07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 11 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 11 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 11

KHẢ NĂNG:

 • Truyền cảm hứng. Thường được truyền cảm hứng bằng chính trải nghiệm thực tế của bản thân. Người khác thường có thể nhìn thấy được sức mạnh nội tâm và nhận thức bên trong . Đây sẽ là một cố vấn tinh thần, nhà triết gia, giáo viên hoặc nhân viên phúc lợi.
 • Nhạy bén, nhạy cảm và khả năng trực giác tốt. Có sự ràng buộc với thế giới tâm linh nhằm đưa ra những góc nhìn sâu sắc.
 • Thường hoạt động ở góc độ tâm linh – có thể làm tốt nghiên cứu về tâm linh, huyền học và những điều thần bí.
 • Tư duy và khả năng phân tích tốt.
 • Có khả năng làm mọi việc được giao (nhưng thường xuyên gặp khó khăn trong việc tập trung làm công việc đó đến cuối)
 • Thường làm việc hiệu quả hơn nếu đó không phải là công việc liên quan đến kinh doanh. Nếu trong giới kinh doanh, thì phương hướng, con đường của bạn sẽ khác thường so với người khác.

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Tiếp cận sự việc theo hướng duy tâm. Thường bị thất vọng bởi sự không hoàn hảo của chính mình và của người khác. (thể hiện lí tưởng, thậm chí dù chúng có vẻ không thực tế). 
 • Quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Hầu như luôn luôn bị căng thẳng đầu óc. 
 • Thường là người mơ mộng hơn là mẫu người bắt tay vào làm. Đôi lúc khá vô định.
 • Quá nhạy cảm.
 • Thất thường, dễ cáu kỉnh.
 • Không thực tế, đôi lúc gặp khó khăn giữa việc phân chia thực tế và mộng ảo.
 • Có thể áp đặt ý tưởng hoặc tiêu chuẩn lên người khác theo hướng không mấy dễ chịu. 
 • Xem bản thân là trung tâm, thiếu ân cần.
 • Muốn tự mình khai sáng trí óc của người khác mà không màng đến những nhu cầu và mong muốn của họ.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Số Master 11 có tần số rung động cao hơn chỉ số sứ mệnh 2. Một người lãnh đạo vô cùng lý tưởng, người mà giỏi ngoại giao, bạn có thể mang đến nguồn cảm hứng cho người khác. Vì bạn rất trực quan và có khả năng truyền cảm hứng, nên bạn cũng dễ bị ảnh hưởng và tác động. Với số 11, bạn có thể hứng thú quan tâm với các bộ môn huyền học, siêu hình học

Một người kể chuyện tự nhiên, bạn có xu hướng phóng đại và giải thích cặn kẽ về sự thật. Điều lưu ý, bạn phải tránh trở thành một người nhỏ mọn nhưng không quên bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối – một vài người muốn ở dưới chân núi thay vì cùng bạn nhìn thấy cảnh quan trên đỉnh núi. 

Với khả năng tiên tri và khả năng thấu hiểu đặt bạn vào vị trí phải luôn có lòng vị tha với thế giới cũng như phục vụ quên mình cho nhân loại, một đích sống dù khó khăn nhưng bạn cần hoàn thành sứ mệnh này để trở thành phiên bản tốt nhất. Bạn có thể làm việc như một người lãnh đạo trong một tập thể hoặc giải quyết các vấn đề dân sự trong cộng đồng, thúc đẩy, xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho những người bất hạnh.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


 

Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , ,