23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 1

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 1

Một khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn 

Trong năm cá nhân số 1, bạn có thể cảm thấy rất cô đơn. Trong năm này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn bè và các vấn đề có thể nảy sinh trong các mối quan hệ hiện có. Năm cá nhân 1 đại diện cho sự độc lập, khởi đầu mới và cơ hội, và trong năm này mọi người có xu hướng làm mọi việc theo cách riêng của mình. Đối với bạn đồng hành của bạn, những người đã quen làm mọi thứ “cùng nhau”, có thể khó phát hiện ra rằng bạn đang bắt đầu tự làm mọi việc và muốn độc lập hơn ở một số khía cạnh. Những người bạn này có thể bắt đầu đình chỉ và yêu cầu một lời giải thích, hoặc có thể bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi và tự hỏi họ đã phạm sai lầm ở đâu.  

Tất nhiên, có thể bạn không biết rằng bạn khao khát sự cô độc vì bạn đã bước vào năm cá nhân số 1 và chịu ảnh hưởng của những rung động độc lập nhiều hơn. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể giải thích cho người khác hiểu nếu bạn thậm chí còn không biết chuyện gì đang xảy ra với mình? 

Cùng ở năm cá nhân số 1, nhưng mỗi người có thể trải nghiệm sự rung động này theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào bài học mà họ cần học vào thời điểm đó. Ví dụ, nếu bạn gặp phải tình huống buộc bạn phải trở nên quyết đoán hơn, bạn nhận ra điều đó và rèn luyện sự mạnh mẽ, thì đây là cơ hội để bạn có thể rèn luyện sức mạnh và sự độc lập của mình. Ngược lại, nếu bạn không nhận ra và không tận dụng cơ hội mà sự rung động này mang lại cho bạn, khả năng để trở nên mạnh mẽ hơn sẽ vượt khỏi tầm tay của bạn. Bạn sẽ rơi vào tình huống buộc bạn phải lên tiếng hoặc bạn sẽ đánh mất một thứ gì đó rất quan trọng với mình, đó có thể là người yêu, bạn bè hoặc công việc. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy cô đơn, một cảm giác rất phổ biến trong năm cá nhân 1. 

Nhưng mặt tích cực là một năm như vậy có thể có nhiều khởi đầu mới và kế hoạch mới, và điều này giúp bạn được nghỉ ngơi sau quá nhiều trách nhiệm của năm trước. Nếu bạn đã đấu tranh trong nhiều năm để đạt được một mục tiêu nhất định, bạn sẽ nhận được sự khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình trong quá trình rung động này; được thăng chức trong công việc hoặc nhận được tin tức tốt lành và mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống. 

Trong quá trình rung động này, bạn có thể gặp một người rất quan trọng đối với mình, đây có thể là một người xuất hiện để trao cho bạn cơ hội đạt được một điều gì đó. Các mối quan hệ lãng mạn thường bắt đầu trong Năm cá nhân 6, Năm cá nhân 2 hoặc Năm cá nhân số 1.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,