07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 4 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 4 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 4

KHẢ NĂNG:

 • Là một người quản lý, tổ chức giỏi. Có thể thiết lập trật tự và thói quen hoặc duy trì những trật tự, thói quen sẵn có.
 • Sống thực tế
 • Có năng lực mạnh mẽ trong việc hiện thực hóa các kế hoạch trên giấy.
 • Có thể làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài. Tận tâm và đáng tin cậy.
 • Kiên nhẫn trong từng chi tiết nhỏ nhặt, bao gồm cả việc tính toán kỹ lưỡng.
 • Làm việc tốt trong môi trường xây dựng, vật liệu: công nhân, kỹ sư, thợ thủ công, vv…
 • Có năng khiếu viết lách, dạy học, thường thuộc về mảng các vấn đề về kĩ thuật.

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Là người có trách nhiệm. Luôn hoàn thành các trọng trách của mình.
 • Dù có khó khăn hay hạn chế, vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức lao động của mình
 • Làm việc có phương pháp, trật tự.
 • Nghiêm túc, chân thật.
 • Công bằng, lương thiện.
 • Có tính kiên nhẫn, kiên trì, quả quyết. 

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Nản lòng khi gặp phải những trở ngại – thường xuyên ngâm công việc hoặc thành quả trong trí tưởng tượng.
 • Là người cứng nhắc, không linh hoạt, bướng bỉnh, ương ngạnh, tự cho bản thân đúng mà không cân nhắc đến những góc nhìn, ý kiến khác, khó gần.
 • Rạch ròi cảm xúc thích và không thích.
 • Hống hách, thích chi phối, lấn át người khác.
 • Sống kỷ luật quá mức
 • Có thói quen dựa vào một vài chi tiết đặc điểm để đánh giá cả một quá trình.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Khi bạn có con số 4 trong chỉ số sứ mệnh của mình, bạn là hình mẫu của một người làm việc có tổ chức và đáng tin cậy. Trách nhiệm, tự tín nhiệm, và cả sự kiên nhẫn chính là những điểm mạnh của bạn – bạn ngoan cường và không dễ từ bỏ. Bạn sẽ tận tâm và chăm chỉ làm việc cho đến khi nào công việc được hoàn thành mới thôi.

Bạn là một người lên kế hoạch rất kĩ và là người có tính tổ chức sắp xếp tốt, là tuýp người có thể đem những ý tưởng trong tưởng tượng biến thành thực tế. Là một người ưa thích những thói quen hằng ngày và cả sự trật tự, bạn sẽ vui vẻ và làm việc hiệu quả khi bạn có sẵn một bản kế hoạch và chỉ cần làm theo chúng.

Sứ mệnh của bạn là để tạo ra những sản phẩm hữu hình và hữu dụng. Bạn cần phải thấy được những thứ bạn đã, đang và sẽ xây dựng nên. Số 4 tượng trưng cho những người xây dựng đại cuộc, là những người tuy nhỏ bé nhưng đảm đương được những điều to lớn ở thế giới bên ngoài. Bạn đã sắp xếp rất tốt những điều mà bạn nghĩ và bạn cũng có thể quản lý, giải quyết nó một cách hiệu quả. Ở bạn tỏa ra sự ổn định, bền vững. Dựa theo điều đó, những người khác sẽ nhờ cậy bạn để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Bạn có thể quản tiền bạc rất tốt và có lẽ sau đó bạn sẽ tạo ra cho minh một chỗ dựa tài chinh ổn định, vững chắc bằng chính năng lực của mình.

Từ khóa của bạn chính là sự kiên nhẫn, chân thật, sự tự tin và sự quyết tâm. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khỏi những cám dỗ để đạt được thành công. Bạn kiềm chế, giới hạn mình trong cả hành động lẫn suy nghĩ. Ý thức về giá trị của bản thân sẽ khiến bạn muốn xa lánh những thứ tầm thường. Bạn biết điều gì đáng để sở hữu, đáng để bạn làm việc và chờ đợi.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,