23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 4

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 4

Làm việc chăm chỉ và tiến bộ chậm, nhưng ổn định

Năm cá nhân số 4 là giai đoạn thể chất rất năng động. Năm nay bạn phải học cách duy trì một nhịp điệu nhất định để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, nhưng cũng không nên làm việc quá sức vì dễ dẫn đến ngã bệnh. Trong giai đoạn này, bạn có xu hướng làm việc bất chấp và không chú ý đến các dấu hiệu cảnh báo của việc làm việc quá sức. Trong thời gian này bạn cũng có xu hướng đưa ra quyết định vội vàng đem đến những ảnh hưởng nhất định và hậu quả là sự thất vọng. Khi bạn quyết định làm điều gì đó, bạn gặp phải những thách thức trên mỗi bước bạn thực hiện và dường như luôn có điều gì đó cản đường bạn. 

Trong giai đoạn này, cảm giác an toàn là rất quan trọng đối với mỗi người. Bạn sẽ nghĩ về tương lai của mình, về tương lai của những người gần gũi nhất với mình và bạn bắt đầu vạch ra những kế hoạch. Đó là lý do tại sao bạn thường có xu hướng ở nhà vào thời điểm này; bạn ở gần gia đình và thích những môi trường quen thuộc, thay đổi và khám phá những điều mới mẻ. Đây là một năm thích hợp để mua bất động sản và đầu tư. 

Trong năm nay, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ và khuyến khích bởi vì bạn có thể cảm thấy không an toàn và nghi ngờ về khả năng đạt được thành công trong cuộc sống. Đó là bởi vì bạn chỉ tập trung vào công việc và không thể nhận thấy những tiến bộ mà bạn đã đạt được. Trong giai đoạn này, bạn có thể làm được rất nhiều việc, nhưng cần học cách tổ chức cuộc sống và truyền năng lượng một cách xây dựng, nếu không, căng thẳng có thể gây căng thẳng thần kinh hoặc thậm chí là bệnh tật. Nếu bạn học cách thư giãn và đối phó với năng lượng (và đôi khi là với các vấn đề), Năm Cá nhân số 4 có thể mang lại cho bạn thành công rực rỡ.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,