23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 3

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 3

Mở rộng xã hội và sáng tạo để thành công 

Rung động của số 3 mang lại hoạt động về tinh thần và tạo ra nhu cầu giải phóng năng lượng thông qua các mối quan hệ xã hội, học tập và nhiều sở thích khác nhau. Giao tiếp, đặc biệt là sự thể hiện bản thân trong mọi lĩnh vực, là một yếu tố quan trọng trong năm nay. Nếu năng lượng tinh thần không được định hướng đúng đắn, con người có thể trở nên cáu kỉnh và hay chỉ trích, hoặc có thể bắt đầu gặp ác mộng hoặc mất ngủ.

Năm số 3 không phải là một năm cho các hoạt động thường ngày, hàng ngày. Năm nay, mọi người bắt đầu giàu trí tưởng tượng hơn và mọi hoạt động phải mang tính thử thách và kích thích để tận dụng hết nguồn năng lượng tinh thần sẵn có.

Năm nay, bạn có thể buộc phải đối mặt với quá khứ, với nhiều mối quan hệ và tình huống chưa được giải quyết. Gần như bạn không thể tin được tần suất gặp gỡ người thân và người yêu cũ mà bạn đã lâu không gặp trong năm cá nhân này để cố gắng giải quyết những vấn đề chôn vùi mà không muốn nghĩ đến cho đến thời điểm này. Điều tự nhiên là khi bạn cố gắng khắc phục vấn đề của mình bằng giao tiếp hợp lý, chấn thương cảm xúc của tình huống sẽ biến mất. Thời gian này cũng thích hợp nhất cho việc học tập vì năng lượng tinh thần đang ở mức cao nhất.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,