07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 5 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 5 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 5

KHẢ NĂNG:

 • Tài năng và linh hoạt. Có thể cố gắng làm hầu hết mọi việc, và đạt kết quả tốt.
 • Giỏi trong việc trình bày ý tưởng. Hiểu được làm thế nào để có thể tiếp cận người khác để có được điều mình mong muốn.
 • Giỏi buôn bán, có khả năng bẩm sinh trong việc tìm ra được cách để kinh doanh thành công. 
 • Thoải mái và dễ dàng thành công khi làm việc chung với người khác.
 • Hài hước, vui tính.
 • Thông minh, có khả năng phân tích, nhảy số nhanh.

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Nhiệt tình
 • Có khả năng thích nghi.
 • Có chí tiến thủ
 • Thích thay đổi, thích du lịch, muốn thấy những nơi khác lạ và gặp những con người mới, thích khám phá ra những ý tưởng độc lạ.
 • Là người bạn đồng hành thú vị.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Hiếu động, không kiên nhẫn, không kiên trì làm việc gì đó quá lâu. Đôi lúc tính khí thất thường.
 • Dễ bị phân tán năng lượng của bản thân.
 • Khó chịu với những công việc có kế hoạch và lịch trình sẵn. Gặp khó khăn với những tiêu chuẩn và sự cứng nhắc, điển hình là giờ làm việc hành chính.
 • Phản ứng mạnh mẽ nếu cảm thấy quyền tự do ngôn luận hay quyền làm những gì mình thích bị hạn chế.
 • Đôi lúc cảm thấy khó chịu với việc kiếm được tiền quá dễ dàng nhờ vào những kinh nghiệm của bản thân.
 • Thường xuyên thấy khó chịu với việc bản thân loại bỏ điều gì đó quá dễ dàng.
 • Nuông chiều bản thân quá mức trong việc ăn uống, đời tư cá nhân, các chất kích thích
 • Thỉnh thoảng sẽ bị bỏ lỡ những điều quan trọng chỉ vì ham muốn mới lạ nhất thời.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Với số 5, bạn là một người rất tò mò và luôn trong trạng thái có nhu cầu đặt câu hỏi; thực tế, từ mà bạn thích nhất đó chính là “tại sao?”. Tuy vậy, dù bản thân là người rất giỏi trong việc hoàn thanh các yêu cầu, nhưng bạn lại không thích tự vấn chính mình. Là một người có tư duy linh hoạt, bạn thường xuyên làm mới suy nghĩ và sẽ cố hết sức để bắt lấy cơ hội.

Chỉ số sứ mệnh là 5 cũng cho thấy bạn là người có khả năng sử dụng ứng biến tất cả 5 giác quan và bản thân bạn cũng khá nhạy cảm. Luôn luôn linh hoạt, bạn có một vài sự tinh quái trong suy nghĩ và thích phiêu du đó đây. Bởi vì bạn khá bốc đồng và tuỳ phát, bạn có thể quyết định bất ngờ đột ngột bỏ lại mọi thứ ngay lúc này mà lên đường vui chơi.Bạn đã có những bước đi vững chắc trong việc thay đổi, cải tiến và bạn đã biến nó trở thành những kinh nghiệm để trưởng thành một cách khôn ngoan. Tuy bạn bỏ qua những quy ước, quy định nhưng bạn không thật sự là một kẻ nổi loạn. Thay vào đó, bạn đề xuất những ý tưởng mới để khám phá những cái nhìn sâu sắc, bạn có lòng can đảm và sẵn sàng từ bỏ những cái cũ và thử nghiệm những điều mới mẻ. Bạn có khả năng diễn đạt lưu loát, có rất nhiều cảm xúc với các con chữ nên có thể viết lách, giảng bài hoặc kinh doanh những kỹ năng tuyệt vời sẵn có.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


 

Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , ,