04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 9

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 9

Gia đình số 9

GIA ĐÌNH SỐ 9 đến với nhau trong cuộc đời này để tìm hiểu về thực tế, tình yêu, sức mạnh và mục đích của cảm xúc (năng lượng nữ tính), sự hào phóng, hòa bình, nhân loại, nhận thức toàn cầu, tự do, sự hoàn thiện và buông bỏ.

Gia đình này thường có vẻ hỗn loạn và thiếu tổ chức hoặc kế hoạch. Mặc dù có thể học được nhiều bài học về việc lập kế hoạch trước, nhưng gia đình số 9 cần phải linh hoạt hơn nhiều. Nhóm này thường gặp tai nạn nhiều hơn là bệnh tật. Kết thúc đột ngột và khởi đầu bất ngờ diễn ra đồng thời, và cuộc sống gia đình thường là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc. 

Số 9 chứa năng lượng của tất cả các số khác – Tổng các con số từ 1 đến 8 – (1+2+3+4+5+6+7+8 = 36, 3 + 6 = 9), điều này không chỉ nói lên sự đa dạng của họ mà còn nói lên lý do vì sao họ biết hầu hết về mọi thứ. Họ thường là những người hướng ngoại, những người sẽ đấu tranh cho những gì mình tin tưởng. Tất nhiên, điều này có thể làm tăng thêm sự hỗn loạn vì họ tin vào rất nhiều thứ. 

Chủ đề chung của nhóm này được tạo thành từ lòng trắc ẩn và mong muốn hiểu biết. Nhưng khi sợi dây này vướng vào những khó khăn hàng ngày của cuộc sống, tính cách của họ có thể thay đổi mạnh mẽ. Đơn giản là họ phải bày tỏ cảm xúc của mình, đây là một điều hết sức tự nhiên. Cuối cùng, họ biết rằng có những thời điểm và địa điểm thích hợp để bộc lộ những cảm xúc mạnh mẽ của mình, nhưng sau đó họ phải cẩn thận để ý thức về sự đúng đắn của họ không đảo ngược quá trình, và ngăn cản họ thể hiện cảm xúc của mình.

Họ yêu nhau sâu sắc và thường không có sự chơi đùa nào giữa họ. Họ là “gia đình”. Họ cũng là những cá nhân. Nó đơn giản như vậy.

Sức khoẻ của gia đình mang số 9

Giảm căng thẳng mà con số 9 tạo ra cũng làm giảm khả năng mắc bệnh, trong trường hợp của gia đình số 9, có thể là bất cứ thứ gì. Tai nạn có thể phổ biến hơn bệnh tật. Sự căng thẳng của gia đình này chủ yếu là do sự oán giận – kết quả của việc giữ chặt tình cảm của họ, thay vì buông bỏ bằng cách thể hiện ra bên ngoài.

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,