07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 1 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

Chỉ số sứ mệnh 1

Chỉ số sứ mệnh 1

KHẢ NĂNG [ABILITIES]:

 • Có khả năng điều hành và kinh doanh. Thích hợp để trở thành người lãnh đạo hoặc người sáng lập.
 • Độc đáo và hành động sáng tạo. (Sự sáng tạo không nhất thiết phải liên quan đến việc có óc thẩm mỹ; thông thường, nó liên quan nhiều hơn đến những vấn đề trong kinh doanh). Chẳng hạn là người đưa ra những ý kiến sáng tạo mới, khác với những người chỉ chú ý và làm theo các định hướng sẵn có. 
 • Tư duy nhạy bén và có khả năng thăng tiến nếu biết sử dụng “tư duy” đúng cách.
 • Đạt được thành tựu và những phần thưởng nâng cao tài chính. Có thể thành lập và điều hành việc kinh doanh của bản thân hoặc có vị trí quan trọng trong việc kinh doanh của người khác.

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES]:

 • Thích tự hành động theo cách riêng của mình. Có thể hoàn thành công việc mà không cần hoặc cần rất ít sự giúp đỡ cũng như kiến thức của người khác.
 • Tham vọng, luôn giữ vững lập trường.
 • Tích cực, cầu tiến
 • Tự tin
 • Độc lập, tự lực cánh sinh, không phụ thuộc vào người khác.
 • Ý chí cao, có lòng tin vào bản thân.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]:

 • Tự cao
 • Bướng bỉnh
 • Áp đặt, hống hách.
 • Hiếu thắng
 • Vị kỉ, tự cao tự đại
 • Lười biếng, phụ thuộc, ỷ lại

Mang trong mình chỉ số sứ mệnh là con số 1, bạn là một người tự lập, luôn muốn trở thành người đứng đầu. Với bản lĩnh cùng sự quyết tâm và tự chủ, bạn có thể đứng lên bằng chính đôi chân của mình. Bạn cũng thích cạnh tranh để được trở thành người đứng đầu. Quan trọng nhất, với thái độ sống nghiêm túc và để cuộc đời này không trôi qua vô nghĩa, bạn không sợ hãi, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, làm những thứ cần làm để đạt được thành công. Bạn là người tham vọng, có ý chí mạnh mẽ, là người giữ vững lập trường, với khả năng tự đặt ra mục tiêu và sau đó làm việc độc lập để có được kết quả mình mong muốn.

Luôn tiên phong đổi mới, bạn là người sáng tạo và có khả năng tái tạo những thứ nguyên bản, cũ kỹ trở nên mới mẻ. Một trong những đam mê của bạn là nghĩ ra những ý tưởng độc đáo và phát triển những dự án mới. Dù cho bạn làm việc độc lập hay làm theo chỉ dẫn của người khác, thì bạn vẫn luôn kiên quyết làm theo cách riêng của bản thân và không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Độc đáo trong đường lối suy nghĩ, bạn thường có xu hướng thấy rằng ý kiến của mình là tốt nhất. Với số 1, bạn có một hệ thống làm việc của riêng mình và không thích bị người khác chỉ dẫn rằng bạn phải làm gì hoặc làm như thế nào. Vốn dĩ không phải là một người có thói quen lãng phí thời gian, bạn sẽ hoàn thành công việc theo cách hiệu quả nhất. Là người dứt khoát và bản năng, bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Bạn biết rõ mình thích gì và không thích gì, biết rõ mình muốn gì và không muốn gì. Điều này có thể đôi lúc khiến bạn đưa ra những quyết định khá vội vàng.

Bạn yêu tự do và sẽ trở nên đau khổ nếu có ai đó cố gắng hạn chế và áp đặt sự giới hạn lên bạn. Không ngại ăn mặc theo xu hướng, bạn thích những phong cách mới mẻ nhất, nó có thể khác thường và nổi bật so với tất cả mọi người. Bạn không sợ trở thành người độc nhất, hơn nữa bạn còn thực sự thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Hãy nhớ rằng những người khác cũng có quan điểm của riêng họ! Hãy cẩn thận với bản năng muốn thống trị của bạn – những người khác có thể sẽ thấy bạn độc đoán, hung dữ. Hãy học cách trở thành một người đồng đội và phát triển kỹ năng lắng nghe và làm việc nhóm.

Bạn đại diện cho những người bản lĩnh và thật sự tự tin, những người biết rõ chính mình là trung tâm của thế giới. Bạn biết quan tâm đến bản thân và những mong muốn của chính mình, cố gắng đặt bản thân lên trên tất cả những thứ khác. Bạn sử dụng tài năng của chính mình để thỏa mãn bản thân và chỉ có một chút quan tâm đến nhu cầu của những người khác. Điều này không hẳn là xấu, vì bạn ở đây thực hiện sứ mệnh phát triển bản thân nhưng bạn không được phép đẩy những điều này đến cực điểm của sự ích kỷ. Bạn có thể trở thành một người mới đến hành tinh này, nơi mà bạn sẽ được học những bài học vỡ lòng. Những từ bạn thường sử dụng là “tôi” và “ chính là tôi”. Khả năng lãnh đạo chính là từ khóa của bạn, và bạn phải chấp nhận sứ mệnh dẫn đầu trong khi tất cả những người khác chỉ cần đi theo, làm theo bạn. Những sáng kiến độc đáo của riêng bạn sẽ giúp bạn đạt được thành công thông qua sự quyết tâm tin vào chính mình ngay cả khi bị bắt buộc làm điều gì đó. Bằng việc luôn tỏ ra bạn chỉ dựa vào khả năng và năng lực của bản thân mình và chứng minh rằng bạn có khả năng thắng cuộc, bạn sẽ thành công trong mọi trường hợp.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,