07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 8 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 8 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 8

KHẢ NĂNG:

 • Có tổ chức, có khả năng quản lý và điều hành.
 • Có khả năng đạt được thành tựu và tài chính. Có thể thành lập và/hoặc tự vận hành công việc kinh doanh riêng của bản thân hoặc có một chỗ đứng quan trọng trong việc kinh doanh của người khác.
 • Có năng lực.
 • Có nhận thức tốt về tiền bạc. Hiểu được làm cách nào để tích trữ, điều khiển và sử dụng tiền.
 • Có khả năng nhìn người.
 • Cách tiếp cận sự vật sự việc thực tế, thực tiễn.
 • Có khả năng điều khiển những dự án lớn. Khả năng này có thể là tố chất tiềm ẩn hoặc có thể là phần phụ, không nổi vì bị tính cách của những con số khác lấn át.

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Có tham vọng, thường là theo hướng tích cực (trừ khi tham vọng quá mức). Sống có mục tiêu và định hướng.
 • Năng nổ, nhiệt huyết.
 • Tự tin
 • Đáng tin cậy
 • Phấn đấu để trở nên giàu có. Nếu sự phấn đấu, theo đuổi này vượt quá mức có thể trở thành một điểm tiêu cực ở bạn.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Cứng nhắc, bướng bỉnh
 • Đòi hỏi yêu cầu cao, nỗ lực mạnh mẽ từ bản thân và cả người khác. Thường cố chấp.
 • Có thể bị ám ảnh bởi tiền bạc, địa vị và quyền lực. Có thể sử dụng sai sức mạnh của bản thân. Có thể bị lấn át bởi việc tìm kiếm tự do cho tâm hồn, nhưng đôi khi có được tự do lại không khiến bạn vui vẻ. 
 • Đặt nặng vật chất, không quan trọng những giá trị khác.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Nếu bạn có chỉ số sứ mệnh là 8, bạn thường tự buộc mình phải đạt được thành tựu thay vì ngồi mơ mộng. Là một người rất quyền lực, bạn luôn bị tiền bạc, sức mạnh và sự thành công ám ảnh. Bạn sinh ra để trở thành một người lãnh đạo, người làm chủ. 

Bởi vì bạn có khả năng và có phương thức riêng để làm mọi việc, bạn sẽ nổi giận nếu cảm thấy không được tin tưởng và bị kiềm cặp trong công việc; bạn không thích bị tra hỏi hoặc hối thúc về việc cập nhật tình hình công việc cũng như dự án bạn đang làm. Với số 8, bạn cảm thấy việc dò hỏi chỉ khiến bạn tốn thời gian và thay vào đó thì thành quả công việc bạn đã làm là minh chứng hùng hồn cho hiệu quả làm việc của bạn. Trong lúc khẩn cấp bạn thường trở nên bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết vấn đề nhưng khi mọi việc giải quyết xong tinh thần của bạn sẽ dễ bị xao động. Bạn sẽ trở nên tốt hơn khi có áp lực, nhưng khi giai đoạn cao trào đó đi qua, mọi sự gắng gượng của bạn sẽ tan biến.

Bạn có lòng can đảm và sức chịu đựng tuyệt vời, và bạn sẽ đạt được mục tiêu thông qua những tác động của riêng mình. Sự công nhận, thành công và giàu có chính là những đặc trưng sứ mệnh của bạn. Sự kiên trì trong công việc, sự nghiệp và những giờ làm việc kéo dài được thúc đẩy bởi tham vọng của bạn, và đó sẽ là những thứ mang bạn đến vị trí điều hành hàng đầu trong lĩnh vực bạn đã chọn. Không có vị trí nào gây khó dễ được với bạn. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp cả vật chất lẫn tinh thần, và cả sự am hiểu về bản thân trước khi bạn có thể nắm giữ vị trí mà bạn sẽ đảm nhận trong công việc.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình


 

Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,