04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 8

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 8

Gia đình số 8

GIA ĐÌNH SỐ 8 cùng nhau tìm hiểu về quyền lực trên bình diện vật chất, sự giàu có, lòng khoan dung, sự chấp nhận bản thân, tình yêu thương, sự chia sẻ và sự hiểu biết chính xác. Họ thường tập trung vào thành công và địa vị. Họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho những gì họ muốn. Nếu họ không có công việc kinh doanh riêng, họ sẽ bị thu hút bởi những công việc mang tính truyền thống và bền vững để ghi dấu ấn của mình, và họ thường muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt.

Gia đình số 8 sẽ nói ra những lời gay gắt và nảy sinh những căng thẳng nếu có ai đe dọa làm tổn hại thanh danh của họ, hoặc khi quá chú trọng đến tiền bạc, công việc hoặc uy tín. Tuy nhiên, nhu cầu quá cao về vật chất không cần thiết cũng mang lại nhiều bất hạnh. Họ cần tìm sự cân bằng, thành quả của cuộc sống cần tận hưởng và chia sẻ, thay vì coi trọng danh vọng và địa vị. 

Những người số 8 muốn được coi trọng, và điều này đạt được bằng cách công nhận giá trị của người khác, và từ việc lập kế hoạch cẩn thận. Họ muốn mọi việc đạt chất lượng tốt nhất, bao gồm cả chất lượng của các mối quan hệ của họ.

Sức khoẻ của gia đình mang số 8

Giảm căng thẳng mà con số 8 tạo ra cũng làm giảm khả năng đau đầu, táo bón, thấp khớp, trầm cảm và các vấn đề về máu, khớp, răng và xương. Khi bệnh tật phát sinh, các thành viên trong gia đình số 8 nên cân nhắc xem xét chắc chắn vì sẽ có những xu hướng chẩn đoán sai, điều trị sai và kê đơn không chính xác. Sự căng thẳng của gia đình này đến từ sự tức giận vì bị từ chối, sợ tai tiếng và cảm giác tội lỗi không cần thiết bắt nguồn từ việc họ chú trọng đến các vấn đề vật chất và tài chính.

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,