23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 6

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 6

Tình yêu, Gia đình, Tổ ấm và Trách nhiệm

Trong Năm cá nhân số 6, bạn phải đối mặt với nhiều lựa chọn. Trách nhiệm và kỷ luật, điều bạn đã học được trong năm trước, bây giờ sẽ được đưa vào thử nghiệm. Bạn sẽ coi nghĩa vụ của mình đối với gia đình, bạn bè và cộng đồng là một điều tự nhiên, bởi vì trong năm này, nhận thức của bạn sẽ được mở rộng vượt ra khỏi giới hạn của thế giới nhỏ bé mà bạn đã quá quen thuộc. Ví dụ, trong giai đoạn này, mọi người thường giúp đỡ những người khó khăn và nhận được yêu cầu giúp đỡ về các vấn đề khác nhau từ gia đình và bạn bè.   

Rung động của số 6 cũng có thể mang lại cảm hứng sáng tạo; một phần cần học trong năm nay là tìm ra sự cân bằng giữa giải phóng năng lượng sáng tạo và định hướng năng lượng theo cách mang lại lợi ích cho gia đình, bạn bè hay cộng đồng. Nếu không đạt được trạng thái cân bằng như vậy, một người bắt đầu cảm thấy bị giằng xé và choáng ngợp bởi gánh nặng trách nhiệm quá mức mà bản thân tự gánh lấy. Điều quan trọng là bạn phải làm việc chăm chỉ nhất có thể trong năm nay, nhưng điều quan trọng không kém là giữ lại những khoảnh khắc bình yên cho bản thân, nếu không cay đắng có thể bắt đầu tích tụ. Vị đắng rất mệt mỏi và theo thời gian nó thực sự có thể gây bệnh.    

Theo lẽ tự nhiên, năm nay bạn đôi khi chùn bước và nhận ra bạn ảnh hưởng đến xung quanh, xung quanh cũng ảnh hưởng đến bạn không kém. Nếu không có hành động và phản ứng này thì không thể đạt và duy trì sự cân bằng lành mạnh. Điều quan trọng là bạn cảm nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích của gia đình và bạn bè, bởi vì khi bạn cảm thấy được hỗ trợ, bạn sẽ dễ dàng đánh giá các tình huống và đưa ra quyết định hơn.

Khoảng thời gian này là thích hợp nhất để làm quen với mọi người, tạo mối quan hệ lâu dài và củng cố mối quan hệ trong các mối quan hệ đã có. Trong năm này mọi người yêu nhau, phụ nữ kết hôn và sinh con cháu. Không thể chối cãi rằng số 6 là con số hướng đến gia đình nhất; ngay cả trong những gia đình mà các thành viên trong gia đình đang có xung đột, sự rung động của số 6 với nhu cầu hòa hợp của nó rất có thể sẽ vượt qua những bất đồng này và tìm cách hòa giải tất cả. Dường như khi bạn bước vào giai đoạn này, có một sự thay đổi nhỏ trong phản ứng hóa học bên trong của bạn, có lẽ ngay cả trong hào quang bao quanh nạn và sự thay đổi này khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với người khác.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,