21/05/2023 admin

Chỉ số đường đời và cách tính chỉ số đường đời – Thần số học

Bạn được sinh ra và mang theo một mục đích sống gắn liền với hành trình của cuộc đời bạn – Chỉ số đường đời trong thần số học.

Chỉ số đường đời là con số quan trọng nhất trong biểu đồ thần số học. Nó mang đến thông tin rõ ràng, chính xác và đáng tin cậy về hành trình của cuộc đời bạn thực sự sẽ diễn ra như thế nào. 

Chỉ số đường đời mô tả về hướng đi trong cuộc đời bạn, những thử thách bạn sẽ gặp phải và những cơ hội bạn có thể có. Nó cũng có thể tiết lộ nhiều đặc điểm và tài năng bẩm sinh từ lúc bạn được sinh ra, một số trong đó bạn có thể không biết mình sở hữu!  

Không giống như những trường phái bói toán khác, Thần số học không sử dụng các các cách tính phức tạp hoặc niên giám cổ xưa. Thay vào đó, chỉ số này đến từ một bộ số đơn giản mà linh hồn bạn đã chọn, tại thời điểm bạn tái sinh trên Trái đất này. 

Những con số này rất bình thường và quen thuộc nên thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, chúng được mã hóa bằng chìa khóa dẫn đến mục đích sống của bạn. Những con số này thực sự có thể giúp bạn bắt đầu sống cuộc sống mà bạn luôn phải hướng tới…

Chỉ số đường đời trong thần số học là gì?

Chỉ số đường đời là chỉ số cơ bản nhất khi mọi người bắt đầu tìm hiểu về Biểu đồ thần số học của mình, và đó cũng là con số tiết lộ nhiều nhất về bạn. Vào thời điểm bạn được sinh ra, bạn đã được cấp một Số Đường đời – nó dựa trên ngày sinh của bạn.

Bản chất của một người được chứa đựng trong chỉ số đường đời. Nó tiết lộ rất nhiều về tính cách và đặc điểm cụ thể của một người. Đây là phần đầu tiên của câu đố để hiểu điểm mạnh, điểm yếu và thách thức cá nhân của bạn trong cuộc sống.

Hiểu được con số đường đời của bạn có thể giúp bạn hiểu được phong cách giao tiếp, các kỹ năng và khả năng bẩm sinh của mình và có lẽ quan trọng nhất là mục đích cuộc sống của bạn. Về cốt lõi, chỉ số đường đời có thể giúp bạn bắt đầu tìm ra hướng đi mà bạn đã được định sẵn trong cuộc đời. 

Cách tính chỉ số đường đời trong thần số học

tính chỉ số đường đời như thế nào

Đường đời chỉ đơn giản dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn. Đây là cách sử dụng số học cơ bản để tính toán. (Ví dụ: hãy sử dụng người sinh ngày 13 tháng 11 năm 1977)

Cách tính: là chỉ số được tính từ ngày tháng năm sinh đầy đủ của bạn

 • VD1: 8/10/1990 → 8+1+0+1+9+9+0=28/1 (Chỉ số đường đời 1)
 • VD2: 14/7/1998 → 1+4+7+1+9+9+8= 39/3  (Chỉ số đường đời 3)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Số đường đời (Master number) đặc biệt ngoại lệ

Trong thần số học, 11 và 22 là những con số Master, và chúng có những ý nghĩa độc nhất đòi hỏi phải đọc độc lập. Nếu bạn đạt tổng số 11 hoặc 22 trong phép tính cuối cùng của mình, thì bạn không cần tiếp tục giảm. Vì vậy, dừng tính toán của bạn ở đó. 

Ví dụ: 18/05/1995 → 1+8+5+1+9+9+5 = 38 | 3+8 = 11 (Không cộng giảm nữa mà giữ nguyên chỉ số đường đời 11) 

Chỉ số đường đời nói gì về bạn?

Chỉ số đường đời nói gì về bạn

Chỉ số đường đời có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn. Bạn là ai và bạn sẽ trở thành ai trong cuộc đời này, đó có thể là những thông tin chi tiết về: 

 • Tính cách của bạn 
 • Phong cách giao tiếp
 • Mục đích sống của bạn
 • Con đường sự nghiệp lý tưởng của bạn
 • Các mối quan hệ xung quanh và khả năng tương thích
 • Điểm mạnh và điểm yếu của bạn
 • Những thách thức bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống

Mặc dù chỉ số đường đời có thể tiết lộ nhiều điều về bạn, nhưng bức tranh thực sự về cuộc đời bạn vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Hơn 10 chỉ số quan trọng khác bạn cũng cần tìm hiểu để giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng, hiểu được các chu kỳ của cuộc đời mình. 

>> Xem thêm: “Tên” chính là một sự lựa chọn của Linh hồn – Thần số học theo “Tên”

Số đường đời nào là tốt nhất? 

Đây là một câu hỏi thường được đặt ra, nhưng sự thật là không có số đường đời nào thực sự tốt hơn số khác. Mỗi con số đều có những đặc điểm tích cực và tiêu cực riêng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt giữa các con số đường đời này.

Tìm hiểu thêm về những chỉ số đường đời

 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , ,