04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 5

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 5

Gia đình số 5

GIA ĐÌNH SỐ 5 đang học về sự tự do, trải nghiệm mới, phiêu lưu, sự đa dạng, thay đổi, hiện diện, tình dục và cơ thể vật chất. Họ xuất hiện đầy mạnh mẽ với một ngoại hình ấn tượng. Thái độ, niềm tin, tính khí và nghề nghiệp của họ có thể hoàn toàn khác nhau, điều đó khiến họ khó có thể tìm thấy bất kỳ chủ đề chung nào. Mỗi người có quan điểm riêng về thế giới và định nghĩa riêng về thành công cũng như hạnh phúc. Mặc dù điều này đúng với hầu hết các gia đình, nhưng gia đình số 5 là đa dạng nhất. Họ học rất nhanh về lòng khoan dung và thường khuyến khích người khác nên là chính mình. Họ có thể có một chặng đường dài xa nhà và xa nhau, nhưng cuối cùng thì mối quan hệ của họ vẫn bền chặt. Việc phải đối phó với những tình huống bất ngờ và đôi khi đau thương giúp họ chấp nhận rằng, theo thời gian, con người, địa điểm và hoàn cảnh sẽ thay đổi, cần thích nghi và phát triển.

Nếu nhu cầu giải toả của họ không được đáp ứng, thành viên trong gia đình số 5 có thể dễ lạm dụng chất kích thích, nghiện ngập, cờ bạc và đôi khi liều lĩnh một cách dại dột. Họ nhạy cảm với cảm xúc của nhau, nhưng căng thẳng sẽ nảy sinh khi những ý kiến ​​và cảm xúc khác nhau bị dồn nén trong lòng. Họ phát triển mạnh về sự cởi mở. 

Sức khoẻ của gia đình mang số 5

Giảm bớt những căng thẳng của năng lượng số 5 cũng làm giảm khả năng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi về tinh thần và cảm xúc, chóng mặt, co giật cơ mặt (thường quanh mắt và mũi) và các bệnh lạ. Sự căng thẳng của gia đình này xuất phát từ nỗi sợ hãi không được giải quyết, thiếu tự do, các mối quan hệ áp bức, bị phán xét một cách bất công, quá nuông chiều và buồn chán kéo dài.

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,