04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 4

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 4

Gia đình số 4

GIA ĐÌNH SỐ 4 cùng nhau tìm hiểu về sự thành công – thông qua nỗ lực, chăm chỉ, trật tự, khoan dung, chi tiết và vượt qua giới hạn. Gia đình này có những xu hướng hơi kỳ quặc và khác thường; tuy nhiên họ có xu hướng rất nghiêm túc trong cách tiếp cận cuộc sống. Họ muốn những tiện ích mới nhất và bị mê hoặc bởi cơ chế của hầu hết mọi thứ. Điều đáng chú ý nhất là sự nghiêm túc của họ đối với các vấn đề liên quan đến công việc, bất kể họ cố tỏ ra thoải mái hay lập dị như thế nào. 

Gia đình số 4 được thừa hưởng một nguồn năng lượng thực tế, không kiểu cách, khiến họ luôn phấn đấu để đạt được thành công trong bất cứ việc gì họ làm. Họ tin rằng có một cách “đúng đắn” để làm mọi việc và cách giải quyết của họ “LÀ” cách đúng đắn. Gia đình này cần một lối sống được xây dựng xung quanh công việc, thói quen, sự thận trọng, kỷ luật tự giác, hiệu quả, chú ý đến chi tiết và kết quả tích cực. 

Khó khăn trong mối quan hệ xã hội phát sinh khi họ cảm thấy khó chịu bởi những người không coi trọng đạo đức làm việc. Tất cả thành viên trong gia đình số 4 đôi khi đều cùng cảm thấy cô đơn và để giảm bớt điều này, họ phải giảm xu hướng đánh giá người khác qua mức độ năng suất của họ, đồng thời tham gia vào những khía cạnh của cuộc sống một cách thoải mái và nhẹ nhàng hơn, không ràng buộc. 

Sức khoẻ của gia đình mang số 4

Giảm căng thẳng mà con số 4 tạo ra cũng làm giảm khả năng mắc các bệnh hiếm gặp, bí ẩn và khó chẩn đoán, khó điều trị hoặc thậm chí là khó xác định vị trí. Sự căng thẳng của gia đình này đến từ làm việc quá sức, rối loạn nỗi buồn và sự tức giận không thể giải quyết được

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,