04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 3

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 3

Gia đình số 3

GIA ĐÌNH SỐ 3 tìm hiểu về sự phát triển của trẻ nhỏ, niềm hạnh phúc, tình bạn, sự hài hước, ngoại hình, những ảo tưởng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự ngây thơ, giao tiếp và sức mạnh của lời nói. Gia đình này cùng nhau học cách giao tiếp trung thực và mang tính xây dựng.

Tiếng nói của gia đình số 3 có một nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, trong một vài hoàn cảnh có thể bắt buộc họ phải giữ “sự im lặng”, khiến một số vấn đề không thể được thảo luận, hoặc thậm chí không được đề cập. Những cảm xúc liên quan bị tồn đọng, và những cuộc trò chuyện sau đó chỉ giới hạn ở cuộc nói chuyện nhỏ, chuyện phiếm, chuyện tầm phào, tin đồn – và tranh luận đơn giản chỉ vì lẽ phải.   

Gia đình số 3 có thể mang vẻ ngoài hạnh phúc và thân thiện, nhưng khi họ giữ lại những cảm xúc ở BÊN TRONG thay vì bộc lộ ra bên ngoài, họ có thể mang tâm lý chỉ trích ngoại hình của người khác và quá quan tâm đến ngoại hình của chính mình. 

Đấu tranh để bản thân được coi trọng, họ cố gắng che giấu những lời chỉ trích của mình bằng những gì họ tin là khiếu hài hước. Điều này có thể xuất phát từ cảm giác tội lỗi bắt nguồn từ chính chủ đề mà họ tin rằng họ không thể bàn luận. Họ có thói quen thay đổi chủ đề một cách đột ngột, điều này thường gây nhầm lẫn cho những người thực sự muốn coi trọng họ.  

Khi họ cho phép bản thân hàn gắn quá khứ, họ dễ dàng cảm nhận một niềm vui thuần khiết và một tình bạn sâu sắc – phát triển một hình thức giao tiếp dựa trên sự trung thực và tự nhiên. Sự sáng tạo và cuộc trò chuyện không giới hạn xuất phát từ trái tim, và từ thực tế chứ không phải tin đồn giúp gia đình này tỏa sáng.

Sức khoẻ của gia đình mang số 3

Giảm những căng thẳng điển hình của gia đình mang số 3 cũng làm khả năng mắc các bệnh liên quan đến cổ họng, gan, da, đường tiết niệu, huyết áp và hệ tiêu hóa. Sự căng thẳng của gia đình này đến từ áp lực của bạn bè, cảm giác tội lỗi, nghiện ngập, cảm xúc không được bộc lộ và thiếu mục đích sáng tạo.

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,