07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 7 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 7 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 7

KHẢ NĂNG:

 • Tư duy tốt, trực giác tốt.
 • Có khả năng phân tích, đánh giá, và có nhận thức đúng đắn.
 • Tìm kiếm sự thông thái hoặc những sự thật bị che giấu. Thường rất lão luyện đối với các vấn đề về kĩ thuật, khoa học, tôn giáo hoặc những điều huyền bí.
 • Tiềm năng trở thành nhà giáo dục, triết gia, nhà nghiên cứu.
 • Có nhận thức về tâm linh (thường là khả năng tiềm ẩn). Có thể góp phần vào những khám phá tâm linh.
 • Làm việc theo phương thức khác biệt để có thể đem lại sự độc đáo đúng đắn và cách giải quyết những vấn đề tồn đọng. (Nó có thể khiến người khác khó đoán được bạn)

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Là người cầu toàn. Đôi lúc cầu toàn quá mức, khuynh hướng này có thể cản trở công việc bạn đang làm.
 • Có khả năng tư duy tốt, thận trọng, tiếp cận mọi thứ có chừng mực. Không thể hiện nhiều cảm xúc khi tiếp cận vấn đề. Việc có quá nhiều cảm xúc, nếu xuất hiện ở những con số khác có thể sẽ gặp những khó khăn.
 • Sẵn sàng làm việc để hiểu các chuyên đề sâu, khó, tìm kiếm các nguyên tắc cơ bản tiềm ẩn.
 • Có khả năng trở nên bình lặng và đĩnh đạc. Thường chỉ đạt được khi đã trưởng thành.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Ít khi có lòng tin với người khác.
 • Không dễ thích nghi
 • Thường nội tâm, có xu hướng tự xem mình là trung tâm.
 • Là người xét nét, không thông cảm với người khác, không khoan dung, cố chấp.
 • Thường thích làm việc một mình. Phải học cách tự lực và không cảm thấy bị cô lập – có thể sẽ trở nên nổi loại trong khoảng thời gian đi học.
 • Gặp khó khăn với cảm xúc – thường thể hiện rất ít cảm xúc của bản thân và gặp khó khăn trong vấn đề thấu hiểu cho cảm xúc của người khác.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Tính cách sâu sắc và sự nghiêm túc của bạn đã định bạn trở thành một bậc thầy của đạo đức. Bạn tách biệt cái thật khỏi cái giả bằng tâm linh và có thể khám phá cũng như tiết lộ những điều bí ẩn trong cuộc sống này. Bạn có thể trở thành một nhà tư tưởng, một triết gia, một nhà khoa học, một người bí ẩn, hoặc một người sùng đạo – những người tin rằng số mệnh là tất cả. Một vài người sẽ cảm thấy bạn kì lạ và khó hiểu, nhưng họ sẽ nghe theo những gì bạn nói và tìm kiếm sự kết nối với bạn mỗi khi họ gặp rắc rối. Các ví dụ và hình ảnh công khai của bạn sẽ đem lại lợi ích cho cả cộng đồng và hơn nữa là cả thế giới. Bạn tìm ra sức mạnh trong sự cô đơn, sự sáng suốt trong những phút giây thinh lặng, và sức mạnh từ chính kiến thức của chính mình. Trong thời cổ đại, những đứa trẻ dưới 7 tuổi được đem vào đền thờ để trở thành linh mục, hoặc nữ tu sĩ bởi vì tất cả những đứa bé đó đều được cảnh báo về sức mạnh nội tâm của chúng. Hãy phát triển sức mạnh nội tâm của bạn, bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho thế giới.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , ,