07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 2 trong thần số học – Biểu đồ thần số học

Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

Chỉ số sứ mệnh 2

Chỉ số sứ mệnh 2

KHẢ NĂNG [ABILITIES]:

 • Làm việc nhóm tốt, phù hợp để hợp tác làm việc với những cá nhân, doanh nghiệp. (Có thể hiểu những ý tưởng, thành tựu và sự hỗ trợ của bạn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho tập thể hoặc cho người khác)
 • Nhạy cảm với những suy nghĩ của người khác. Khéo léo trong việc xử lý tình huống.
 • Có năng lực trong việc tổ chức và vận hành nhóm.
 • Là người điều hành tốt. Có khả năng đóng góp cho các vấn đề của một tập thể, hội, nhóm bằng khả năng thuyết phục hơn là cưỡng chế.
 • Có kỹ năng quan sát tốt và khả năng vận dụng các chi tiết nhỏ cực kì tốt.
 • Có khả năng tâm linh ( thường là khả năng tiềm ẩn). 

 BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES]: 

 • Thận trọng, nhã nhặn
 • Giỏi trong việc hợp tác
 • Giỏi thích nghi
 • Khiêm tốn. Có thể làm việc một cách thoải mái mà không cần sự công nhận cho tất cả những đóng góp của bản thân. 
 • Khéo léo, khôn khéo trong giao tiếp. Khao khát sự hòa hợp từ sâu bên trong.
 • Thân thiện, dễ gần. 

 BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]:

 • Quá nhạy cảm và quá mong manh dẫn đến dễ bị tổn thương.
 • Dễ xấu hổ, không kiên định. 
 • Rụt rè hay sợ hãi.
 • Lãnh đạm, không nổi bật.
 • Hoặc là quá chú tâm vào tiểu tiết, hoặc là quá vô tâm với những điều nhỏ bé.

Bạn là người tinh tế, sâu sắc và sở hữu một trực giác nhạy bén. Với một tâm hồn nhạy cảm, bạn sẽ cải thiện cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Nói cách khác, bạn dễ dàng “đọc vị” người khác. Với con số 2, sự khéo léo và khả năng giao tiếp là thiên bẩm của bạn. Bạn sẽ không bao giờ nói hoặc làm những gì có thể gây tổn thương đến người khác. Chỉ số sứ mệnh 2 cũng cho biết bạn thường là người đứng hỗ trợ phía sau hơn là những người chủ trì cục diện. Có thể làm cùng lúc hai việc hoặc nhiều hơn, bạn thực chất là một người đa nhiệm, là người có thể hoàn thành được những dự án phức tạp, khó nhằn.

Làm việc nhóm là sở trường của bạn. Bạn là người có kỹ năng làm việc nhóm rất tốt, với tinh thần vì tập thể cao thậm chí chiều theo ý kiến của người khác để hoàn thành dự án. Bạn cũng có khả năng làm người truyền cảm hứng đến người khác và khuyến khích họ trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Là một người giỏi lắng nghe, bạn dễ dàng xoa dịu họ theo bản năng của mình và có khả năng khiến họ cởi mở và kể cho bạn nghe những bí mật sâu thẳm bên trong họ. Rất nhiều người lạ cảm thấy rất thoải mái khi nhận được sự hướng dẫn của bạn.

Là người mang con số sứ mệnh là 2, sự hợp tác và gắn bó của tập thể rất quan trọng đối với bạn. Bạn rất thích có bạn đồng hành và những mối quan hệ hòa hợp, bạn chính là người có lòng tin tuyệt đối với thứ được gọi là “Hai bàn tay vỗ mới thành tiếng”. Như một người bạn hoàn hảo, số sứ mệnh 2 thật sự là người rất hữu ích với mọi người xung quanh họ. Bạn không dễ xảy ra xung đột, nhưng nếu bạn bị đẩy đi quá xa, bạn sẽ đấu tranh để được yên bình. Là một người học tập suốt đời, bạn là người sưu tầm mọi thứ, ý tưởng và thông tin.

Bởi vì bạn là người giỏi về tìm kiếm thông tin và ham học hỏi, bạn có thiên phú về thu thập sự kiện, dữ liệu.  Mọi người thường gọi bạn là “bác Google”, vì bạn biết tuốt và thường trả lời mấy thứ hay ho cho người khác đặc biệt khi họ cần tìm mấy cái lạ lùng đến những thứ kỳ diệu.  Mặc dù bạn vốn dĩ là một người có đức hy sinh, nhưng bạn sẽ nổi giận nếu người khác muốn lợi dụng lòng tốt của mình. Nếu một ai đó không xem trọng bạn, mặc định bạn phải luôn giúp họ, bạn không việc gì phải dằn vặt bản thân mình, mất bạn là sự thiệt thòi của họ.

Đừng quan trọng hóa vấn đề hay cảm thấy bị xúc phạm. Đừng quá nhạy cảm hay cảm thấy bị dè bĩu khi bạn cảm thấy tổn thương. Hãy trở nên quyết đoán hơn, đừng nói “có” nếu bạn không muốn. Và hãy nhớ rằng nỗi sợ là một sự lựa chọn, nó không có thật cho đến khi bạn lựa chọn nó là sự thật.  

Khao khát được bình yên của bạn đã đặt bạn vào vai trò sứ giả hòa bình. Sứ mệnh này dẫn dắt bạn hành động như một người đại diện của những điều tốt lành để kết nối với mọi người và mang lại những rất nhiều lợi ích cho nhân loại. Vận dụng sự khéo léo vốn có và tài ngoại giao của bạn để có thể giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Nhiệm vụ của một sứ giả hòa bình chính là tạo ra một thế giới tốt hơn, một nơi đáng sống. 

Bạn đồng thời cũng được ban tặng món quà có khả năng nhìn sự việc ở 2 mặt đối lập, điều giúp bạn nhìn rõ mọi thứ hơn để phát triển thêm những tài năng khác theo con đường sáng tạo. Bằng việc mở rộng vốn hiểu biết, bạn không chỉ phát huy tối đa tiềm năng nghệ thuật mà còn củng cố thêm khả năng trở thành một người hòa giải và một người bạn đồng hành tuyệt vời. Bạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ tổ chức hay hội nhóm nào mà bạn tham gia.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , ,