07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 22 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 22 theo thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 22

KHẢ NĂNG:

 • Hoàn toàn có khả năng làm bất cứ công việc nào đã được chỉ định.
 • Có khả năng xử lý các công việc kinh doanh có quy mô lớn.
 • Có khả năng đi đầu trong những định hướng mới
 • Cách tiếp cận vấn đề mới lạ.
 • Có nhiều nhận thức và kiến thức mới lạ.

 BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Có lí tưởng
 • Cách tiếp cận thực tế ảnh hưởng bởi nhận thức về các tác nhân phi vật chất.
 • Có thể nhận ra được sức mạnh bên trong. Nếu phát triển, sẽ thu hút người khác bởi sự uy tín, đáng tin.
 • Có thể làm việc tốt dù làm nhóm hay một mình.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Dễ bị căng thẳng do những nhận thức ở cấp độ cao
 • Dễ có cường độ hoá những thứ phá cách trở thành điều lập dị.
 • Ích kỉ và thống trị. Sử dụng quyền lực cho bản thân thay vì cho lợi ích cộng đồng.
 • Không có khả năng khai thác sức mạnh sẽ dễ gây ra cảm giác bản thân bị thấp kém.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Số 22 là tần số rung động cao hơn của số 4. Bạn biết bạn đang nói về điều gì và sẽ đạt được những gì bạn muốn thông qua sức ảnh hưởng của mình. Nhận được sự kính trọng của tất cả mọi người, bạn có uy quyền với nhiều thứ. Bạn cần tránh việc trở nên quá bướng bỉnh, ương ngạnh. Hoàn thành những thứ bạn đã bắt đầu. Hãy nhớ rằng rằng một số người phải tự tìm kiếm, học hỏi và không muốn nghe những gì bạn nói.

Bạn có sự tự tin về khả năng dẫn dắt và sau đó chính là tố chất đảm nhiệm trọng trách lớn. Điều này lý giải được sự thúc đẩy mạnh mẽ cho những thành tựu quan trọng của bạn. Khi bạn đã đảm nhận vị trí có quyền lực và sự giàu có, bạn sẽ muốn tham gia vào các phong trào quần chúng, các dự án cộng đồng và dân sự có tầm quan trọng. Bạn chính là “người siêu duy vật” có sức ảnh hưởng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn là người sáng tạo trên phương diện vật chất, bạn xây dựng một lối đi lớn.  Những cây cầu, bệnh viện, bảo tàng, và cả những kiến trúc khác – những sản phẩm hữu hình bạn để lại cho thế giới, những sản phẩm được phục vụ, hỗ trợ và khai sáng nhân loại. Sự ảnh hưởng của bạn vô cùng lớn và bạn phải bảo vệ nó khỏi những động cơ không có đạo đức bởi vì bạn sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều sinh mạng khác. Ngược lại, nếu là tròn trọng trách bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , ,