỉ số linh hồn 4 trong thần số học

Động lực và thái độ của số linh hồn 4

ĐỘNG LỰC

Bạn mong muốn có được một cuộc sống ổn định. Khi bạn nỗ lực làm một việc gì đó, bạn muốn nhìn thấy được sự ngăn nắp, có hệ thống và có kỷ cương trong công việc. Bạn muốn giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình nhưng mọi thứ cần phải có hệ thống, có tổ chức rõ ràng. Bạn thích tham gia vào những tổ chức quy củ và thống nhất. Bạn có vẻ sẽ dễ bị rối rắm nếu như có sự đổi mới hay có những thay đổi đột ngột xảy ra.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

 • Khả năng tổ chức mọi thứ vô cùng tốt, biết cách hệ thống hóa và quản lý mọi thứ. Khả năng thiết lập thói quen và trật tự, quy củ cũng không hề kém cạnh. Sắc bén, giỏi lý luận, chuẩn xác và rõ ràng
 • Có trách nhiệm và đáng tin cậy
 • Trung thực, chân thành, chu đáo và ghét sự giả dối
 • Thực tế và giỏi phân tích.
 • Kỷ luật, kiên định và ngoan cường

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

 • Cứng nhắc, ngang bướng và cố chấp
 • Im lặng và che giấu cảm xúc. Đôi lúc lại không thật sự hiểu rõ bản thân đang cảm thấy như thế nào.
 • “trịch thượng”, hống hách, kiêu căng
 • Thường hay bỏ lỡ những việc lớn vì mải tập trung vào những điều nhỏ nhặt
 • Hay sợ lỡ mất cơ hội.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Người mang chỉ số linh hồn 4 trong thần số học 

ĐÁNG TIN – TỈ MỈ – VỮNG CHẮC

Đặc điểm của chỉ số linh hồn 4 trong thần số học

Đối với những chỉ số linh hồn 4, công việc là tất cả, và họ đều đã có định hướng sẵn cho riêng mình. Ý thức về sự công bằng của họ cũng vô cùng nhạy bén. Những người có chỉ số linh hồn là 4 thường có con đường sự nghiệp rất thành công. Họ thậm chí có thể làm việc với những lĩnh vực liên quan đến luật lệ và những trật tự. Họ mưu cầu được làm những công việc mang tính từ thiện hoặc ít nhất đấu tranh giành công bằng, ở một mức độ nào đó. Thường thì những người số 4 trông rất gọn gàng và sạch sẽ bởi vì họ thường xuyên để ý đến việc tập luyện thể thao, đương nhiên là họ sẽ rất khỏe mạnh và lành mạnh vô cùng.

Đối với tiền bạc, khi bạn giao dịch một thứ gì đó, bạn sẽ mong muốn nhận được thứ có giá trị và chất lượng tương xứng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Bạn yêu thích những gì truyền thống và bạn tiếp cận những vấn đề của trái tim một cách rất thiết thực. Với bản tính tương đối lại chu đáo và đáng tin, bạn nghiêm khắc và tỉ mỉ, bạn làm mọi thứ chuẩn xác và có thể giải quyết được ngay cả những tiểu tiết nhỏ nhất. Với con mắt nhạy bén trong việc thiết kế, bạn thường hay sắp xếp chỉn chu những thứ mà bạn bắt gặp trong tình trạng “xiêu vẹo” và “cong cớn”.

THEO CHỈ SỐ LINH HỒN 4: bạn là người có tổ chức tốt, đó là đặc tính có thể đem thành công đến cho bạn. Con người bạn vô cùng thực tế. Người khác có thể học tập theo bạn và thiết lập một lối sống có trật tự và kỷ luật. Lòng trung thành, sự cân bằng và tính tự lập của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với những người quanh bạn. Họ biết được bạn đang đứng ở đâu trong mọi việc và cảm giác rằng mỗi thương vụ với bạn đều sẽ được giải quyết dứt khoát và gãy gọn. Bạn nhìn nhận vấn đề một cách vô cùng nghiêm túc, ngay cả khi trong công việc hay trong tình cảm, và bởi vậy mà nó giúp cho những ước mơ của bạn thành hiện thực, đương nhiên là đi theo những kế hoạch đặt ra, và bằng những hướng đi vô cùng thực tế.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


 

