23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 9

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 9

Suy ngẫm và vươn xa

Năm cá nhân số 9 đại diện cho một chu kỳ hoàn thành và kết thúc, cũng như sẵn sàng thăng tiến trong năm tới lên một cấp độ cao hơn với Năm cá nhân 1. Trong thời gian này, bạn có thể cảm thấy rằng tài sản, hoàn cảnh và con người của họ đang “vượt khỏi tầm tay”và nếu không có mong muốn thay đổi hoặc tiến bộ, bạn có thể cảm thấy lo lắng và bồn chồn. Bản chất của con người là gắn bó với những gì chúng ta có, nhưng cũng có những người không chắc chắn sẽ không buông bỏ mọi thứ ngay cả khi không có hy vọng thành công. Đôi khi người ta nói rằng một người đàn ông sắp chết đuối sẽ bám vào ống hút, và điều đó cũng áp dụng trong trường hợp này. Cũng như rung động của Năm cá nhân số 7, rung động của Năm cá nhân số 9 cũng có thể gây ra nhiều rắc rối và nhầm lẫn, nhưng sự khác biệt là trong khi các rung động của số 7 rất quan trọng đối với sự phát triển nhận thức tâm linh, thì các rung động của số 9 lại quan trọng đối với sự phát triển, ý thức và trách nhiệm cá nhân.

Tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn có thể kết thúc trong giai đoạn này. Bạn có thể di chuyển, thay đổi công việc, thực hiện những chuyến đi dài, thay đổi hướng nỗ lực của họ hoặc mất đi thứ gì đó có giá trị lớn đối với mình. Đó cũng là năm mà bạn nhận trách nhiệm, hoặc họ sẽ tự gánh lấy trách nhiệm. Nó có thể là trong gia đình thông qua hôn nhân, sinh con, hoặc mua tài sản; hoặc nó có thể ở bên ngoài gia đình liên quan đến việc làm hoặc các hoạt động xã hội. Bạn có cơ hội để trở nên có trách nhiệm với bản thân và chịu trách nhiệm về một số khía cạnh trong cuộc sống mà bạn luôn muốn thay đổi.

Trong giai đoạn này, bạn buộc phải tổ chức lại các ưu tiên của bạn và điều này khơi dậy nhiều suy nghĩ được đưa đến chu kỳ tiếp theo, nơi chúng được phát triển và mở rộng.

Tất cả các hoạt động và trách nhiệm của năm nay sẽ nâng cao nhận thức và cho phép phát triển cá nhân và tinh thần. Năm cá nhân số 9 là một trong những năm khó khăn nhất (cùng với Năm cá nhân số 4 và 7), nhưng trong số tất cả những khó khăn, bạn dường như bị thu hút trong thời gian này, nó sẽ mang lại cho bạn cơ hội học hỏi điều mới và phát triển nhân cách của bạn. Điều quan trọng là phải biết mình đang tìm kiếm điều gì, nhưng khi bạn trải qua cuộc đời mình, năm này qua năm khác, và so sánh những năm tháng cá nhân của bạn với những thành công, thử thách, niềm vui và bài học mà mỗi năm tháng mang lại cho bạn, bạn sẽ hiểu cuộc đời này lại vươn xa hơn một chút.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,