04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 1

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 1

Gia đình số 1

GIA ĐÌNH SỐ 1 đến với nhau trong cuộc đời này để tìm hiểu về sự độc lập, độc đáo, cá tính, năng lượng nam tính, sự thay đổi, tham vọng và khả năng lãnh đạo. Họ có một chuỗi cạnh tranh mạnh mẽ. Họ thích là người đầu tiên, và mỗi thế hệ thường có thể tự hào về một thành viên trong gia đình, ví dụ như người đầu tiên trong gia đình có con sinh đôi; người đầu tiên trở thành người nổi tiếng, nhạc sĩ đầu tiên, bác sĩ đầu tiên hay một giáo viên đầu tiên… 

Độc đáo và độc lập khỏi những áp lực ngang hàng trong gia đình là một điều cần thiết. Đây sẽ là một đại gia đình đặc biệt nếu mỗi cá nhân có thể là chính mình. Vấn đề sẽ phát sinh khi họ cố gắng gây ấn tượng hoặc bắt chước người khác. Số 1 mang năng lượng nam tính mạnh mẽ, thường coi biểu hiện cảm xúc là một điểm yếu, nhưng khi thời gian trôi qua, họ tìm hiểu về sức mạnh tích cực của cảm xúc (năng lượng nữ tính), chiều sâu thực sự của tình yêu và lòng trắc ẩn của họ sẽ xuất hiện. Họ nên nhận ra rằng bản thân không phải lúc nào cũng phải là người chiến thắng, việc kiểm soát được cảm xúc của mình cũng giúp họ chữa lành vết thương sau những tình huống bất lợi.

Cá tính – dù trong gia đình hay bên ngoài thế giới rộng lớn, đều cần phải được tôn trọng. Tiềm năng để họ đạt được thành tựu là rất lớn, nhưng họ phải biết rằng không có một hình mẫu nhất định nào để họ “trở thành” và mục tiêu để thành công, hạnh phúc hay tình yêu của một người không nhất thiết phải theo quy chuẩn của người khác. 

Sức khoẻ của gia đình mang số 1 

Giảm căng thẳng mà con số 1 tạo ra có thể làm giảm khả năng mắc các bệnh ảnh hưởng đến mắt, tim, phổi và máu. Sự căng thẳng của gia đình này xuất phát từ tính cạnh tranh quá mức, sự phụ thuộc và nỗi sợ sai.

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,