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nó chính là tâm hồn bên trong của bạn – thật ra nó cũng là bạn, nhưng mà là một phiên bản “bạn” mà chẳng mấy ai trên thế giới này có thể nhìn thấy. Chỉ số linh hồn của bạn cho thấy những tài năng mà bạn có thể nuôi dưỡng, phát triển, phô bày ngay cả khi nó vẫn đang trong tình trạng “ngủ đông”. Những gì mà chỉ số linh hồn của bạn thể hiện ra bên ngoài có thể sẽ làm cho bạn bè, người yêu hay thậm chí là những người bạn thâm tình nhất của bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

Chỉ số linh hồn tiết lộ nguồn động lực chính đằng sau tất cả những điều mà bạn làm. Ví dụ như, có ai đó sẽ có những thúc giục nội tâm để nhanh chóng đạt được sự giàu có và thịnh vượng. Họ có thể đã được định sẵn là sẽ trở thành những người lãnh đạo trong những mảng như tài chính hay chính trị. Dù rằng ngay cả khi điều này có thể là định nghĩa của sự thành công trong xã hội này,  nó chưa chắc sẽ là sự nghiệp mà tất cả mọi người đam mê và hướng đến.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

Chỉ số linh hồn của bạn chính là bản chất con người thật của bạn, là một “bạn” mà chỉ có bạn mới hiểu được. Nếu bạn tin vào luân hồi, chỉ số linh hồn cũng sẽ chỉ ra cho thấy những điều bạn đã làm ở kiếp trước. Phần bản chất  này của bạn thật không dễ gì để nhận ra bởi người khác trừ khi họ có thể thấu hiểu con người bạn sâu sắc và nhìn rõ được bạn. Chỉ số linh hồn chính là “bạn là ai”, là bí mật nội tâm của bạn, là mong muốn, khát khao mà bạn cầu được thấy. Sự hối thúc này có thể sẽ trở nên rất  mạnh mẽ  đến nỗi vượt qua được cả những “rung cảm” của các chỉ số cơ bản của bạn. Vì chỉ số linh hồn tiết lộ một số điều liên quan đến sự trưởng thành được “tích cóp” từ từ trong quá khứ, nó trở thành nguồn năng lượng nền tảng để tác động và ảnh hưởng đến những điều mà bạn làm ở hiện tại. Nếu ở một hoàn cảnh mà sự thúc đẩy trong nội tâm này vẫn còn bị kìm nén bởi ngoại cảnh, và tâm hồn này không thể đạt được những mục đích của nó, bạn có thể sẽ cần đến một sự “hối thúc” với “tần số” tương tự trong tương lai cho đến khi tâm hồn có thể tìm được những “biểu hiện” đúng với năng lượng của nó.

Nó tiết lộ cho biết những động lực nằm sâu bên trong bạn và nó sẽ là “con mắt” nhìn thấu để cho bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan, đúng đắn.  Con số này cũng cho thấy cách mà bạn “làm chủ” các mối quan hệ quanh bạn. Nếu chỉ số thúc đẩy linh hồn cân bằng với chỉ số đường đời của bạn, việc đưa ra 1 quyết định nào đó là 1 điều tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu giữa 2 con số ấy có sự “bất xứng”, bạn có thể sẽ cảm thấy mâu thuẫn hết lần này đến lần khác. Việc đưa ra 1 quyết định nào đó sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ bị kẹp giữa hai thứ là con tim và lý trí.

Nếu chỉ số đường đời và chỉ số linh hồn của bạn là như nhau, thế thì bạn sẽ thấy được rằng việc hành động hay làm 1 điều gì đó với sự tự tin ngập tràn thật dễ làm sao

Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các nguyên âm trong tên của bạn, rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số linh hồn của bạn nói lên điều gì?

ĐỘNG LỰC

Sự thúc đẩy nội tâm chính là nguồn động lực ở bên trong mỗi người, đó là điều mà cá nhân đó thực sự mong muốn trong đời. Bản chất bên trong cá nhân đó đôi lúc sẽ để cho người khác thấy, đôi khi lại được giấu nhẹm kín kẽ bên trong.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Những cảm xúc và những khuynh hướng hữu ích nhất trên quá trình phát triển và thăng tiến của bản thân.

THÁI ĐỘ TIÊU CỰC

Cường điệu hóa hay phủ nhận những cảm xúc tích cực và khuynh hướng của bản thân sẽ sản sinh ra những tác động tiêu cực và đó sẽ được xem như những trở ngại đối với việc phát triển và thăng tiến của bản thân.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,