23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 7

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 7

Thời gian dành cho sự phân tích và thấu hiểu 

Rung động của số 7 kích hoạt những thay đổi có thể chạm đến cảm xúc rất đau đớn. Sẽ có những thay đổi trong tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn, trong gia đình và nơi làm việc, thậm chí cả trong tâm hồn con người, vì vậy đây sẽ là một năm rất khó khăn. Mục đích của các vấn đề phát sinh trong giai đoạn này là khiến bạn quay trở lại với nguồn lực bên trong của chính mình và bắt đầu dựa vào chính mình thay vì dựa vào người khác, và nhận ra đâu là sức mạnh của mình.

Bảy là con số tâm linh và những bài học rút ra trong năm nay sẽ chủ yếu ở lĩnh vực này. Năm cá nhân thứ 7 là năm tiến bộ về mặt tâm linh (chứ không phải thể chất) và mọi thứ xảy ra trong năm này sẽ buộc bạn phải giải quyết chủ yếu các vấn đề tâm linh liên quan đến cuộc sống, bài học cuộc sống, cái chết và cuộc sống sau khi chết.

Trong năm này, bạn có khả năng gặp bệnh tật hoặc mất người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Bạn có thể phải quan tâm đến ai đó hoặc thể hiện lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nếu sự quan tâm này dành cho một người nào đó ngoài gia đình, bạn có thể cảm thấy không thể hỗ trợ tinh thần cho người khác ngay cả khi đang ở năm cá nhân số 7 với những cảm xúc thay đổi trong chính mình. Xung đột như vậy xảy ra khá thường xuyên trong năm nay, có trường hợp bạn nhận ra rằng mình quên mất nỗi khổ của bản thân vì quá bận rộn giúp đỡ người khác. Bây giờ, đó là bí quyết thành công của những người có thể vượt lên trên cái “tôi” của chính họ. Bạn sẽ nhận ra rằng các vấn đề của bạn gần như không tệ như trước đây.

Trong năm cá nhân số 7, bạn cảm thấy cần phải hoà hợp với những người khác nhiều hơn, quan tâm đến các vấn đề của họ và, nếu cần, có thể hỗ trợ. Khi các vấn đề nảy sinh trong các mối quan hệ của bạn, bạn sẽ dễ dàng giải quyết chúng nhất bằng sự kiên nhẫn, trò chuyện và thấu hiểu. Trong suốt giai đoạn này (và bất kỳ thời điểm nào khác trên thực tế), bạn nên tiếp cận mọi tình huống với sự thấu hiểu và hoan hỉ giúp đỡ. Không phải vì bạn cảm thấy nên làm như vậy, mà xuất phát từ mong muốn chân thành là làm cho cuộc sống của người khác dễ dàng hơn một chút. Nếu bạn có thể thực hiện điều này, bạn chắc chắn đã đạt được mức độ phát triển cao hơn.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,