23/02/2023 admin

Thần số học – Năm cá nhân số 8

Số của “Năm cá nhân” dựa trên ngày sinh của bạn và năm mà bạn muốn biết. Nó rất hữu ích trong việc thấu hiểu về xu hướng xảy ra trong một năm tới. Những ảnh hưởng của mỗi rung động năm cá nhân kéo dài mười hai tháng. 

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Thần số học – Năm cá nhân số 8

Đạt được và phát triển tài chính 

Năm cá nhân số 8 mang đến thời gian mà một người có thể, sau những thay đổi trong năm qua, lấy lại sự cân bằng và bình yên, đồng thời tận dụng kinh nghiệm, sự hiểu biết và sức mạnh đã có được trước đó. Số 8 là con số của nghiệp chướng và sự cân bằng, vì vậy sự thành công của giai đoạn này phụ thuộc vào mức độ thành công của bạn từ trước đến nay. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, cẩn trọng và có thiện chí, bạn sẽ được đền đáp; nếu bạn ích kỷ và hành động không tôn trọng và bao dung với người khác, bạn sẽ nhận được những kết quả tương tự. Nghiệp là một chuỗi nhân quả – cho và nhận, công bằng và bất công, hành động và phản ứng – kéo dài cho đến khi sự cân bằng tự nhiên được thiết lập và sự cân bằng này không thay đổi. Đó là chìa khóa của cuộc sống và toàn bộ ý nghĩa của nó.

Năm cá nhân số 8 có thể là giai đoạn sáng tạo và độc lập trong đó một người đạt được nhiều điều trong nhiều lĩnh vực. Nếu bạn có thể truyền năng lượng và sức mạnh của năm nay một cách tích cực, bạn sẽ không bị giới hạn theo bất kỳ cách nào. Nhưng điều đó không dễ chút nào; nếu đơn giản như vậy thì số tám đã không được gọi là số dư. Con người gặp vấn đề về năng lượng, sức mạnh và quyền lực ngay từ khi được trao quyền tự do ý chí, do đó họ cần sự kiên nhẫn và khôn ngoan để giữ cho sức mạnh của mình được cân bằng trong giai đoạn này.

Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong năm nay, thể chất của bạn sẽ khỏe mạnh hơn, triển vọng nghề nghiệp sẽ trở nên rõ ràng hơn và các mối quan hệ lãng mạn có thể đạt được sự cân bằng hạnh phúc. Hãy hành động một cách trung thực và bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm nay, nhưng hãy nhớ rằng bạn cần rất nhiều năng lượng để thể hiện lòng tốt và để duy trì tâm trạng cân bằng. Giao tiếp với người khác càng nhiều càng tốt và sử dụng sức mạnh của bạn một cách khôn ngoan.

Tìm hiểu về thần số học – Các năm cá nhân khác:

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , , ,