07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 6 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 6 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 6

KHẢ NĂNG:

 • Có trách nhiệm
 • Luôn giúp đỡ người khác, tận tâm, chu đáo. Có thể khắc phục và cân bằng những tình huống phức tạp.
 • Sẵn sàng giúp đỡ và an ủi người khác khi cần. 
 • Phát huy năng lực làm việc nơi có người già, trẻ nhỏ, người bệnh cần được chăm sóc.
 • Quan tâm đến sự phát triển của cộng đồng, mọi người xung quanh.
 • Sáng tạo và có máu nghệ thuật.

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Dịu dàng, thân thiện, luôn công nhận, đánh giá cao người khác.
 • Biết đồng cảm, tốt bụng.
 • Rộng lượng, hiểu chuyện.
 • Đề cao cuộc sống gia đinh, thường là người vợ và người cha, người mẹ tốt.
 • Luôn cởi mở và chân thành với tất cả mọi người.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Luôn đòi hỏi quá cao ở bản thân. Thỉnh thoảng sẽ hy sinh bản thân (hoặc gia đình) vì phúc lợi của người khác.
 • Thỉnh thoảng sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt đâu là sự giúp đỡ, đâu là sự can thiệp.
 • Dễ rơi vào trạng thái lo lắng, đau đầu.
 • Có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện quan điểm của bản thân vì có liên quan đến cái gọi là trách nhiệm. Điều đó có thể vô tình khiến bạn trở thành một nô lệ của người khác.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Với chỉ số sứ mệnh 6, bạn là hiện thân của câu nói “Hãy để hòa bình xuất hiện trên trái đất, và hãy để điều đó bắt nguồn từ tôi”. Bạn có sự thông cảm và tính cách điềm đạm, và bạn mong muốn mọi người luôn hoà thuận với nhau. Bạn bè thường tìm đến bạn bởi bạn luôn biết cách lắng nghe và cách đưa ra lời khuyên hữu ích. Biết cách tận hưởng mọi thứ, bạn mong muốn được thoải mái và công bằng. Bạn có hứng thú với nghệ thuật, âm nhạc, cái đẹp và một đôi mắt tinh tường về màu sắc hoặc các thiết kế.

Số 6 là sự chuyển động từ bên trong. Bạn yêu ngôi nhà và cuộc sống gia đình. Bạn là tuýp người thích hợp cho cuộc sống hôn nhân, và gia đình chính là sự ưu tiên của bạn. Bạn là người có đạo đức và đáng tôn trọng, đáng tin cậy và rộng lượng. Bạn thích những tiện nghi và những điều xa hoa của cuộc sống. Bạn là một người đa nhiệm, làm chủ mọi hoạt động tập thể, bạn hoà đồng với tất cả mọi người dù đang ở bất cứ cuộc gặp gỡ nào.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


 

Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,