04/02/2023 admin

Thần số học gia đình – Gia đình số 7

Số gia đình

SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

Tính “Số gia đình” như thế nào?

Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

Tính “Số gia đình” như thế nào

Tính “Số gia đình” như thế nào

Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31 

Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số: 

3+1 = 4 

Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

* Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất. 

“Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình. 

Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn. 

Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt. 

Số gia đình – Số 7

Gia đình số 7

GIA ĐÌNH SỐ 7 tập hợp lại để các thành viên có thể tìm hiểu về tâm linh, nội tâm, suy ngẫm, sự riêng tư, bí mật, nhân phẩm, chỉ trích, hợm hĩnh và tìm kiếm sự hoàn hảo. 

Thường có nhiều bí mật xuất hiện trong gia đình số 7, nhưng rất nhiều trong số đó không cần phải là bí mật gì cả. Thành viên của gia đình số 7 muốn giữ khí chất của mình bằng mọi giá và thường thấy rằng sẽ thật mất phẩm giá nếu tiết lộ một số sự thật về bản thân họ. Họ thường giữ một xuất thân bình thường và cố gắng hết sức để duy trì quyền riêng tư của mình. Xu hướng này phát sinh từ nỗi sợ bị coi là kém hoàn hảo, nó tạo ra một gia đình gồm những người hay lo lắng, những người bị đau đầu và đôi khi là hoang tưởng. Trong khi họ không thể chịu được những lời chỉ trích về bản thân, họ có xu hướng phân tích và chỉ trích người khác. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy thoải mái với con đường tâm linh và trí tuệ mà họ đã chọn để đồng hành cùng nhau, gia đình số 7 có thể đạt được mức độ hoàn hảo không chỉ cho phép họ và những người khác phạm sai lầm, mà còn khiến những người khác tìm kiếm lời khuyên của họ về nhiều vấn đề khác nhau. 

Gia đình số 7 thường quan tâm đến khoa học, tôn giáo, tâm linh, triết học và/hoặc công nghệ, và có lẽ có rất nhiều sách kiến thức trong nhà của họ. Những người này là ‘những nhà tư tưởng’ của quang phổ số. Họ cần môi trường xung quanh yên tĩnh, thanh bình và trang nhã để đào sâu vào tâm trí cực kỳ năng động của họ. Tuy nhiên, họ phải học được rằng chỉ suy nghĩ thôi cũng chưa đủ. Họ phải học cách bày tỏ cảm xúc, những suy nghĩ và đam mê của mình, điều này sẽ giúp chống lại cảm giác cô đơn thường đeo bám. 

Họ phải học cách chấp nhận cơ thể con người, cùng với tất cả các triệu chứng như ợ hơi, xì hơi,… đây một phần của sự hoàn hảo mà cuộc sống con người vốn có. Họ phải học cách chấp nhận những khía cạnh trần tục của cuộc sống cùng với những điểm nổi bật khác. 

Sức khoẻ của gia đình mang số 7

Bằng cách giảm căng thẳng do con số 7 tạo ra, gia đình có thể giảm khả năng mắc các bệnh di truyền như mất ngủ, đau nửa đầu, bệnh dạ dày và tiêu hóa. Căng thẳng của gia đình số 7 bị gây ra bởi sự bi quan, không khoan dung, lo lắng, xấu hổ và xu hướng tưởng tượng điều tồi tệ nhất.

Tìm hiểu thêm về “Số gia đình” khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    ,