04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 6

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 6

Gia đình số 6

GIA ĐÌNH SỐ 6 tìm hiểu về gia đình, các vấn đề bên trong, tình yêu, giáo dục, chữa lành, sự phán xét, thái cực và sự cân bằng. Trọng tâm chính của gia đình số 6 CHÍNH LÀ gia đình – và lòng trung thành. Ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của họ là rất lớn, nhưng điều này có thể bị lạm dụng theo cách ngăn cản các cá nhân trong gia đình này trở nên độc lập hơn. Tất cả họ đều muốn những điều tốt nhất trong cuộc sống, nhưng các quyết định thường dựa trên mong muốn từ thứ bậc trong gia đình. Trẻ em có thể cảm thấy có trách nhiệm với cha mẹ khi trưởng thành và ngay cả sau khi cha mẹ đã qua đời. Cuộc sống xoay quanh ngôi nhà và mặc dù bạn bè rất nhiều nhưng họ cũng phải tuân theo tiêu chuẩn cao.

Thông thường, gia đình số 6 là một nơi ấm áp và tuyệt vời vì nó phát triển mạnh về giải trí, chữa lành và giáo dục. Mặc dù tình yêu thương trong gia đình có thể là vô điều kiện, nhưng họ phải học cách áp dụng nguyên tắc này cho những người có trải nghiệm sống khác với họ. Các vấn đề xảy ra khi họ đánh giá người khác theo tập hợp niềm tin cụ thể của riêng họ.

Sức khoẻ của gia đình mang số 6

Giảm căng thẳng mà con số 6 tạo ra cũng làm giảm khả năng dị ứng và các bệnh về tai, mũi, họng, phổi và ngực. Sự căng thẳng của gia đình này xuất phát từ sự mất cân bằng quyền lực, nỗi ám ảnh, cách tiếp cận độc tài và cảm giác tội lỗi không được giải quyết. 

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,