23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 2

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 2

Phát triển, hợp tác và chờ đợi 

Năm cá nhân thứ 2 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu các mối quan hệ. Đó là năm mà bạn kết bạn dễ dàng hơn và hòa đồng với những người khác hơn. Đó là khoảng thời gian mà bạn cần chia sẻ cảm xúc và trải nghiệm hàng ngày mà bạn cho là quan trọng. Căng thẳng sẽ ảnh hưởng rất sâu sắc đến con người trong quá trình rung động này, vì vậy điều quan trọng là bạn phải sống trong một môi trường yên bình, nơi bạn có thể duy trì sự cân bằng của cuộc sống, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh.  

Trong năm nay, bạn sẽ sẵn sàng hợp tác hơn, trở nên hiểu biết và dấn thân nhiều hơn. Đây là năm có thể xây dựng và phát triển những ý tưởng đã xuất hiện trong năm cá nhân số 1, nắm bắt những cơ hội mới và tận dụng chúng một cách tốt nhất. Trong Năm cá nhân 1, hạt giống đã được gieo, có thể nảy mầm và nở hoa bây giờ, trong Năm cá nhân số 2. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi những người khác giúp đỡ bạn và khi bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình với ai đó. Bạn không cần phải dành thời gian ở một mình như năm trước, và đây là lúc bạn cảm thấy bình yên hơn nhiều với chính mình.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,